มิโกลรี ฉลองคืนวันฮาโลวีนด้วย Dance Party สนุกพร้อมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

Home / health&firm / มิโกลรี ฉลองคืนวันฮาโลวีนด้วย Dance Party สนุกพร้อมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ

ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งตรงกับวันฮาโลวีน มิโกลรี (Miglore Functional Trainer Club) คลับออกกำลังกายแนวใหม่ที่เต็มไปด้วยแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เป็นส่วนผสมของความเป็น Fitness และ Night Club ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Most Stylish Functional Training Club in Thailand” เตรียมจัดงาน Spooky Halloween Dance Party เชิญชวนสารพัดผีขาแดนซ์มาสนุกสนานงานปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบเต็มรูปแบบ

HalloweenParty(2)

เตรียมพบกับเหล่าซอมบี้และผีสารพัดชนิด ที่งาน Spooky Halloween Dance Party ซึ่งนับเป็นการรวมเอาความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาลฮาโลวีน มาผสมผสานกับการเข้าฟิตเนสได้อย่างแปลกใหม่ ภายในงานได้ยกปาร์ตี้ฮาโลวีนมาไว้ในมิโกลรี คลับ ด้วยการจัดกิจกรรมออกกำลังกายได้เข้ากับธีมเทศกาลอย่างคลาสวิธีการเอาชนะซอมบี้ด้วยศิลปะการต่อสู้จากเทรนเนอร์มืออาชีพ โดยมีคลาสเทรนเนอร์ Buke ผู้เชียวชาญทางด้าน Martial Arts และคลาสของเทรนเนอร์ Winyuu ผู้เก่งกาจในเรื่องมวย คลาสสอนเต้นเพลง Thriller ก่อนจะปิดท้ายด้วยแดนซ์ปาร์ตี้สนุกๆ ตลอดคืน

HalloweenParty(1)

โดยเชิญทุกท่านแต่งตัวด้วยคอนเซ็ปต์ฮาโลวีนแบบจัดเต็มเพื่อร่วมชิงรางวัลคอสตูมดีเด่น งานนี้จะขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Miglore Functional Trainer Club ตั้งอยู่ที่ CDC โซน2 ชั้น 2 (ด้านบนของธนาคารกสิกรไทย) โทรศัพท์ 0-2102-2601 หรือมือถือ 083-078-3979

HalloweenParty(4)

HalloweenParty(5)

HalloweenParty(3)