เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่

Home / health&firm / เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่

เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่

 

เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาของคนไทยที่่น่าชื่นชมไม่น้อย เมื่อกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุขสำรวจพบว่า “ชายไทยมีอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น” จนทางการต้องจัดซื้อถุงยางอนามัยสำหรับแจกฟรีให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็นขนาด 54 มม. เพื่อรองรับชายไทยที่มีสรีระขนาดใหญ่ขึ้นกว่าแต่ก่อน

เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่ รูปที่ 1
เจ้าโลก ใหญ่ขึ้น! ชายไทยต้องการ ถุงยาง ใหม่

ดร.นพ. พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมควบคุมโรคกล่าวว่า ” เดี๋ยวนี้ชายไทยสูงเกิน 170 ซ.ม. และหนักเกิน 70 ก.ก. จึงทำให้ไม่สามารถใช้ถุงยางอนามัยขนาดเดิม (49 ม.ม. และ 52 ม.ม.) ได้แล้ว ซึ่งถุงยางขนาดเล็กทำให้พวกเขาไม่อยากใช้”

ปัญหาดังกล่าวอาจก่อให้เกิดการเสี่ยงติดเชื้อ HIV เพิ่มขึ้น ซึ่งในขณะเดียวกันทางการก็พยายามรณรงค์เรื่องการเปลี่ยนคู่นอนบ่อยควบคู่กันไปด้วย นอกจากนี้ยังผลักดันผู้ที่มีความเสี่ยงเข้ารับการตรวจเลือก และหากตรวจพบว่าติดเชื้อ ก็จะมีได้รับการรักษาและระงับการแพร่เชื้ออีกด้วย

ในแต่ละปี ถุงยางอนามัยกว่า 230 ชิ้นถูกจำหน่ายไปทั่วประเทศ แต่ทางภาครัฐสามารถจัดหาแจกฟรีได้แค่ 40 ล้านชิ้นเท่านั้นใน ทำให้ต้องการการสนับสนุนทั้งภาครัฐและเอกชนมากขึ้น

อิ้มมม!! ก็เป็นอีกการพัฒนาสำหรับชายไทยนะครับ

 


เจล ใช้แทนถุงยาง !!

เจล ใช้แทนถุงยาง !!

ทีมนักวิจัยกำลังค้นหายาหรือเจลที่สามารถ ปกป้องผู้หญิงจากเอดส์ได้เหมือนใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งตอนนี้ได้รับการอนุมัติจากบริษัทยา Pfizer แล้ว บริษั …
ถุงยางแตก-หลุด อย่ารีบโยนความผิดให้ถุงยาง

ถุงยางแตก-หลุด อย่ารีบโยนความผิดให้ถุงยาง

หลังจากที่ผมได้แนะนำถุงยางไปหลายๆ ประเภทแล้ว ทั้งแบบบางเฉียบ จนได้ความเสียวกลับคืนมา หรือ จะเป็นเพิ่มลูกเล่น กลิ่นสตรอเบอร์รี่, เพิ่มเจลหล …

เปิดดู โรงงานผลิตถุงยาง

เปิดดู โรงงานผลิตถุงยาง

โรงงานผลิตถุงยาง บอกกันแบบตามตรงว่าเคยแต่เห็นแบบที่แพ็คมาเรียบร้อย ส่วนขั้นตอนผลิตนี้เพิ่งเคยเห็นจริงๆ ครับ จะเป็นแบบไหน อะไรยังไง ลองไปด …