อากาศร้อน เรื่องตลก เรื่องแปลก ใส่เดรสมาทำงาน ไอเดีย

หนุ่มใส่ขาสั้นมาทำงาน โดนไล่กลับบ้านเลยประชด ใส่เดรสมาทำงาน มันซะเลย

Home / health&firm / หนุ่มใส่ขาสั้นมาทำงาน โดนไล่กลับบ้านเลยประชด ใส่เดรสมาทำงาน มันซะเลย

เพราะช่วงนี้อากาศมันร้อนจริงอะไรจริง หนุ่มใส่ขาสั้นมาทำงาน โดนสั่งกลับบ้าน เขาเลยประชดด้วยการ ใส่เดรสมาทำงาน มันซะเลย

เพราะอากาศช่วงนี้มันร้อนมาก ๆ เหมือนกับว่าโลกอยู่ถัดไปจากดวงอาทิตย์แบบนั้นเลย ดังนั้นผู้คนเขาก็เลยอยากที่จะแต่งตัวสบาย ๆ เพื่อให้คลายร้อนและคล่องตัวกันใช่มั้ยล่ะ Joey Barge หนุ่มจาก UK คนนี้ก็เช่นกันครับ เขาคนนี้เห็นว่าอากาศเดี๋ยวนี้มันช่างร้อนจริงอะไรจริง เขาก็เลยใส่กางเกงขาสั้นไปทำงานซะหน่อย

ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมและถูกระเบียบกฎบริษัทซะเท่าไหร่ เขาเลยโดนไล่กลับบ้านเพราะว่าแต่งกายไม่เรียบร้อย หลังจากนั้นเขาก็นึกขึ้นได้ว่า เมื่อผู้หญิงใส่เดรส กระโปรง ที่มันดูสบาย ๆ ไม่อบอ้าวได้ ทำไมเขาจะใส่ไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงกลับไปที่ออฟฟิศพร้อมลุคใหม่ใส่เดรสไปทำงานมันซะเลย

โดยหลังจากวันนั้นเรื่องราวของเขาก็ทำให้ทางบริษัทเกิดการพิจารณาถึงปัญหาที่เกิดขึ้น จนทำให้ทางบริษัทออกกฎใหม่ให้ผู้ชายสามารถสวมใส่กางเกงขาสั้นมาทำงานได้ แต่ต้องเป็นความยาว 3 ส่วน 4 และต้องโทนสีเข้มอย่าง ดำ น้ำเงิน และ น้ำตาลเท่านั้น

ถือว่า Joey Barge กลายเป็นฮีโร่ในการช่วยหนุ่ม ๆ ในออฟฟิศได้มาก ๆ เลยสำหรับการที่ต้องมาเจอกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ว่าแต่ประเทศไทยบ้านเราก็ร้อนไม่แพ้กัน จะมีบริษัทไหนในไทยสามารถให้แต่งชิล ๆ มาทำงานได้บ้างมั้ยครับ ?

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
ladbible.com