เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก

Home / health&firm / เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก


เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก

     ยังคงครองตำแหน่งพระเอกเนื้อหอมประจำวงการบันเทิง ถึงแม้จะเป็นคุณพ่อลูกสองแล้วก็ตามสำหรับพระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช วงศ์พัวพัน ที่ล่าสุดส่งท้ายปีมังกรด้วยการรับทรัพย์ก้อนโต คว้าตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนแรกของเมืองไทยของเครื่องออกกำลังกายแบรนด์ดัง  Johnson Health Tech (JHT)  โดยงานครั้งนี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยมีผู้บริหารของ Johnson Health Tech (JHT)   และผู้บริหารผลิตภัณฑ์ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด บริษัทในเครือเซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ให้เกียรติร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ภายในงานมีโชว์การแสดงเปิดตัวตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน โดยมี คริส หอวัง มาทำหน้าที่พิธีกร พร้อมกันนี้มีนักแสดงในวงการบันเทิงอย่าง “นุ่น-รมิดา, แอร์ สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก, กาย-รัชชานนท์, ไข่มุก-ชุติมา และ บี้ KPN” พร้อมใจเดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวและร่วมสร้างสีสันให้กับงานในวันนี้อีกด้วย

   Johnson Health Tech (JHT) เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์และเครือ่งออกกำลังกายหลากหลายแบรนด์ เช่น Matrix, Vision, Livestrong, Horizon โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบ การผลิต และเป็นผู้นำตลาดอุปกรณ์และเครือ่งออกกำลังกาย โดยได้รับรางวัลการันตีตลอดมาด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างนวัตกรรมมอบคุณค่าที่เหนือกว่า  จนเป็นผู้นำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และอันดับ 3 ของโลก และมีลูกค้าใน 60 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

 

 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 1
เคน ธีรเดช และผู้บริหาร


 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 2
เคน ธีรเดช

 

 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 3  เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 4
เคน ธีรเดช                                  คริส หอวัง

 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 5
เคน ธีรเดชและคริส หอวัง กับภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณา


 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 6
เคน ธีรเดช

 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 7
เคน ธีรเดชและเซเลปที่มาร่วมงาน

 

 

 เคน ธีรเดช เปิดตัว เครื่องออกกำลัง สุดไฮเทคระดับโลก  รูปที่ 8

ฟิตก่อนโลกแตกกับ The Lab

ฟิตก่อนโลกแตกกับ The Lab   The LAB จัดงานการกุศลพร้อมคุณชวนออกกำลังกายมันส์จนหยดสุดท้ายรับวันสิ้นโลก “พร้อมหรือยังกับการออกกำลังกาย…ก่อนก …