ลดน้ำหนักหลังคิดฆ่าตัวตาย หนุ่มอ้วนสู่หนุ่มเฟิร์ม 158 เหลือ 95 ใน 18 เดือน

Home / health&firm / ลดน้ำหนักหลังคิดฆ่าตัวตาย หนุ่มอ้วนสู่หนุ่มเฟิร์ม 158 เหลือ 95 ใน 18 เดือน

หล่อและใจเด็ดมากๆ หนุ่มคนนี้เราต้องยกนิ้วให้รัวๆ เอาชนะโรคซึมเศร้า ลดน้ำหนักหลังคิดฆ่าตัวตาย หนุ่มอ้วนสู่หนุ่มเฟิร์ม 158 เหลือ 95 ใน 18 เดือน

หนุ่มคนนี้ตั้งใจมากๆ ในการลดน้ำหนักกว่าครึ่งหนึ่งของน้ำหนักตัวเก่าใน 18 เดือนหลังจากที่เขารู้สึกหดหู่และพยายามที่จะฆ่าตัวตาย Noah Kingery หนุ่มวัย 29 ได้เพิ่มน้ำหนักตัวเองกว่า 95 กิโลกรัม หลังจากที่เขาสูญเสียคนรักไป ซึ่งทำให้เขาเกิดอาการโรคซึมเศร้า เพราะเขารู้สึกเหมือนกับว่าชีวิตของเขามันไม่มีอะไรเหลือที่จะใช้ชีวิตอยู่แล้ว ซึ่งตอนนั้นเขายอมแพ้ทุกๆ อย่างในชีวิต

เขาเผยว่าในตอนนั้นเขาปลดปล่อยความเครียดด้วยการกินแหลก ทั้งอาหาร ทั้งสุรา และเขาก็จมอยู่ในวังเวียนแห่งความเศร้าไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลย และเขาก็ก็เกือบที่จะคิดสั้นทำร้ายตัวเองไปแล้ว แต่หลังจากผ่านจุดที่เรียกว่าสุดๆ มาแล้วมันก็ทำให้เขาคิดได้ว่าจะปล่อยให้ชีวิตตัวเองพังเละแบบนี้ไม่ได้ เขาก็เลยเริ่มหยุดสุรา หยุดกินอาหารขนะ และเริ่มต้นเข้ายิมออกกำลังกายอย่างเต็มตัว

ผลการเปลี่ยนแปลงตัวเองของเขานั้นถือว่าเจ๋งมากๆ เพราะเขาสามารถลดน้ำหนักจาก 158 กิโลกรัม หลือ 75 กิโลกรัม พร้อมกล้ามหน้าท้องสุดเฟิร์ม ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เขาภูมิใจมากๆ ตัวเองสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองและสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ท้อแท้ ให้สู้ปัญหาและเปลี่ยนแปลงตัวเองได้

และถึงแม้ว่าเขาจะลดน้ำหนักไปมาก แต่มันก็มีผิวหนังส่วนเกินที่เกิดหลังการลดน้ำหนักอยู่ที่ช่วงท้องของเขา แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหารที่เขาจะใส่ใจ เพราะเขาได้ตั้งบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับโภชนาการขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้ผู้คนที่มีปัญหาสามารถแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุดนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.theladbible.com/community/inspirational-suicidal-guy-loses-over-half-his-body-weight-in-18-months-20170310