ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้ ภาค 2

Home / health&firm / ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้ ภาค 2

ทาง Men.MThai ยังคงอยู่กันต่อสำหรับท่าออกกำลังกายหลัง ปาร์ตี้หนักจนเกินไปจนเสียหุ่น ก็อย่างที่เคยกล่าวไปในครั้งที่แล้วแหละครับ ว่าเพราะร่างกายของคนเราหลังจากที่ออกไปปาร์ตี้นั้นย่อมจะได้ไขมันเข้ามาทำให้เราเกิดอาการณ์ บวมน้ำ หรือ บวมไขมัน จุดที่ควรที่จะดูแลที่สุดก็คือหน้าท้องนั่นเอง ซึ่งในครั้งที่ 2 นี้ทางเราจะขอนำเสนอ ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่สามารถใช้เบิร์นไขมันหลังจากงานปาร์ตี้ ในจุดหน้าท้องด้านล่างนั่นเอง

ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้ ภาค 2 รูปที่ 1
ยืดขาออกหายใจเข้า

ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้ ภาค 2 รูปที่ 2
ยกขาเข้าหายใจออก

เริ่มต้นด้วยท่านั่งงอเข่า 45 องศา ใช้มือค้ำพื้นเอาไว้ เอนตัว ล๊อกช่วง Core Body เอาไว้ พร้อมกับยกขาแทงเข่ามาหาตัวเอง และยืดขาตรงออกไป เวลายืดขาออกให้เราหายใจเข้าส่วนเวลาขกขาแทงเข่าเข้าหาตัวให้เราหายใจออก โดยท่านี้จะใช้เป็น 3 เซ็ต เซ็ตละ 10-12 ครั้ง นอกจากจะช่วยในกลุ่มของหน้าท้องด้านล่างแล้ว ท่านี้ยังได้ในกลุ่มของ V Shape อีกด้วย ส่วนข้อควรระวังของท่านี้เราควรที่จะเกร็งในส่วนของหน้าท้องเอาไว้ ไม่ควรที่จะเกร็งหลังเพราะอาจจะเกิดการบาดเจ็บส่วงสะโพกและกระดูกไขสันหลังได้ครับ

ติดตาม ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้ ภาค 3 และ 4 ได้ เร็วๆนี้

ขอขอบคุณ เทรนเนอร์ ชลชาติ ทาทะสุทธิ์ และ เทรนเนอร์ อิทธิศักดิ์ พิศาลบรรเจิดกุล จาก True Fitness สำหรับการบรรยายและสาธิต

วอร์มยืด กล้ามเนื้อขาด้วยท่ายาก 2 รูปที่ 6

ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้ ภาค 2 รูปที่ 4 ฟิตเนสง่ายๆด้วยตัวเอง เบิร์นหลังจากไปปาร์ตี้

ทาง Men.MThai เข้าใจว่าหนุ่มอย่างเรา ต้องเคยมีเหตุการณ์เผลอปาร์ตี้กันหนักเกินไปจนต้องรู้สึกว่าเราปล่อยตัวจนไป หน่อยทำให้เราเสียหุ่นได้ เพราะ ร …