ครั้งแรก กับการถ่ายแบบบิกินี่ของ หนูจ๋า อาชิรญาณ์ เซ็กซี่ต้อนรับปี 2016

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ครั้งแรก กับการถ่ายแบบบิกินี่ของ หนูจ๋า อาชิรญาณ์ เซ็กซี่ต้อนรับปี 2016

หนูจ๋า อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา ดาราสาวสุดชิค ผู้มีสไตล์การแต่งตัว และเทรนด์แฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร มาวันนี้ เราได้จับเธอมาเปลี่ยนลุคสุดชิคให้กลายเป็นสาวเซ็กซี่วินเทจสุดแนว รับรองได้เลยว่า หนุ่มๆ มีตะลึงลั่นต้อนรับปี 2016 แน่นอน

Set-1_019

ครั้งแรก กับบิกินี่เต็มตัว มีฟิลลิ่งแตกต่างมากน้อยแค่ไหนถ้าเทียบกับการถ่ายแบบแฟชั่นที่เคยผ่านมา?
: ด้วยชุด ด้วยสถานที่ คอนเซ็ป เป็นอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนค่ะ มีความแตกต่างที่ชัดเจนมาก ไม่ค่อยชินเลย เพราะปกติไม่ค่อยได้ใส่อะไรแบบนี้นอกจากจะไปทะเลหรือไปว่ายน้ำ

ได้ข่าวว่าไปเดินแบบที่ประเทศญี่ปุ่นมา?
: เป็นความโชคดีของหนูจ๋า พอดีว่าเขากำลังหานางแบบอยู่ แล้วทางสไตลิสต์เขาก็เลือกเราพอดี ซึ่งงานนี้ ชื่อ “Tercoiffure Mondial” ที่ “Asia Reality Hair Show Tokyo 2015″เป็นงานระดับเอเชีย โดยที่ประเทศในเอเชียจะส่งตัวแทนของแต่ละประเทศไป แล้วเราก็ได้เป็นหนึ่งในห้าคนที่เป็นตัวแทนประเทศไทย

Set-5_436

โดนปกติหนูจ๋าเป็นคนที่แต่งตัวเก่งมาก อยากรู้ว่าแหล่งช้อปปิ้งประจำของหนูจ๋าคือที่ไหนบ้าง?
: มันมากมาย เยอะแยะไปหมดเลย แต่หลักๆ นี่ก็จตุจักร หรือบางทีหนูจ๋าก็ไปขายของตามงานเปิดท้ายขายของก็จะไปเดินดูในงานบ้าง หรือบางทีก็เซ็นทรัลเวิร์ล คือเราก็เอาของไปขาย ได้เงินมา เราก็เอาเงินตรงนั้นไปเดินซื้อของแถวนั้น เหมือนเป็นการแลกเปลี่ยน เวลาเราแต่งตัวก็จะเป็นมิ๊กซ์แอนด์แม็ตซ์ คือเอาของใหม่กับของเดิมมาผสมกัน ประมาณนี้

คิดว่ามุมเซ็กซี่ของตัวเองอยู่ที่ไหน?
: ต้องบอกว่า ตอนนี้ยังสงสัยอยู่เลยว่าตัวเองเซ็กซี่ตรงไหน สงสัยตั้งแต่ทางนิตยสารติดต่อมา (หัวเราะ)คือตอนแรกก็ไปถ่ายให้นิตยสารนึงมาก็ออกแนวเซ็กซี่นิดๆ หวานๆ ซึ่งก็โอเค แต่พอทาง RUSH ติดต่อมาคือ งง นิดนึงว่า นิตยสาร RUSH เป็นอะไรที่ชัดมากเรื่องเซ็กซี่ แล้วหนูเนี่ยนะ ได้เหรอ จริงเหรอ อะ เอาลองดู อย่างน้อยเราก็ได้มีรูปพวกนี้เก็บไว้ดูตอนอายุ 40-50

Set-4_408

ถ้าสามารถเนรมิตรผู้ชายขึ้นมาเองได้ อยากเนรมิตรผู้ชายแบบไหนขึ้นมา?
: คงไม่ค่ะ คือโลกนี้มันไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ ต่อให้เราเจอคนที่เราคิดว่าสมบูรณ์แบบแล้ว เวลาผ่านไปเราก็จะเจอตำหนินั้น ที่สุดแล้ว มันอยู่ที่เราจะเรียนรู้ และอยู่กับความไม่สมบูรณ์แบบของเขาได้มากแค่ไหนเท่านั้นเองค่ะ ถ้าจะเนรมิตรหรือขออะไรสักอย่างนะ ขอให้เราเข้ากับความไม่สมบูรณ์แบบของเขาคนนั้นได้จะดีกว่าค่ะ

วีรกรรมมหาแสบของหนูจ๋า?
: จำไม่ได้หรอก แกล้งคนไว้เยอะด้วยสิ ขอเวลานึกก่อน…..อ๋อ น่าจะเป็นตอนออกกองครั้งนึง มันจะมีน้ำเขียวน้ำชาเขียวอยู่ ซึ่งในกองเขาจะสูบบุหรี่กัน แต่เราไม่สูบ แล้วมันจะมีขวดนึงที่เขาเขี่ยบุหรี่กันอยู่ แล้วด้วยความบังเอิญว่า เราเห็นว่ามันกินไม่ได้เลยเอามันไปวางตรงอื่น ซึ่งมันดันไปอยู่ข้างๆ กับขวดที่มีพี่ในกองคนนึงเขากินเหลือไว้ แล้วก็นั่นแหละ เดาได้เลยใช่มั้ยคะ ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

Set-2_124

ได้ยินว่า หนูจ๋า กำลังจะมีผลงานใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมเร็วๆ นี้?
:ค่ะ ก็เป็นภาพยนตร์ค่ะ กลับมาเล่นเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี ซึ่งน่าจะได้ชมกันในปีหน้า ประมาณกลางปีค่ะ

ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH MAGAZINE สักนิดนึงครับ?
: RUSH Magazine ก็เป็นนิตยสารที่เซ็กซี่นะคะ แล้วทุกคนที่มาถ่ายก็แบบ อื้อหือ!! เซ็กซี่หมดเลย ซึ่งตอนติดต่อมันเราเองก็ยังงง ยังไงก็ธีมของหนูจ๋าจะเป็นเซ็กซี่แบบซุกซน เป็นในอีกรูปแบบ อยากให้แฟนๆ ของ RUSH MAGAZINE ลองชมความเซ็กซี่ที่ต่างออกไปดูด้วยนะคะ อุดหนุนกันเยอะๆ นะคะ ขอบคุณค่ะ

Set-1_046

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของหนูจ๋า และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#77 Jan

77 Layout 2