โหดมาก หนุ่มคนนี้ ออกกำลังกายระดับโหด Beast Mode 365 วัน

Home / health&firm / โหดมาก หนุ่มคนนี้ ออกกำลังกายระดับโหด Beast Mode 365 วัน

สุดยอดแห่งความโหด Michael Tavernier ฟิตหุ่นแบบสุดเทพ
ออกกำลังกายระดับโหด Beast Mode 365 วัน

ถ้าคุณคิดว่าตัวเองฟิตหุ่นตัวเองอย่างหนัก เคร่งครัดเข้ายิม 5 วันต่อสัปดาห์ กินอาหารสร้างกล้ามเนื้ออย่างดี คุมปริมาณแคลอรี่ที่กินแล้วล่ะก็ คุณยังเทียบระดับไม่ได้กับ Michael Tavernier เลยแม้แต่น้อย เพราะว่าการออกกำลังกายของเขาอยู่ในระดับสุดโหดแบบ ‘Beast Mode’ ออกกำลังกาย 365 วันไม่มีวันหยุด ในแบบการออกกำลังกายสไตล์ ต้านแรงโน้มถ่วง (gravity-defying) ที่เขาได้รับแรงบันดาลใจมากจากหนัง Bruce Lee

โดยเขาได้เผยเรื่องราวของเขาให้ฟังว่า

เขาเริ่มออกกำลังกายในช่วงอายุ 14-15 และในช่วง 3 ปีมานี้เขาเพิ่งจะเริ่มเล่น body weight แต่เขาก็ใช้เทคนิคส่วนตัวเพิ่มเข้าไปเพื่อให้มันได้ผลที่มากขึ้น โดยการเล่น ระดับสุดโหดแบบ ‘Beast Mode’ ทำให้เขาต้องออกกำลังในชนิดที่ว่าร่างกายทำไม่ไหวอีกแล้ว แทนที่จะทำเป็นเซ็ตๆ เหมือนการออกกำลังกายแบบปกติทั่วไป ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะมีดัชนีมวลกายถึง 27.7 (น้ำหนักเกินมาตรฐาน) แต่บอกได้เลยว่าการออกกำลังกายแบบนี้ทำให้ร่างกายของเขาแทบจะไม่มีไขมันเลยด้วยซ้ำ

แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายของเขานั่นก็คือ พ่อของเขานั่นเองเพื่อของเขาเป็นโรคภาวะสมองเสื่อมขั้นที่ 3 ซึ่งเป็นขั้นที่รุนแรง ดังนั้นยิมและการออกกำลังกายจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการเยียวยาบำบัดจิตใจของเขาให้เข้มแข็ง และทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเขาเป็นไปได้ด้วยดี

ซึ่งตอนนี้ Michael Tavernier ยังไม่มีความคิดที่จะหยุดสร้างความฟิตและเฟิร์มให้กับร่างกาย เพราะตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงคิดค้นหาการออกกำลังกายใหม่ๆ ที่แตกต่างและท้าทาย ให้เราได้ใช้กัน …สำหรับหนุ่มคนไหนที่อยากจะลดน้ำหนักสร้างกล้ามให้ได้ผล ลองหันมาใช้ ‘Beast Mode’ ดูสิครับ ได้ผลแน่นอน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/articles/beast-mode-is-this-the-ultimate-workout