5 ท่าออกกำลังกายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ที่จะทำให้เรา ฟิตและฟิน

Home / health&firm / 5 ท่าออกกำลังกายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ที่จะทำให้เรา ฟิตและฟิน

ใครว่าออกกำลังกายจะได้แค่สุขภาพ เรื่องเซ็กส์ก็ได้เหมือนกัน
5 ท่าออกกำลังกายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ เห็นผลดีแน่นอน

Overhead view of attractive man doing sit ups in bright living room

ใครว่าการออกกำลังกายมันจะมีเอาไว้เพื่อทำให้สุขภาพร่างกายของผู้เล่นแข็งแรงและสุขภาพดี ตลอดไปจนถึงมีหุ่นที่สวยงาม อย่างเดียวกันละ การออกกำลังกายนั้นมันมีอะไรดีมากกว่านั้น เพราะหลายๆ คนยังไม่รู้ว่าความลับของการออกกำลังกายนั้นมันจะสามารถช่วยให้เรื่องบนเตียงของคุณพัฒนาและดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้ Men.MThai เราจะขอนำเสนอ ท่าออกกำลังกายเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ให้ฟิตปั๋งพร้อมออกศึกได้ทุกเวลา มานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้เอาไปทดลองใช้กันครับ

iStock_000043293156_Small-550x366-1

Hip Thrusts

ท่านี้ก็เป็นอะไรที่เห็นได้ชัดว่าช่วยในเรื่องทางเพศมากๆ ซึ่งท่า Hip Thrusts นั้นเหมือนเป็นการลอกเลียนแบบการเคลื่อนไหวของผู้ชายเราขณะเล่นกีฬาบนเตียงนั่นเอง

ซึ่งท่านี้มีเป้าหมายอยู่ที่หมู่กล้ามเนื้อ Glutes และ Hamstrings ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อหลักที่ช่วยในการกระแทก การออกกำลังกายให้กล้ามเนื้อส่วนนี้แข็งแรง มันไม่ใช่เพียงที่จะช่วยให้คุณมีพลังการกระแทกที่หนักขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่มันยังจะช่วยทำให้เราควบคุมตัวเอง มีแรง และจังหวะที่ดีขึ้นไม่ล่มปากอ่าวง่ายๆ

Kettlebell Swings

ท่านี้ก็คล้ายกับการทำ Hip Thrusts ในด้านบน แต่ว่ามันมีอะไรที่ให้อะไรมากกว่านั้น

ซึ่งท่า Kettlebell Swings นั้น นอกจากโฟกัสไปที่หมู่กล้ามเนื้อ Glutes และ Hamstrings แล้วมันยังให้ผลดีไปกับกล้ามเนื้อส่วนหลังและแขนอีกต่างหาก ซึ่งผลลัพธ์หลักของมันก็คือการที่ให้ผู้ออกกำลังขยับสะโพสด้วยความแรงและเร็วนั่นเอง ซึ่งท่านี้จะทำให้คุณเป็นหุ่นยนต์นักกระแทกสุดโหดบนเตียง และยังช่วยป้องกันหลังล่างของคุณจากการการบาดเจ็บอีกต่างหาก

Body Saw Planks

ถ้าคุณอยากที่จะมีเซ็กส์ที่ดี คุณควรทำท่า Plank แบบธรรมดา แต่ถ้าคุณอยากมีเซ็กส์ที่สุดยอด คุณควรทำ Body Saw Planks

ไม่ใช่มีแต่ความยากจากท่า Plank ทั่วไป แต่ท่านี้ยังลอกเลียนท่าลีลา Missionary ให้เราฝึกอีกด้วย ซึ่งการมีกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวที่แข็งแรงนั้นมีความจำเป็นต่อความอึดและการวาดลีลามากๆ ซึ่งการออกกำลังกายท่านี้จะเป็นการช่วยให้เราสามารถเล่นลีลาบนเตียงได้นานและไม่เหนื่อยง่าย

Push-Ups

ไม่มีท่าออกกำลังกายไหนที่จะสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อส่วนบนได้ดีไปกว่าการทำ Push-Ups อีกแล้ว

การทำท่า Push-Ups นั้นไม่เพียงที่จะสร้างความแข็งแรงให้กับท่อนบนของเราแล้ว แต่ผลพวงของมันยังสามารถทำให้เราสามารถยันพื้นได้อึดไม่ต้องเมื่อยหมดแรงนอนฟุบทับคู่นอนของเราได้อีกด้วยนะ
Push Press

การมีเซ็กส์นอกจากลีลาที่ดีแล้ว การใช้ความแกร่งของร่างกายเราในการอวดความฟิตให้กับสาวๆ ก็เป็นเรื่องที่สร้างความประทับใจได้ไม่น้อย

ท่า Push Press นั้นจะช่วยสร้างความแข็งแกร่งแบบสุดยอดสู่แกนกลางลำตัวของเราพร้อมๆ กับการสร้างความมั่นคงของหัวไหล่และหลังบน ซึ่งมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้เราอุ้มคู่นอนของเราในท่ายาก ที่ต้องใช้แรงหนักๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับ