สร้างกล้ามซิกแพ็ครวดเร็วมาแบบแน่นๆ ไม่ง้อ ฟิตเนส ด้วยการ ดูดไขมัน

Home / health&firm / สร้างกล้ามซิกแพ็ครวดเร็วมาแบบแน่นๆ ไม่ง้อ ฟิตเนส ด้วยการ ดูดไขมัน

สร้างกล้ามซิกแพ็ครวดเร็วมาแบบแน่นๆ ด้วยการ ดูดไขมัน

แน่นอนว่าสิ่งที่ผู้ชายอย่างเราปรารถนาเป็นอย่างยิ่งก็คงหนีไม่พ้นมีหุ่นเท่ๆ กล้ามท้องแน่นๆ อย่างแน่นอนใช่รึเปล่าครับ แต่สำหรับการที่จะได้มาซึ่งกล้ามท้องอันแน่นเฟิร์มนั้นเราก็ต้องลงทุนลงแรงออกกำลังกายเล่นฟิตเนสอย่างหนักเป็นเดือนๆ ที่จะได้มันมา แต่เพื่อนๆ รู้กันรึเปล่า ว่ามันมีทางลัดวิธีง่ายๆ เพื่อให้ได้มาซึ่ง กล้ามหน้าท้องแน่นๆ ซิกแพคเฟิร์มๆ แบบไม่ต้องไปออกกำลังกายเลย ซึ่งวิธีนี้นั่นก็คือ การ ดูดไขมัน นันเองครับ ซึ่งการ ดูดไขมัน เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ จะดีอย่างไร วันนี้ทาง Men.MThai ได้รวบรวมข้อมูล มานำเสนอเพื่อนๆ กันอยู่แล้วครับ เผื่อเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจออกกำลังกาย หรือออกกำลังกายเท่าไหร่ ก็ไม่เห็นผลซะทีจะสนใจ

01

การ ดูดไขมัน แบบ VASER เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสลายเฉพาะเซลล์ไขมันโดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียงโดยเฉพาะเส้นเลือดและเซลล์ประสาทบริเวณรอบๆก้อนไขมันเสียหายหรือถ้าจะถูกกระทบกระเทือนบ้างก็น้อยมาก ทำให้ช่วยลดการเกิดรอยบวมช้ำหลังการผ่าตัด และผลการรักษาได้ผลดีกว่า คนไข้ฟื้นตัวได้เร็วกว่าการกำจัด ดูดไขมัน ทั่วไป และไม่มีปัญหาผิวไม่เรียบตามมา โดย VASER เป็นเทคโนโลยีที่ใช้หลักการปล่อยพลังงานคลื่นเสียง ในระดับความถี่ที่จะไปทำลายเฉพาะเจาะจงแต่กับเซลล์ไขมันเพื่อ ดูดไขมัน ออกเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ก้อนไขมันก็จะกลายเป็นของเหลว ทำให้แพทย์สามารถ ดูดไขมัน ออกมาจากร่างกายได้โดยง่าย

03

โดยการ ดูดไขมัน แบบนี้นอกจากจะ ดูดไขมัน ออกไปแล้วยังสามารถปั่นกล้ามเนื้อให้หน้าท้องได้อีกด้วย โดยการทำแพทย์จะเขียนลายเส้นเกล้ามเนื้อที่ต้องการบนร่างกายเราก่อน แล้วหลังจากนั้นทางแพทย์จะ ดูดไขมัน ออกไปตามแนวเส้นที่วาดเอาไว้ แล้วเปลี่ยนให้เป็นกล้ามเนื้อทีหลังนั่นเอง

04

ซึ่งข้อดีของการ ดูดไขมัน แบบ VASER คือ

  1. เป็นการกำจัดไขมันที่มีความปลอดภัยสูง
  2. พลังงานคลื่นเสียงสลายและดูดเฉพาะไขมันที่ละลายออกมา โดยเส้นเลือด เซลล์ประสาทและเนื้อเยื่อข้างเคียงได้รับความเสียหายน้อยที่สุด
  3. คนไข้ฟื้นตัวได้เร็ว แผลหายเร็วอาการบวมช้ำมีน้อยมาก โอกาสเสี่ยงกับอาการติดเชื้อหรือแทรกซ้อนมีน้อย
  4. เห็นผลเร็วและชัดเจน สัดส่วนลดลงมากกว่า ไม่มีปัญหาผิวเป็นโพรง เพราะเนื้อเยื่อคอลลาเจนที่พยุงผิวไว้ ไม่ได้ถูกทำลายไป ไม่เสียหาย

สำหรับผม คิดว่าการออกกำลังกายเพื่อให้ได้มาซึ่งกล้ามเนื้อซิกแพคแน่นๆ จะดูภูมิใจกว่า แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนงบเยอะ หรือไม่มีเวลาที่จะ ออกกำลังกาย แล้วจะใช้วิธี ดูดไขมัน ออกแบบนี้ ก็ไม่ว่ากันครับ