น้องปุยฝ้าย มาพร้อมสัดส่วนขยี้ใจ 36-24-35 เธอคนนี้มีดวงตาเป็นอาวุธ

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / น้องปุยฝ้าย มาพร้อมสัดส่วนขยี้ใจ 36-24-35 เธอคนนี้มีดวงตาเป็นอาวุธ

Puifai  Suganthicha  Santassanachok

นอกจากจะตรงสเป็คของเราทุกอย่าง ทุกส่วน ทุกจุดแล้ว เธอคนนี้ยังมีเสน่ห์อันเหลือล้นที่เผยออกมาทีละนิดๆ จนสุดท้ายได้ใจเราไปทั้งดวง ปุยฝ้าย สุกัณฑ์ธิชา  สันทัสนะโชค มาพร้อมสัดส่วนขยี้ใจ 36-24-35 เธอคนนี้มีดวงตาเป็นอาวุธที่สามารถละลายหัวใจน้อยๆ ของเราได้อย่างง่ายดายและถ้าคุณเผลอเพียงแค่เสี้ยววินาทีจะต้องหลงรักเธอคนนี้ไปตลอดกาล

เผยโฉมคววามเซ็กซี่ของเธอ

S01_191

สัมผัสได้ว่าคุณดูตื่นเต้น?

ยอมรับค่ะว่าตื่นเต้นมากแต่ก็ทำการบ้านมาอย่างดี เมื่อคืนถึงกับนอนไม่หลับเลยตอนเช้าเลยเหมือนจะงัวเงียนิดหน่อยแต่พอแต่งหน้าทำผมแล้วสดชื่นขึ้นมาทันที

กังวลเรื่องอะไรเป็นพิเศษมั้ย?
ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยเพราะทุกคนมืออาชีพมาก แต่แอบไม่มั่นใจนิดนึงตรงที่ปกติลุคฝ้ายจะไม่ใช่คนหวานเท่าไหร่มาวันนี้เป็นธีมขาวใสเลยแอบกังวลนิดๆ

ถ้าไม่ใช่สาวหวานแล้วเป็นสาวแบบไหนกันล่ะ ?

ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเราอยู่กับใครมากกว่าจริงๆ แล้วฝ้ายเป็นคนหลายบุคคลิกจะหวานก็ได้ เปรี้ยวแซ่บเว่อร์ก็ได้ อีกอย่างคือเป็นคนชอบแต่งตัวให้ตรงกับอารมณ์ในวั้นนั้นด้วย

A'lure
ปุยฝ้าย มาพร้อมสัดส่วนขยี้ใจ 36-24-35

 

ถ้าให้เดาคุณต้องมีหนุ่มๆ รายล้อมตลอดเวลาแน่นอน?

หนุ่มๆ น่ะมีแน่นอนแต่ไม่มาจีบฝ้ายหรอกที่เยอะก็คือเพื่อนกันทั้งนั้น เป็นคนที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะกว่าเพื่อนผู้หญิง หนุ่มทั่วไปเลยไม่ค่อยกล้าเข้ามายุ่งซักเท่าไหร่

สึกยังไงกับธีมแฟชั่นวันนี้?

ชอบมาก เพราะส่วนตัวไม่ค่อยได้ถ่ายงานในสไตล์นี้เท่าไหร่ถึงแม้จะดูขัดแย้งกับบุคคลิกส่วนตัวไปบ้างแต่ก็ปรับตัวได้กลายมาเป็นสาวหวานในพริบตา (หัวเราะ)

เวลาปกติแต่งตัวแบบไหน?

บอกเลยว่าชอบแต่งตัวเซ็กซี่มากแต่บางชุดก็ไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่ ถ้าไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ต้องจัดเต็มเท่านั้นเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใครแต่ถ้าไปกับที่บ้านคงต้องเรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้

สุดๆ กับความเซ็กซี่ของเธอ

alure
A’lure Magazine Vol.67

ไลฟ์สไตล์ของคุณที่ไม่เหมือนใคร?

ฝ้ายเป็นพวกบ้าบิ่นชอบทำอะไรที่ผู้หญิงทั่วไปไม่ทำกันอย่างเช่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมทั้งหลายมีอะไรมาใหม่ขอลองหมดไม่ต้องสงสัยว่าทำไมแผลเยอะดูเหมือนเป็นคนซาดิสต์เนอะ

หนุ่มมือไวใจเร็วกับหนุ่มเนิร์ดใจเสาะ?

เลือกมือไวใจเร็วแน่นอนจะได้มาวัดกันว่าใครไวกว่ากัน ส่วนหนุ่มเนิร์ดใจเสาะถ้าอยู่ด้วยกันคงเซ็งน่าดูเนอะ จะทะอะไรก็ไม่ทำซักทีสงสัยต้องสอนงานให้แบบหนักหน่วง

มุมมองเรื่องเซ็กส์ของคุณ?

ฝ้ายมองว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติสามารถคุยกันได้ปรับความเข้าใจกันได้หรือทำยังไงก็ได้เพื่อให้เราเข้ากันได้แล้วมีความสุข (ยิ้ม)

Alure Magazine
ปุยฝ้าย มาพร้อมสัดส่วนขยี้ใจ 36-24-35

มองตัวเองว่าเป็นสาวเซ็กซี่มั้ย?

พูดตรงๆ ว่าไม่ได้มองตัวเองว่าเป็นสาวเซ็กซี่อะไรมากมายแต่ในความคิดของคนอื่นนี่สิชอบมองว่าฝ้ายเป็นคนเซ็กซี่มากอาจจะเป็นเพราะด้วยงานที่ทำหรือบุคลิกที่ติดมาจากการทำงาน

แล้วส่วนไหนล่ะที่ทำให้หนุ่มอย่างเราใจละลายได้ง่ายๆ ?

น่าจะเป็นสายตานะเพราะผู้ชายทุกคนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสายตาของฝ้ายเซ็กซี่แต่แฝงด้วยความขี้เล่นเชิญชวนให้เข้ามาทำความรู้จักทั้งๆ ที่เรายังไม่รู้ตัวเลย

คำถามที่ผู้ชายทั้งประเทศต้องหูผึ่ง

Alure
A’lure Magazine Vol.67

อยากรู้สเป็คคุณแล้วสิ?

เป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคนนะเวลาจะคบใครก็จะมองแต่ตรงที่หล่อ ขาว สูงส่วนเรื่องนิสัยค่อยมาเรียนรู้กันอีกทีถ้าหล่อด้วยดีด้วยถือว่าโชคดีไป

จีบคุณยังไงให้ติด ?

ก่อนอื่นต้องมีความกล้าถ้าให้เพื่อนเข้ามาขอเบอร์แบบนี้ไม่ได้กินแน่นอน อีกอย่างอย่ามั่นใจเกินไปว่าจะจีบติดชัวร์ บางทีมันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเสมอไป ใช้ความจริงใจมาเป็นสื่อกลางดีกว่า

มีอะไรฝากถึงผู้ชายมั้ย?

ในฐานะที่มีเพื่อนผู้ชายเยอะแต่หาคำตอบจริงจังไม่ได้เลยขอถามกับ A’Lure แทนว่าระหว่างผู้หญิงหน้าตาดีกับเอวดี ผู้ชายชอบแบบไหนมากกว่ากัน
S01_200

4 สาวจากในเล่ม สวยเซ็กซี่ ทุกคนเลย

 

ติดตามความเซ็กซี่ใน  A’lure Magazine Vol.67 ได้ที่ 

 

A'lure Maagazine

 

FB : A’lure Fanclub /IG : A’lure Fanclub
FB : Suganthicha Santassanachok / IG :  Sant_pf