60 ยังแจ๋ว คุณปู่หุ่นเฟิร์ม จาก Texas คนนี้หุ่นดีซะจนรุ่นหลานยังอาย

Home / health&firm / 60 ยังแจ๋ว คุณปู่หุ่นเฟิร์ม จาก Texas คนนี้หุ่นดีซะจนรุ่นหลานยังอาย
Bill Hendricks Fitness กล้ามท้อง คุณปู่หุ่นเฟิร์ม ซิกแพค ฟิตเนส ลดความอ้วน สร้างซิกแพค สุขภาพ ออกกำลังกาย ไอเดีย

นี่แหละไอดอลผมเลย แก่ตัวไปจะต้องหุ่นและสุขภาพดีแบบนี้ให้ได้ 60 ยังแจ๋ว คุณปู่หุ่นเฟิร์ม จาก Texas คนนี้หุ่นดีซะจนรุ่นหลานยังอาย

Bill Hendricks อดีตทหารเรือและนักระบำเปลื้องผ้า วัย 67 ปีคนนี้กลายเป็นที่สนใจของโลกออนไลน์เป็นอย่างมากหลังจากที่มีการแชร์ภาพหุ่นสุดเฟิร์มของเขาออกไปทั่วโซเชียล ซึ่งเขาเผยว่า ตัวของเขาออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 2 ชั่วโมงต่อวันในยิม เพื่อสร้างหุ่นให้สวยและดูเฟิร์มแบบนี้

โดยคุณปู่ลูก 3 คนนี้เขาได้เสริมว่า มันน่าจะเป็นโอกาสที่ดี ที่จะบอกกับผู้คนที่อายุมากเหมือนกับเขาให้หันมาสนใจสุขภาพของตัวเอง ออกกำลังกายเพื่อให้ชีวิตมีสุขภาพที่ดีและยืนยาวขึ้น เพราะเขาคิดว่า ไม่มีคำว่าสายเกินไป สำหรับการดูแลสุขภาพของตัวเอง

ส่วนเรื่องการกินของเขา เขาเผยว่าเขาจะเคร่งเรื่องการกินมาก เขากินเหมือนเดิมทุกวันทุกมื้อ โดยจะกินข้าวโอ๊ต, ออมเล็ต, อกไก่ และผักสลัด และที่สำคัญเขาไม่ดื่มแอลกอฮอล์และน้ำอัดลมเลย ถึงแม้ว่าการกินของเขาจะดูเคร่งแต่ก็จะมี 1 วันในสัปดาห์ที่กินอะไรก็ได้ตามใจ

เขาตบท้ายด้วยว่า เขาไม่ใช่เป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสมืออาชีพ เขาจึงไม่สามารถให้คำแนะนำอะไรกับใครแบบจริงจังได้ แต่ถ้าจะให้เขาแนะนำก็คงจะเป็น ต้องสนุกไปกับสิ่งที่เราทำ เพราะถ้าเราสนุกกับสิ่งที่เราทำแล้วเราจะไม่รู้สึกเหมือนฝืนตัวเองนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
ladbible.com