ออกกำลังกาย Crunning แนวใหม่ สุด Extreme ที่ได้ทุกส่วนจริงๆ

Home / health&firm / ออกกำลังกาย Crunning แนวใหม่ สุด Extreme ที่ได้ทุกส่วนจริงๆ

ใครอยากฟิตอยากเฟิร์ม แต่ไม่อยากทำอะไรที่ดูซ้ำและจำเจ ขอแนะนำ
ออกกำลังกาย Crunning แนวใหม่ สุด Extreme ที่ได้ทุกส่วนจริงๆ

Running on all fours -Melbourne Crunning.mp4_snapshot_00.04_[2015.12.01_17.13.53]

คงไม่มีอะไรที่จะเรียกว่าออกกำลังกายได้เต็มที่ เต็มเหนี่ยวสุดพลังจริงๆ เท่ากับการ ออกกำลังกาย Crunning ไปอีกแล้ว ….ซึ่งบางทีเราก็ต้องยอมรับว่ามันก็ดูแปลกๆ อยู่จริงอะไรจริง เพราะว่าคนที่ Crunning นั้นเวลาเล่นต้องวิ่งด้วย 2 เท้า และ 2 มือ (เหมือนสัตว์ 4 ขา) แบบว่ารวมคำ Crawling + Running = Crunning คลาน + วิ่ง = ควิ่ง อะไรงี้อะ 555555+

anigif

Shaun McCarthy หนุ่มจาก Victoria ประเทศ Australia ได้เป็นคนทำให้การ ออกกำลังกาย Crunning เป็นที่นิยมและผู้คนสนใจเหมือนกับ ออกกำลังกาย Crossfit โดยเขาได้เผยว่าในตอนนี้ได้มีการเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากของการออกกำลังกายเฉพาะทางอย่าง Crossfit สำหรับกลุ่มผู้รักสุขภาพ ซึ่งเขามั่นใจว่าการ ออกกำลังกาย Crunning จะเป็นสิ่งที่คนหันมาสนใจและให้ความนิยมในอนาคต

1127-crunning-4แน่นอนว่าควรใส่ถุงมือป้องกันด้วย

เขายังเสริมว่า อีกทั้งการ Crunning ถือว่าเป็นการออกกำลังกายแบบทั้งตัวเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเราต้องใช้กล้ามเนื้อแขน ลำตัว และเขา ในเวลาเดียวกัน ทำให้ผู้ควิ่ง มีพัฒนาเป็นทางกายภาพ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับเพียงแค่วิ่งแบบธรรมดา

ออกกำลังกาย Crunning แนวใหม่ สุด Extreme
ออกกำลังกาย Crunning แนวใหม่ สุด Extreme

นอกจากนั้นการ ควิ่ง Crunning ไม่ได้เพียงแต่เผาผลาญแคลอรีเพียงเท่านั้น มันยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนแขนและขา อีกทั้งยังเสริมสร้างความแกร่งของลำตัวด้านบนและล่างอีกด้วยนะ ….ว่าแต่มีหนุ่ม Men.MThai คนไหนสนใจบ้างไหมครับ?

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.elitereaders.com/new-fitness-craze-makes-you-run-on-all-fours/