ลดน้ำหนัก ขั้นเทพ! เหล่าดาราและเทคนิค ฟิตเนส การลดน้ำหนักของแต่ละคน

Home / health&firm / ลดน้ำหนัก ขั้นเทพ! เหล่าดาราและเทคนิค ฟิตเนส การลดน้ำหนักของแต่ละคน

ลดน้ำหนัก ขั้นเทพ!!! เหล่าดาราและเทคนิคการลดน้ำหนักของแต่ละคน

หนุ่มหลายคนคงอยากคิดที่จะ ลดน้ำหนัก ฟิตเนส เพื่อสุขภาพกันมาแล้วทุกคนสินะครับ ซึ่งการ ลดน้ำหนัก ผมรู้ว่ามันเป็นอะไรทีลำบากและทรมานมากๆ เพราะมองไปทางซ้ายก็ของกิน มองไปทางขวาก็ของกิน หรือไม่ว่ามองไปทางไหนก็มีรแต่ของหน้ากินเต็มไปหมด แต่ถ้าเรามีความตั้งใจ-มั่นใจจริงๆ ผมเชื่อครับว่าเราต้องสามารถ ลดน้ำหนัก ลงไปได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าเรามีแรงบัลดาลใจดีๆ สำหรับการ ลดน้ำหนัก แล้ว ผมคิดว่านั่นแหละ มันจะเป็นแรงผลักดันชั้นดีให้กับเราเลยก็ว่าได้ วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยรวบรวมดาราชายที่ ลดน้ำหนัก ได้อย่างน่าทึ่งมาฝากกัน เผื่อเพื่อนๆ เห็นแล้ว จะเกิดแรงบัลดาลใจดีๆ ในการ ออกกำลังกาย เพื่อ ลดน้ำหนัก เพื่อหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มครับ

1 50 Cent

50 Cent

เจ้าพ่อเพลงแร็ปอย่าง ฟิฟตี้ เซนต์ ลดน้ำหนัก ไปถึง 34 กิโลกรัม ภายในเพียง 9 สัปดาห์ เพื่อที่จะรับบทผู้ป่วยโรคมะเร็งในหนังเรื่อง All Things Fall Apart และเมื่อเขาถ่ายหนังเสร็จเขาก็กลับไปสู่สภาพเดิมภายในไม่ถึง 2 เดือน

2 Drew Carey

Drew Carey

หลังจากที่เขามีปัญหาเรื่องสุขภาพ ดรูว แครี่ย์ ได้ ลดน้ำหนัก ไปถึง 36 กิโลกรัม ด้วยการออกกำลังกายแบบคาดิโอ และ เลือกที่จะรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง พร้อมกับทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ ซึ่งไมใช่แค่ ลดน้ำหนัก สำเร็จ เขายังหายจากโรคเบาหวานที่เป็นจากการ ลดน้ำหนัก และ กินอาหารถูกวิธีอีกด้วย

3 Christian Bale

Christian Bale

ดาราผู้เล่นจริงสมทุกบทบาทอย่าง คริสเตียน เบลล์ ลดน้ำหนัก ไปถึง 31 กิโลกรัม เพื่อที่จะบทนำจากหนังที่เขาเล่นอย่างเรื่อง Machinist โดยเขาทานเพียงแค่ แอปเปิล 1 ผล กับ กาแฟ 1 ถ้วย ต่อวันเท่านั้น โดยตอนแรกเขาอยากที่จะ ลดน้ำหนัก ให้มากกว่านี้ซด้วยซ้ำ แต่ทางทีแพทย์และผู้กำกับสั่งห้ามเพราะมันอาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ และหลังจากถ่ายทำเสร็จ เขาได้เพิ่มน้ำหนักและฟิตกล้ามอย่างหนักเพื่อมารับบทแบทแมนต่อไป

4 Randy Jackson

Randy Jackson

กรรมการรายการประกวดร้องเพลงอย่าง อเมริกัน ไอดอล อย่าง แรนดี้ แจ็คสัน ได้ ลดน้ำหนัก จาก 136 ลงเหลือ 90 กิโลกรัม ภายในไม่ถึงปี โดยเขาออกมาเผยเคล็ดลับการ ลดน้ำหนัก ของเขาว่า ขาควบคุมอาหาร และ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

5 Al Roker

Al Roker

อัล ร็อคเกอร์ ผู้ประกาศข่าวสภาพอากาศชื่อดังของอเมริกาเคยหนักถึง 157 กิโลกรัม แต่หลังจากการผ่าตัดบายพาสกระเพาะอาหาร ทำให้เขาน้ำหนักลดลงไปถึง 63 กิโลเลยทีเดียว และตอนนี้เขาพยายามควบคุมน้ำหนักตัวเองให้อยู่ที่ 90 กิโลกรัม โดยควบคุมอาหาร และ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

6 Seth Rogan

Seth Rogan

ดาวตลกชื่อดังได้เผยเทคนิคที่เขา ลดน้ำหนัก ได้ว่า เขาไเข้ายิมออกกำลังกาย โดยเขา ลดน้ำหนัก ได้ 30 กิโล ภายในไม่กี่เดือนเท่านั้น โดยปัจใจสำคัญของการ ลดน้ำหนัก ของเขาก็คือ การควบคุมอาหารและออกกำลังการให้เป็นนิสัย

7 Michael Moore

Michael Moore

ไมเคิล มัวร์ ผู้สร้างหนังฮอลลิวู้ดชื่อดังอย่างเรื่อง Bowling For Columbine และ Roger and Me ลดน้ำหนัก ได้ถึง 31 กิโลกรัม โดยเขาใช้วิธีการเดินออกกำลังการทุกๆ วัน และลดน้ำตาล + แป้ง ในการไดเอ็ท

8 Jared Leto

Jared Leto

หลังจากที่เขาเพิ่มน้ำหนักจากบทบาทในหนังที่เขาเล่นเป็น ฆาตกรที่สังหาร จอห์น เลนนอน ในเรื่อง Chapter 27 จาเร็ด เลโต ลดน้ำหนัก ไปถึง 27 กิโลกรัม จากการเข้ายิมออกกำลังกาย และ ควบคุมอาหารอย่างหนัก ซึ่งเขาได้ออกมาเผยว่า การ ลดน้ำหนัก เป็นอะไรที่กดดันและลำบากมาก เขาคงไม่ปล่อยให้ตัวเองน้ำหนักเพิ่ม เพื่อรับบทในหนังเรื่องต่อไปอีกแล้ว

9 John Goodman

John Goodman

ดารามากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการฮอลลิวู้ด อย่าง จอห์น กู๊ดแมน เคยหนักมาหถึง 166 กิโลกรัม โดยเขาตัดสินใจในการที่จะ ลดน้ำหนัก อย่างจริงจัง ด้วยการออกกำลังกาย และ ควบคุมการกินอาหาร โดยตัวของเขาจะเน้นหยุดกินของหวานที่มีน้ำตาล และ แอลกอฮอล์ โดยเขาสามารถ ลดน้ำหนัก ไปได้มากกว่า 45 กิโลกรัม เพียงแค่ทำแบบนี้เท่านั้น