ตัวอย่างผู้ชายรุ่นใหม่ นาย ณภัทร น่ารัก วางตัวดี กตัญญู นี่แหละที่เราควรเอาอย่าง

Home / In focus / ตัวอย่างผู้ชายรุ่นใหม่ นาย ณภัทร น่ารัก วางตัวดี กตัญญู นี่แหละที่เราควรเอาอย่าง

ผู้ชายคนนี้เหมือนเป็นสมบัติของชาติ เพราะสมัยนี้หาได้ยากจริงๆ ตัวอย่างผู้ชายรุ่นใหม่ นาย ณภัทร น่ารัก วางตัวดี และกตัญญู นี่แหละคนที่เราควรเอาอย่าง

ตัวแทนของผู้ชายที่อ่อนโยน เรียบร้อยและมีความกตัญญูเป็นเลิศต้องยกให้กับ นาย ณภัทร คนนี้เลยจริงๆ เพราะคำว่า “แม่” คือที่สุดของชีวิตเขาจริงๆ ไม่ว่าจะอยู่จุดสูงสุดหรือสะดุด แม่หมู ของเขานี่แหละที่เป็นแรงสู้ที่ทำให้เขาทำทุกวันได้ดีที่สุด จึงไม่แปลกที่ชื่อของเขาจะถูกยกเป็นตัวอย่างที่ดีงามสำหรับผู้ชายยุคนี้ได้อย่างไร้ข้อกังขา

ผู้ชายต้นแบบ ที่หาได้ยากจริงๆ ในยุคสมัยนี้ ทั้งการวางตัว การประพฤติที่ดีงาม และที่สำคัญความกตัญญูเป็นเลิศ แบบนี้นี่แหละตัวอย่างที่ผู้ชายเราควรจะเอาเป็นตัวอย่าง เพราะเขาไม่ใช่แค่เพียงคนที่ทำหน้าที่ของตัวเอง (นักแสดง) ได้อย่างดีและเต็มที่ในทุกๆ งานที่ได้รับมอบหมายมา แต่เขายังมีความกตัญญูต่อแม่ผู้มีพระคุณของเขาอย่างที่สุดหาใครเปรียบไม่ได้อีกต่างหาก

ขอขมา | ขอพร @pimpaka #mybirthday #9naphatbd2016

A post shared by 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) on

นาย ณภัทร กับ แม่หมู พิมพ์ผกา ถือเป็นแม่ลูกตัวอย่างเลยก็ว่าได้ ซึ่งนิยามคำว่าแม่ของนายคือ คนที่เป็นทุกอย่าง เป็นเหมือนฮีโร่ เพราะนายเห็นแม่ตั้งแต่เด็กที่ทำทุกอย่างและสู้ตายเพื่อลูก บางครั้งก็รู้ว่าแม่มีความทุกข์แต่ก็เลือกโกหกเพื่อความสบายใจของลูก และทำทุกอย่างให้เป็น นาย ณภัทร ที่ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ เพราะในช่วงที่หมู พิมพ์ผกาตั้งครรภ์นั้นเธอ รู้สึกว่าชีวิตขณะนั้นต้องทำงานหนักเพียงคนเดียวไม่รู้ว่าจะทำงานมีเงินไปเพื่อใคร ดังนั้นเมื่อรู้ว่ามีอีกชีวิตหนึ่งกำลังจะกำเนิดขึ้นมาจึงรู้สึกดีใจมาก รวมทั้งอยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา
ภาพจาก IG naphat_nine