มิว นิษฐา MiX หอมหวาน ด้วยเสน่ห์ของนางเอกสาวสวย

Home / Girl Interest / มิว นิษฐา MiX หอมหวาน ด้วยเสน่ห์ของนางเอกสาวสวย

MiX Magazine ฉบับนี้อบอวลไปด้วยความหอมหวาน และเสน่ห์ของนางเอกสาวสวย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่พกพาความสง่างามมาขึ้นปกในเดือนแห่งความรัก แม้สาวมิวจะเอ่ยปากถ่อมตัวในเรื่องของความเซ็กซี่ แต่หากใครได้มองทะลุไปยังดวงตาของเธอ ร้อยทั้งร้อย ต้องถูกมนต์สะกดจนละสายตาไม่ได้อย่างแน่นอน หนุ่มคนไหนที่เผลอมองเข้าไป คุณอาจตกอยู่ในภวังค์ถึงขนาดถอนตัวไม่ขึ้นก็เป็นได้

Cover-111_06-copy

การถ่ายแบบในวันนี้ถือว่ามีครบทุกอารมณ์ เป็นแฟชั่นที่ดูแปลกตาด้วย?
ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรกที่มิวมีโอกาสได้ร่วมงานกับ MiX Magazine และถือเป็นเดือนแห่งความรักด้วย คอนเซ็ปต์ในวันนี้เลยมีทั้งหวานและเปรี้ยว และจะมีลูกเล่นที่ดูพิเศษหน่อย เช่น หัวอินเดียนแดง ผมทรง Wet Look หรือแฝงความเปรี้ยวโดยสีปาก ซึ่งมิวชอบมากค่ะ ดูแปลกตาและดูพิเศษมากค่ะ

ถือว่าเราได้เห็นคุณในลุคที่ดูเปรี้ยวและเซ็กซี่ขึ้น?
ของมิวจะเป็นเซ็กซี่เล็กๆ มากกว่า เน้นความเปรี้ยวในเรื่องของการแต่งหน้า สีปากและทรงผมที่เปลี่ยนไป หรือในเรื่องของท่าโพส ซึ่งพอเราได้ใส่ชุด ทำผม แต่งหน้า มิวว่าความเซ็กซี่มันก็จะมาเองค่ะ

Cover-111_04-copy

กระแสตอบรับดีมากกับละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ?
ใช่ค่ะ เวลาไปไหนคนก็จะคอยถามถึงนายสิงห์(ณเดช คูกิมิยะ) ว่าไม่มาด้วยเหรอ หรือจะคอยถามถึงน้าราม(อู๋ ธนากร โปษยานนท์) ก็จะมีชมว่าเล่นได้น่ารัก ฉากโรแมนติกคนดูก็จะอินกัน(ยิ้ม) ส่วนเรื่องที่กำลังจะฉายคือ “ชาติพยัคฆ์” ค่ะ มิวเล่นเป็นคุณพลอยลูกสาวคุณพระ ซึ่งรักกับทาสที่ แสดงโดย ท็อป จรณ ก็เป็นเรื่องราวความรักต่างชนชั้นและมีเรื่องของความรักชาติเข้ามา เรื่องนี้เป็นละครพีเรียดค่ะ

ส่วนใหญ่คุณมักได้ประกบคู่กับนักแสดงรุ่นพี่ระดับต้น ๆ ของวงการ?
เกร็งนะ เกร็งทุกครั้งที่เปิดกล้องละครเรื่องใหม่ ยิ่งเรื่องไหนได้ทราบรายชื่อนักแสดง ยิ่งเกร็งหนัก (ยิ้ม) อย่างละครเรื่อง “เลือดมังกร ตอน สิงห์” ที่ต้องเล่นคู่กับพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตอนแรกมิวเกร็งมาก แต่พอถ่ายไปก็เริ่มดีขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะพี่ติ๊กเป็นคนง่าย ๆ หรือตอนเล่นละครกับพี่ชม (ชมพู่ อารยา) เขาก็จะเรียบง่ายไม่ได้ถือว่าตัวเองเป็นรุ่นใหญ่ การทำงานก็จะง่ายขึ้นค่ะตอนนี้ก็เริ่มชินไม่ค่อยเกร็งเท่าไหร่แล้วค่ะ

Cover-111_03-copy

นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ทราบมาว่าคุณมีธุรกิจอื่นด้วย?
ใช่ค่ะ มิวทำธุรกิจร้านอาหาร เป็นชาบู ชาบู ผลตอบรับดีมาก ตอนแรกตั้งใจจะเปิดเล่นๆ แต่คนชอบมาก ตอนนี้ต้องขยายร้านแล้วค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งงานที่รัก เพราะมันจะมีอะไรมาให้เราแก้ปัญหาได้ตลอดเวลาค่ะ ส่วนธุรกิจตัวอื่นก็กำลังดูอยู่ค่ะ ว่าจะทำอะไรดี

ขอถามเรื่องความรักบ้าง สถานะตอนนี้คุณโสดหรือไม่โสด?
ก็มีคนคุยด้วยแล้วค่ะ(ยิ้ม) เป็นเพื่อนกันมา รู้จักกันกว่า 5 ปี เป็นคนนอกวงการ ก็ดีนะถือว่าเป็นคนคอยให้คำปรึกษา ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนอะไรกัน เรียนรู้กันไปค่ะ แต่ถ้าถามสเปกหนุ่มๆ มิวชอบแบบตี๋ๆ ขาวๆ ดูสะอาดสะอ้าน

Cover-111_02-copy

ในโอกาสที่เป็นเดือนแห่งความรัก คุณมีอะไรอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองหรืออยากเห็นความรักในรูปแบบไหนบ้าง?
ในส่วนตัวมิว มิวอยาก Restart ใหม่หมดค่ะ ทำตัวให้เหมือนกับเพิ่งเข้าวงการ จะได้ตื่นเต้นรับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามา อยากพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าปีที่แล้วและสำหรับส่วนรวม มิวอยากเห็นประเทศและคนในประเทศมีความสุขกันมากๆ อยากเห็นแต่สิ่งดีมีรอยยิ้มให้กันค่ะ

อยากอะไรฝากถึงแฟน MiX Magazine ที่คอยติดตามผลงานคุณอยู่บ้าง?
ก่อนอื่นฝาก MiX Magazine ฉบับนี้ด้วยนะคะถือเป็นอีกหนึ่งเล่มที่พิเศษและมิวเองก็ไม่เคยถ่ายสไตล์นี้มาก่อน ภาพสวยมาก ส่วนละครก็ขอฝาก “ชาติพยัคฆ์”ละครที่แสดงออกถึงความรักชาติ และเรื่องราวความรักต่างชนชั้น รับรองว่าสนุกและทำให้คนดูต้องเสียน้ำตาอย่างแน่นอนค่ะ

Cover-111_05-copy

ติดตามความน่ารักของเธอต่อได้ที่

Cover-111

MiX Magazine February 2016