เหมือนมาก… สาวบาร์บี้ โดยไม่ได้ศัลยกรรมอะไรทั้งสิ้น!!

Home / Alure, Girl Interest / เหมือนมาก… สาวบาร์บี้ โดยไม่ได้ศัลยกรรมอะไรทั้งสิ้น!!
สาวชาวบราซิลคนนี้เหมือนเธอเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้จริงๆ

มีหญิงสาวหลายคนบนโลกที่อยากมีหน้าตาและรูปร่างเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ บางรายลงทุนไปทำศัลยกรรมหน้าตาจนดูไม่ได้เสียโฉมกันไป แต่ Andressa Damian สาวน้อยชาวบราซิลวัย 23 ปีคนนี้พิเศษกว่าคนอื่นตรงที่เธอหน้าตาเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้โดยไม่พึ่งศัลยกรรมพลาสติกอะไรทั้งสิ้น เรียกว่าแบ๊วกันตั้งแต่ออกมาจากท้องแม่ทีเดียว

Andressa Damian 1

เหมือนตุ๊กตามาก นี่คนจริงๆ หรือบาร์บี้

นอกจากนี้แล้วรูปร่างของเธอก็เกิดมาเพื่อเป็นตุ๊กตาบาร์บี้โดยแท้จริง โดยเอวอยู่ที่ 20 นิ้วเท่านั้น ส่วนหน้าอกขนาด 32 นิ้วก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อกำลังดี แต่คนบราซิลด้วยกันกลับเรียกเธอว่า ‘เจ้าหญิงเอลซ่า’ ซึ่งเป็นตัวเอกในการ์ตูนของดิสนีย์เรื่อง Frozen

Andressa Damian 2

Andressa Damian 3

“ชั้นรู้สึกภูมิใจนะที่ผู้คนให้ความสนใจถึงแม้มีบางคนอาจรู้สึกกลัวนิดหน่อยเมื่อเห็นหน้าชั้นใกล้ๆ บางทีก็ยังสงสัยอยู่ว่าพวกนั้นกลัวอะไร เพราะชั้นก็ดูแลหน้าตาและรูปร่างอย่างดีทุกวัน และที่สำคัญชั้นอยากบอกให้โลกรู้ว่าทุกคนสามารถเป็นตุ๊กตาได้โดยไม่จำเป็นต้องผอมเหลือแต่กระดูกหรือมีผมสีบรอนด์” Andressa Damian เปิดเผยความรู้สึกตัวเอง

Andressa Damian 4

ทุกวันนี้มีผู้คนติดตามเธอในโลกออนไลน์มากมายโดยเฉพาะใน Youtube มีคนติดตามกว่า 600,000 รายเข้าไปแล้ว ส่วนคลิปที่โด่งดังของเธอคือสอนวิธีแต่งหน้าให้เหมือน ‘Elsa’ ซึ่งยอดวิวทะลุ 1 ล้านครั้ง

Cr : @dedamianii