หนุ่มผอมสร้างกล้าม จาก 54 กิโลกรัม สู่หุ่นกล้ามล่ำสุดเฟิร์ม

Home / health&firm / หนุ่มผอมสร้างกล้าม จาก 54 กิโลกรัม สู่หุ่นกล้ามล่ำสุดเฟิร์ม

เคล็ดลับสู่หุ่นกล้ามสุดเฟิร์ม เคล็ดลับเด็ดๆ วิธีออกกำลังกาย
จาก 54 กิโลกรัม หนุ่มผอมสร้างกล้าม สู่หุ่นเฟิร์มกล้ามแน่นๆ

page

จากผอมไปอ้วน จากอ้วนมาอวบ จากอวบไปหุ่นดีมีกล้าม หรือ จากมีกล้ามมาอ้วน อีกครั้ง เรียกได้ว่าร่างกายมนุษย์เราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาและรูปแบบเลยจริงๆ โดยส่วนมากที่ Men.MThai เคยนำเสนอ จะเป็นเรื่องคนที่เอาน้ำหนักออกจากตัวเพื่อให้ได้กล้ามที่สวยงาม แต่วันนี้เราจะขอนำเสนอหนุ่มที่เพิ่มน้ำหนักตัวเพื่อสร้างกล้ามนั่นเอง

furiousmasturbaterv2 สมาชิกจากเว็บไซต์ Reddit ได้ออกมาเผยเคล็ดลับการออกกำลังกายของเขาให้เราได้รู้กัน โดยเขาบอกว่าเขาเป็นคนที่หนุ่มไม่สมส่วน เลยอยากจะออกกำลังเปลี่ยนหุ่นตัวเองตั้งแต่จบโรงเรียนมัธยม ซึ่งเขามีน้ำหนักอยู่ที่ 54 กิโลกรัม กินแต่เบียร์และอาหารจังก์ฟู้ดแบบกินเต็มที่ไม่คำนวนอะไรเลย ส่วนการออกกำลังกายก็เล่นแค่ Weightlifting เพียงเท่านั้น

01ช่วงแรกของเขา

เขากล่าวว่า ในช่วงนั้นเขากินทุกสิ่งที่เห็น Weightlifting น้ำหนักมากๆ แค่ 5-7 ครั้ง ไม่เคยออกกำลังกายแบบ Cardio อีกทั้งยังกินพิซซ่าทุกวัน และทุกคืนก็ดื่มแต่น้ำอัดลมหวานๆ จนทำให้เขาหุ่นบวมอ้วน

02ช่วงที่กินแหลกจนบวมอ้วน

หลังจากนั้นเขาก็รู้ตัวเองว่า กำลังเดินมาผิดทาง เขาเลยปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายใหม่ โดย 5 เดือนที่ผ่านมาเขาปรับเปลี่ยนอาหารเป็นอาหารที่มีประโยชน์อย่างโปรตีนและเลี่ยงแป้ง โดยเคล็ดลับของเขาคือการกินอาหารให้อยู่ในระดับ 2000 แคลอรี่ต่อวัน ตลอด 5 เดือน และออกกำลังกายแบบผสมระหว่าง Weightlifting แบบมีหลักการ และ Cardio อย่างสม่ำเสมอ โดยช่วงแรกเขาเล่น Fasted cardio 2 ครั้งต่อสัปดาห์ และเมื่อร่างกายปรับตัวได้ก็เปลี่ยนเป็น 4 ครั้งต่อสัปดาห์ จนตอนนี้เขามีไขมันทั้งหมด 30 กรัม (จากเมื่อก่อน 50)

และนี่คือผลสำเร็จของเขา

03

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับจาก
http://www.theladbible.com/articles/120-pound-lad-gets-ripped-after-unintentionally-putting-on-weight-200416