พล-ศักย์พล ชุนประเสริฐ หนุ่มสุดฟิต&เฟิร์ม เสน่ห์แรง! คว้า SAN MIG LIGHT FIR&FIRM GUY SEARCH 2010

Home / health&firm / พล-ศักย์พล ชุนประเสริฐ หนุ่มสุดฟิต&เฟิร์ม เสน่ห์แรง! คว้า SAN MIG LIGHT FIR&FIRM GUY SEARCH 2010

หนุ่มๆ กับเรื่องสังสรรค์เป็นเรื่องที่คู่กันเสมอ  แต่ว่าในขณะเดียวกันการดูแลสุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน งานนี้ทางบริษัท SAN MIG LIGHT โดย บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จึงเปิดแคมเปญค้นหานุ่มหล่อ รูปร่างฟิต&เฟิร์มที่ได้ 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ระหว่าง ซึ่ง พล-ศักย์พล ชุนประเสริฐ อวดหุ่นฟิต&เฟิร์ม กระชากใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 ไปครอง ท่ามกลางเสียงกรี๊ดจากสาวๆ สนั่น  ร้าน SNOP รัชดา

แคมเปญการประกวด SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหลังจัดโรดโชว์รับสมัครตามร้านอาหารและผับดังจากทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเกมและกิจกรรมความสนุกมากมายจากบูธของ SAN MIG LIGHT และได้คัดเลือกตัวแทนหนุ่มฟิต&เฟิร์มซึ่งเป็นตัวแทนของแต่ละร้านทั้ง 10 คน

จนมาถึงปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ กับการประกาศผลรางวัล SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 ระเบิดปาร์ตี้ด้วยโชว์สุดเซ็กซี่ ร้อนแรงจาก FHM Girls Next Door พร้อมเปิดตัวผู้เข้าประกวด  เปิดเวทีที่เต็มไปด้วยความฮอต!ทุกอณู กับการตอบคำถามจากคณะกรรมการและประชันความฟิต&เฟิร์ม ซึ่งลีลาของแต่ละคนกินกันไม่ลงเลยทีเดียว พร้อมลงไปขอคะแนนโหวตให้สาวๆได้สัมผัสความฟิต&เฟิร์ม อย่างใกล้ชิด จากนั้นเข้าสู่ไฮไลต์ของงานกับการประกาศผลผู้คว้ารางวัลสุดยอดหนุ่มหล่อ รูปร่าง ฟิต&เฟิร์ม ครองตำแหน่ง SAN MIG LIGHT FIT & FIRM GUY SEARCH 2010 ได้แก่ หมายเลข 2 พล-ศักย์พล ชุนประเสริฐ ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมถ่ายแบบแฟชั่นบน นิตยสาร FHM, นิตยสาร Men’s Health และหนังสือพิมพ์สยามบันเทิง

 

พล-ศักย์พล ชุนประเสริฐ ตำแหน่ง SAN MIG LIGHT FIT & FIRM GUY SEARCH 2010 นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง สังสรรค์คู่การดูแลตัวเอง  เผยว่า “รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับที่ได้รับรางวัลยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพราะเป็นการประกวดเวทีแรก ถือว่าทำเต็มที่ครับ ก่อนการประกวดก็ดูแลรูปร่างตัวเองให้ฟิต&เฟิร์มตลอด  เข้าฟิตเนสครั้งละ 3-4วันต่อสัปดาห์ เน้นซิกแพ็ค  ทานอาหารครบ 5 หมู่ พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 8 แก้ว ผมชอบแฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆ หลังจากปาร์ตี้หนักๆ ผมจะดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อให้สดชื่น

สำหรับผมแล้วการดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะทำให้ร่างกายพร้อมสำหรับการทำงานในวันต่อไป  ทำให้สุขภาพแข็งแรง หลายคนอาจจะยังมองข้ามหรือไม่เห็นถึงความสำคัญของการดูแลตัวเอง  ผมอยากให้ผู้ชายทุกคนหันมาใส่ใจกับการดูแลตัวเองหลังจากการสังสรรค์   เพราะถ้าคุณสุขภาพดีเท่าไรก็จะทำให้คุณมั่นใจในบุคลิกภาพ  ส่งผลให้หน้าตาสดชื่น  ทำงานได้อย่างคล่องตัว   เวทีนี้เปิดโอกาสให้กับหนุ่มๆที่มีรูปร่างฟิต&เฟิร์มก้าวสู่วงการบันเทิง ฝากทุกคนติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ

 

โน๊ต-โสภณ แทนสวัสดิ์ คว้า  Popular Vote  ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท ซึ่ง โน๊ต หนุ่มฟิต & เฟิร์ม มากเสน่ห์ มีดวงตาแทนทุกอย่างจากหัวใจ เผยความประทับใจและขอบคุณสำหรับโอกาสว่า “ตื่นเต้นครับ ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับตำแหน่งป๊อปปูล่าโหวต คงเป็นเพราะความมั่นใจ การตอบคำถามจากคณะกรรมการอย่างฉะฉานครับ ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านและแคมเปญประกวด SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 ครับที่เปิดโอกาสให้หนุ่มๆอย่างเราได้กล้าแสดงออก เปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวเอง เวทีนี้สำหรับคนรักสุขภาพแข็งแรงครับ ดีมากๆ เพราะผมเชื่อว่าทุกท่านที่ผ่านเข้ามาถึงรอบตัดสินต่างก็ดูแลสุขภาพกันเป็นอย่างดี ส่วนตัวผมนอกจากจะเข้าฟิตเนสให้รูปร่างสมส่วน ฟิตเฟีร์มแล้วยังดูแลสุขภาพด้วยการทานอาหารให้ครบหลัก พักผ่อนอย่างเพียงพอ ผมเรียนจบปริญญาโท ชีวการแพทย์ สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จึงทำให้ผมได้รู้วิธีรักษาสุขภาพกายและใจอย่างถูกวิธี หลังจากได้ตำแหน่งนี้มาก็จะดูแลสุขภาพ รูปร่างตัวเองให้ดีกว่าเดิม ให้สมกับรางวัลที่ได้มา ส่วนเรื่องทางเดินในวงการบันเทิงผมอยากลองเล่นละคร ทุกแนวเลยครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่จะเปิดโอกาสให้เราได้ทำอะไรที่เหมาะสมกับเราครับ สำหรับผม ผมคิดว่าเสน่ห์ของผมอยู่ที่ดวงตาครับ แทนทุกคำทุกความรู้สึกได้ ”