เส้นทางสายดาร์ค ที่ทำให้สาวเคลิ้ม!!

Home / health&firm / เส้นทางสายดาร์ค ที่ทำให้สาวเคลิ้ม!!

เชื่อว่าสายดาร์คนี้จะเป็นอีกทางเลือกสำหรับหนุ่มโสดที่จะทำให้สาวเคลิ้มได้ดีเลยแหละครับ แต่ สายดาร์ค ในที่นี้เราหมายถึง หนุ่มผู้รักในความบันเทิงชอบปาร์ตี้ยามค่ำคืนเป็นชีวิต และแน่นอนเส้นทางสายนี้ต้องมีสาวๆ ควบคู่กันไปด้วย แต่จะทำอย่างไรให้ดูโดดเด่นในงานปาร์ตี้จนสาวเคลิ้ม เราลองไปหาคำตอบกันดีกว่า

เรียนรู้ที่ยืนหยัดในปาร์ตี้ให้ได้!!

เส้นทางสายนี้มันไม่ง่ายต้องยืนหยัดเป็นสายแข็งซึมซับความสนุกในปาร์ตี้และอยู่กับสาวๆ ให้ได้นานที่สุด เคล็ดลับคือเราควรเรียนรู้ตัวเราเองก่อนว่าสามารถดื่มได้แค่ไหนแล้วตอนไหนที่ควรจะหยุด และทำความรู้จักกับเครื่องดื่มแต่ละชนิดที่จะกรอกเข้าปากด้วย เพราการดื่มอะไรที่เราไม่รู้จักนั้นมักจะมีจุดจบที่ไม่สวยเท่าไร และไม่น่าดูในสายตาพวกเธอเลยจริงๆ

iStock_000061378226_Small-550x309

โดดเด่นสะดุดตาด้วยหุ่นสุดเฟิร์ม

สำหรับหุ่นสุดเฟิร์มจนสาวๆ นั้นอยากสัมผัสเรือนร่างที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม บอกเลยว่ามันดูโดดเด่นจริงๆ งั้นขอแนะนำอาหารที่เป็นตัวช่วยอย่างเจ้า ถั่วเหลืองสีดำ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นถั่วเหลืองที่ดีที่สุด เพราะมันให้คอเลสเตอรอลที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับถั่วเหลืองทั่วไป อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและให้โปรตีนที่สูง ช่วยทำให้กล้ามที่เล่นฟูโดยธรรมชาติและยังทำให้ดูดีขึ้นด้วย

เตรียมร่างกายให้พร้อมลุยในทุกค่ำคืน

คงจะดูไม่ดีแน่ถ้าเราปฏิเสธที่จะออกไปปาร์ตี้กับพวกเธอด้วยเหตุผลที่ว่าป่วยหรือไปไม่ไหว งั้นเราควรเตรียมตัวให้พร้อมในทุกค่ำคืน ลองทานอาหารจำพวกที่มี อาร์จีนีน เป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีประโยชน์ทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคและช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้น โกรทฮอร์โมน ทำให้ผิวพรรณดูดีตลอดเวลา พร้อมในทุกครั้งที่ออกไปปาร์ตี้เลยทีเดียว

เป็นสายดาร์คแต่ตื่นมาต้องสดใส

แน่นอนที่นักปาร์ตี้อย่างเรานั้นต้องตื่นมาเจอกับอาการแฮงค์ในตอนเช้า อันนี้จะเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้เช้าวันใหม่นั้นสดใส กับอาหารที่มี Zinc หรือธาตุสังกะสี เป็นส่วนประกอบ เพราะสังกะสีเป็นส่วนหนึ่งของเอนไซม์แอลกอฮอล์ดีไฮโดรจีเนส ที่มีหน้าที่ในการกำจัดแอลกอฮอล์ เปรียบเหมือนตัวช่วยที่ทำให้หายแฮงค์ได้เลยทีเดียว

fb_post_blackzinc_apr_1

https://www.facebook.com/dnablackzinc/

http://www.dnablackzinc.com/#home