นั่นกล้ามหรือลูกโบว์ลิ่ง หนุ่มก่อสร้างจากบราซิล กล้ามแขนใหญ่ 23 นิ้ว

Home / health&firm / นั่นกล้ามหรือลูกโบว์ลิ่ง หนุ่มก่อสร้างจากบราซิล กล้ามแขนใหญ่ 23 นิ้ว

page

ผลพวงจากการฉีดน้ำมันเข้าร่างกาย หนุ่มผอมแห้งกลายร่างเป็น The Hulk นี่ยังสงสัยนั่นกล้ามหรือลูกโบว์ลิ่ง หนุ่มก่อสร้างจากบราซิล กล้ามแขนใหญ่ 23 นิ้ว

เชื่อว่าผู้ชายหลายๆ คนมีเป้าหมายในชีวิตที่จะหุ่นดีกล้ามโตสวยงาม ซึ่งก็ต้องแลกมาด้วยการออกกำลังกายและกินอาหารที่ดีๆ เพื่อสุขภาพ ตลอดจนถึงศัลกรรมร่างกายเพื่อให้มีรูปทรงที่สวยงาม แต่หนุ่มคนนี้นั้นเรียกได้ว่ามาแบบเหนือชั้นเพราะเขาเสพติดการฉีดสาร Synthol ที่มีส่วนประกอบของน้ำมันเข้าร่างกายเพื่อที่จะทำให้เขาดูตัวใหญ่กล้ามโต

17

Valdir Segato หนุ่มก่อสร้างวัย 48 ปีจากประเทศ Brazil คนนี้เสพติดการฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปในร่างกายอย่างแรงเพื่อให้ได้กล้ามที่ใหญ่โต ในตอนนี้เขามีเส้นรอบวงกล้ามแขน Biceps ถึง 23 นิ้วเลยทีเดียว ซึ่งเขาได้รับฉายาว่า “Hulk” หรือ “He-Man” อีกต่างหาก ซึ่งเขาเผยว่า 5 ปีก่อนหน้านี้กล้ามแขนเขามีเส้นรอบวงอยู่ที่ 12 นิ้ว ซึ่งก็เรียกว่าใหญ่แล้วสำหรับคนทั่วไป แต่เขายังไม่พอใจ อยากให้ใหญ่กว่านี้เขาเลยเริ่มฉีดสารเข้าไปเพิ่มขนาดในร่างกาย

19-horz

เขาเผยว่าตัวของเขาไม่พอใจกับผลลัพธ์จากการออกกำลังกายเท่าที่ควร อีกทั้งในยิมก็มีคนแนะนำสาร Synthol ให้เขาอีกต่างหาก หลังจากนั้นเขาก็เลยเสพติดสารนั้นอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ทั้งกล้ามแขน กล้ามไหล่ หน้าอก ของเขาก็ถูกฉีดสารเข้าไปแล้วทั้งนั้น ซึ่งมันทำให้เขามีขนาดตัวที่เพิ่มขึ้นจาก 55 กิโลกกรัม ถึง 80 กิโลกรัม ถึงแม้เพื่อนๆ เขาจะเตือนแล้วก็ตามแต่เขาก็ยังใช้มันต่อไปโดยไม่สนผลข้างเคียง

22

และถ้านี่ยังสร้างความเซอร์ไพรซ์ให้คุณไม่พอ บอกได้เลยว่าคุณจะเซอร์ไพรซ์กว่านี้อีกตรงที่เขายังไม่พึงพอใจกับกล้ามแขนตัวเอง เขาอยากให้กล้ามแขนตัวเองนั้นมีเส้นรอบวงถึง 27 นิ้ว จากตอนนี้อยู่ที่ 23 นิ้ว เพราะเขาเชื่อว่ามันจะทำให้เขามีความมั่นใจและสร้างอนาคตให้เขาได้นั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
http://www.elitereaders.com/construction-worker-injects-oil-biceps-make-bigger/