หนุ่มลงทุนท่องทั่วยุโรปเพื่อไป ศัลยกรรมซิกแพ็ค แบบถาวร

Home / health&firm / หนุ่มลงทุนท่องทั่วยุโรปเพื่อไป ศัลยกรรมซิกแพ็ค แบบถาวร

เพราะความหล่อมันรอไม่ได้ หนุ่มอังกฤษคนนี้ลงทุนท่องทั่วยุโรป
เพราะจะได้ไป ศัลยกรรมซิกแพ็ค เพื่อหน้าท้องสวยงาม แบบถาวร

page5215

Lee Coupland หนุ่มอังกฤษวัย 31 ปี ลงทุนบินจากอังกฤษไป Istanbul ประเทศ Turkey เพื่อไปรับการดูดไขมันจากหน้าท้อง ก่อนที่จะผ่าตัดทำศัลกรรมหน้าท้องซิกแพ็คแบบถาวร หรือที่รู้จักกันในชื่อ Abdominal Etching เป็นราคากว่า 188,084 บาท (£3,500)Lee-Coupland

 

ซึ่ง เขากล่าวว่า ในอนาคตผู้ชายส่วนมากอาจจะเลือกที่ทำศัลยกรรมแบบนี้ เพื่อให้ได้ร่างกายที่ตนต้องการ และมันก็จะกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายทั่วไปเหมือนกับที่ผู้หญิงทำหน้า อกนั่นเอง และมันก็อาจจะเป็นจริงที่เขาพูด เพราะว่า 6 เดือนก่อนหน้านี้ก็มีชายอังกฤษกว่า 7 คนที่ตัดสินใจบินมารับการผ่าตัดศัลกรรมหน้าท้องเหมือนกัน

Lee-Coupland-5-1

โดย ขั้นตอนการทำศัลกรรมหน้าท้องนั่นก็คือ ทางแพทย์จะให้เขาเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อให้เห็นร่องซิกแพ็คเพื่อทีม งานแพทย์จะได้วาดเส้นให้ได้เป็นธรรมชาติ หลังจากนั้นแพทย์ ละลายไขมันของเขาด้วยคลื่นไฟฟ้าและสูบมันออกมาเพื่อให้เห็นกล้ามเนื้อที่ ชัดเจน และต้องพักรักษาตัวถึง 7 อาทิตย์

Lee-Coupland-4

ซึ่ง ถ้าเราจะพูดกันตรงๆ แล้วการที่จะทำศัลกรรมหน้าท้องมันไม่ได้เหมาะสำหรับผู้ชายทุกคน เพราะว่าก่อนที่จะทำมันนั้น คุณต้องมีร่างกายที่ดูสมส่วนได้รูปอยู่แล้ว ไม่ใช่อ้วนเกินขนาด ซึ่งทางแพทย์ได้แนะนำว่าหนุ่มที่มีชั้นไขมันมากกว่า 2 เซนติเมตร ไม่เหมาะเพราะว่าขนาดไขมันนั้นใหญ่เกินกว่าที่จะทำศัลยกรรม เพราะว่าการศัลยกรรมนั้นจะช่วยเพียงแค่ขยายผลสิ่งที่มีให้ชัดขึ้นเท่านั้น มันไม่ได้สร้างอะไรใหม่เข้าไปในร่างกายเราเลย หลังจากการรักษาตัวแล้วเราก็ต้องออกกำลังเพื่อควบคุมไขมันในร่างให้คงที่ เสมอ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.unilad.co.uk/health/lad-travels-across-europe-to-have-permanent-six-pack-surgery/