เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด

Home / health&firm / เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด

ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด

เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด รูปที่ 1 ใครที่ได้ติดตามภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช คงรู้จัก
ผู้พันเบิร์ด
หรือ
พ.ต.วันชนะ สวัสดี
ผู้รับบทบาท สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อย่างแน่นอน

วันนี้ผู้พันเบิร์ดมีเคล็ดลับการดูแลสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงพร้อมกับมีวิธีการลดน้ำหนักด้วยวิธีธรรมชาติง่ายๆ ที่เราามารถทำได้มาฝากกัน

 

ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ

ผู้พันเบิร์ด

 

“การดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนควรใส่ใจอยู่เสมอ และต้องทำสองอย่างควบคู่กันไป คือทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ในเรื่องของการดูแลร่างกายนั้นมีวิธีปฏิบัติ 3 ข้อที่มีความสำคัญ คือ อย่างแรกเลยเราต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ต่อมาคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และสุดท้ายต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ”

 

ผู้พันเบิร์ด
ผู้พันเบิร์ด ในบทบาทภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวร


เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด รูปที่ 2“ส่วนเรื่องของการดูแลสุขภาพทางใจนั้นต้องเริ่มจากการมีความคิดในเชิงบวก คิดในสิ่งที่สร้างสรรค์ซึ่งจะนำความสุขมาให้กับตนเองและคนรอบข้าง
สิ่งที่สำคัญคืออยากให้ทุกคนนั้นรู้จักการให้อภัย เพราะการให้อภัยนั้นเป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด”

ฟังแบบนี้แล้วพอจะเข้าใจแล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมผู้พันเบิร์ดถึงได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและมีหน้าตาที่แจ่มใส ดูมีความสุขตลอดเวลาส่วนในเรื่องของหุ่นฟิตเปรี๊ยะที่ทำเอาสาวๆ แอบเอาไปฝันถึงของผู้พันเบิร์ดที่นอกจากร่างกายจะสม ส่วนแล้วยังดูแข็งแรงกระฉับกระเฉงแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา ผู้พันเบิร์ดเล่าว่า….
เกิดจากควบคุมอาหารซึ่งเป็นการลดน้ำหนักโดยวิธีธรรมชาติ
และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบเล่นกีฬาเป็นประจำอยู่แล้วสำหรับคนที่จะคิดจะลดน้ำหนัก สิ่งสำคัญคือเรื่องของการรับประทานอาหาร ควรรับประทานอาหารให้มีมื้อถี่ขึ้น แล้วก็ควบคุมปริมาณแคลลอรี่ที่ได้รับในแต่ละวัน

โดยอาหารประเภท แป้งและน้ำตาลที่ต้องบริโภคแต่น้อยและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย เพื่อให้เกิดการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ที่สำคัญห้ามลดน้ำหนักโดยการอดอาหารโดยเด็ดขาดต้องได้รับประทานอาหาร แต่ละวัน หรือมากกว่านั้นก็ได้ แต่ต้องไม่เกินกว่าปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายควรได้รับในแต่ละวัน โดยผู้หญิงต้องการปริมาณแคลอรี่ประมาณ 1,500 แคลอรี่ต่อวัน ส่วนผู้ชาย อยู่ที่ 2,000 แคลอรี่ต่อวัน

เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด รูปที่ 3  เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด รูปที่ 4  เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด รูปที่ 5

 

“ในการลดน้ำหนักช่วง 3 สัปดาห์แรกที่เราเริ่มควบคุมอาหารและออกกำลังกายน้ำหนักจะยังไม่ลดลงเท่าไหร่ หลังจากผ่านพ้นหนึ่งเดือนไปแล้ว ถ้าเรายังควบคุมอาหารได้ดีอยู่ เราจะสามารถลดน้ำหนักลงได้อย่างที่ใจเราต้องการ ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังลดน้ำหนักสามารถผ่านพ้นเดือนแรกของการลดน้ำหนักไปได้นะครับ”
ที่มา : น.ส.พิศวิไล นรสาร www.thaihealth.or.th

186416-5-7884

ผู้พันเบิร์ด

เคล็ดลับ ฟิตแอนด์เฟิร์มกับ ผู้พันเบิร์ด รูปที่ 6

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับผู้พันเบิร์ด