พลังเซ็กส์ กระฉูด แค่เดินวันละ 30 นาที เรื่องบนเตียงยิ่งแข็ง…แรง

Home / health&firm / พลังเซ็กส์ กระฉูด แค่เดินวันละ 30 นาที เรื่องบนเตียงยิ่งแข็ง…แรง

พลังเซ็กส์ กระฉูด แค่เดินวันละ 30 นาที เรื่องบนเตียงยิ่งแข็ง…แรง

Couple pushing up on floor

กีฬา กีฬาเป็นยาวิเศษ นอกจาก การออกกำลังกายจะทำให้ร่างกายเราแข็งแรงแล้ว มันยังมีประโยชน์มากมายอย่างที่เราไม่รู้มาก่อน เช่นสิ่งที่ทาง Men.MThai เรากำลังจะนำเสนอเพื่อนๆ นั่นก็คือ ประโยชน์จากกการออกกำลังกาย ที่ไม่ใช่ทำให้เราแข็งแรงมีกล้าม แต่มันยังทำให้เรามี พลังเซ็กส์ ที่แข็ง…แรงกว่าเดิม

Sexy pair of athletic people

นักวิจัยแห่งศูนย์การแพทย์ Cedars-Sinai ได้ทำการสำรวจและวิจัยจากผู้คนมากกว่า 300 คน ได้สรุปผลออกมาว่า การออกกำลังกายเผาผลาญไขมัน จะทำให้ พลังเซ็กส์ ในร่างกายเราสามารถไปถึงอีกระดับของการถึงจุดสุดยอด มิหนำซ้ำยังทำให้การแข็งตัว และอารมณ์ทางเพศเพิ่มขึ้นด้วย โดยไอ้การออกกำลังกายที่ว่า หลายๆ คนคงคิดว่าจะต้องไปเข้าฟิตเนสไปยกเวทนู่นี่นั่นกันใช่รึเปล่า แต่เราบอกเลยว่าไม่ใช่ครับ การออกกำลังกายที่ว่านี้คือการออกกำลังกายแบบง่ายๆ ที่ทำได้ที่บ้าน อะไรก็ได้ที่เป็นการออกกำลังกาย เช่นเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน สัปดาห์ละ 16 ชั่วโมงแค่นั้นก็เอาอยู๋ครับ

ssm

ซึ่งการวิจัยในเรื่องนี้ จัดทำขึ้นเพื่อหาผลประโยชน์ของการออกกำลังกายเพื่อที่จะพัฒนาสมรรถภาพทางเพศเพื่อให้ผู้ที่ออกกำลังได้อะไรมากกว่า นอกจากสุขภาพที่แข็งแรง ซึ่งมันเป็นอะไรที่ทำได้ง่ายๆ ทำได้ทุกวัน กับการออกกำลังกายอย่างเดินรอบหมู่บ้าน วันละ 30 นาที หรือจะเดินเล่นระหว่างวัน หลังกินอาหารกลางวันก็ได้ ซึ่งทางทีมวืจัยได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่า ผลการทดลองในครั้งนี้ให้ผลจริง ถ้าไม่เชื่อให้เราลองไปออกกำลังกายดูซักเดือนและเราจะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงแบบเห็นได้ชัดในเวลาที่คุณขึ้นเตียงครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากต้นฉบับ
http://elitedaily.com/news/world/men-exercise-better-orgasm-erection-study/976197/