3 สาว เกรซ แกรนด์ แกรนท์ ด้วยเศียรเกล้า ขึ้นปก MiX ซี๊ดส่งท้ายปี

Home / Girl Interest / 3 สาว เกรซ แกรนด์ แกรนท์ ด้วยเศียรเกล้า ขึ้นปก MiX ซี๊ดส่งท้ายปี

ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกสำหรับสามสาวพี่น้องแห่งบ้าน ด้วยเศียรเกล้า ที่วันนี้พกความแซ่บ เซ็กซี่มาพร้อมกันทั้งสามคม ไม่ว่าจะเป็น สาวสวย สไตล์คุณหนู  เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า หรือจะเปรี้ยว เท่ห์ Strong ในแบบฉบับของสาว แกรนด์ The Star หรือ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า และน้องคนสุดท้องที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนกับ สาวแกรนท์ ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า ที่มาในสไตล์ เกาหลี น่ารัก

Mix_December_3

สำหรับแฟชั่นส่งท้ายปีนี้  MiX Magazine จับสามสาว มาแปลงโฉมเป็นสาวปาร์ตี้ แฟชั่นนิสต้า ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ น่าค้นหา ในธีมเล่ม EDM หรือ Electronic Dance Music ซึ่งถูกใจสาวแกรนด์ พรรณวรทที่ถือเป็นตัวแม่ของวงการเพลงแดนซ์เป็นอย่างมาก จนเอ่ยปากว่า การถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ถือเป็นตัวเองที่สุด ส่วนสาวแกรนท์ แม้จะไม่เคยถ่ายแฟชั่นสไตล์นี้มาก่อน แต่ก็โพสต์สู้ตายไม่แพ้พี่สาวทั้ง 2 คน โดยทั้งสามได้เล่าถึงความสนุกสนานในการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ว่า

Mix_December_1

สำหรับเกรซการถ่ายแบบวันนี้สนุกมากค่ะ เพราะว่าคอนเซ็ปต์ของ MiX ฉบับนี้จะเป็น EDM ( Electronic Dance Music) แฟชั่นเลยออกมาในแนวปาร์ตี้ พวกเราก็มาปาร์ตี้กันแต่เช้าค่ะ (ยิ้ม) วันนี้ทั้งสามคนก็จะเป็นแบบเปรี้ยว ซ่าหน่อย ภาพที่ออกมาก็เซ็กซี่ แซ่บทุกคนเลย (ยิ้ม )   สำหรับแกรนด์ อย่างที่พี่เกรซบอกเลยว่าสนุกมาก แกรนด์รู้สึกว่าการถ่ายแบบวันนี้เป็นตัวเองมาก (ยิ้ม) เพราะเป็นแนวปาร์ตี้ แดนซ์ๆ ตอนถ่ายก็มีเปิดเพลงสร้างอารมณ์ด้วย แฮปปี้มาก และถือเป็นการเปิดตัวน้องแกรนท์ด้วย ส่วนเรื่องการเตรียมตัวปรกติแกรนด์กับพี่เกรซทำงานด้วยกันอยู่แล้ว

Mix_December_5

แต่กับน้องแกรนท์เขาอาจจะไม่มั่นใจ แต่น้องก็เตรียมตัวแบบสู้ตายค่ะ พอรู้ก็ลดน้ำหนักก่อนเลย ได้แรงเชียร์จากคุณพ่อคุณแม่ด้วย ลดลงเยอะเลยค่ะ พวกเราสองคนก็เลยเป็นกำลังใจให้น้องค่ะ (ยิ้ม ) สำหรับแกรนท์นะคะ ( ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าเคยถ่ายแต่แฟชั่นครอบครัว ที่มีคุณแม่ด้วย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ถ่ายเฉพาะพวกเราและก็ในรูปแบบที่โตขึ้น แต่ก็สนุกมากๆ พี่เกรซ พี่แกรนด์ ก็ช่วยในเรื่องการโพสต์ได้เยอะ ทำให้หายเกร็งเลยค่ะ

Mix_December_2

นอกจากความรู้สึกในการถ่ายแบบแล้ว ทั้งสามคนยังได้อัพเดทเรื่องงานและเรื่องหัวใจอีกด้วยว่า  สำหรับเกรซ ตอนนี้มีถ่ายละครอยู่ 2 เรื่องค่ะ คือ ลิขิตริษยาและสารวัตรเถื่อน คาแรกเตอร์ในลิขิตริษยาก็จะดราม่าเป็นผู้หญิงที่ถูกกระทำหน่อย ส่วนสารวัตรเถื่อนก็จะมาแนวบู๊เลยค่ะ คาดว่าปีหน้าน่าจะได้ชมกัน ส่วนเรื่องหัวใจ ก็โสดค่ะ แต่ก็ยอมรับว่ามีคนคุยด้วย เป็นเหมือนเพื่อนไว้คอยปรึกษา ยังไม่อยากจริงจังอะไรตอนนี้เพราะเกรซเองก็อยากทำงานก่อน เพิ่งเริ่มธุรกิจของตัวเองด้วยก็อยากทำให้มันดี อยากประสบความสำเร็จก่อนค่ะ

ส่วนแกรนด์ก็จะมีละครของช่อง ONE เรื่องเงาอโศกที่จะออนแอร์เร็วๆนี้  คาแรกเตอร์จะร้ายแบบคอมเมดี้ จะเป็นแนวชอบสร้างเรื่อง แบบวางแผนก่อการร้ายตลอดเวลา (ยิ้ม) ส่วนความรัก ก็โสดๆ สวยๆ เหมือนพี่เกรซเลยค่ะ (ยิ้ม) ก็สบายๆมากกว่าเพิ่งโสดมาหมาดๆเลย ขอทุ่มเทให้กับงานเหมือนกัน เพราะเป็นคนบ้างาน ชอบทำงานมาก เรื่องอื่นค่อยว่ากันค่ะ   สำหรับแกรนท์ (ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า ) ก็เรียนอย่างเดียวเลยค่ะ กำลังทำวิจัยอยู่ใกล้จบแล้ว จากนั้นก็คงเรียนปริญญาโทต่อ เผื่อมาช่วยธุรกิจของพี่เกรซได้ค่ะ

Mix_December_4

และสุดท้ายกับการฝากผลงานการถ่ายแบบใน MiX Magazine ฉบับเดือนธันวาคม พร้อมทั้งคำอวยพรที่จะส่งมอบความสุขให้แฟนๆผู้อ่านทุกท่าน เกรซขอเป็นตัวแทนน้องๆ ฝากผลงานการถ่ายแบบใน MiX Magazine ฉบับนี้ด้วยนะคะ เราตั้งใจกับผลงานชิ้นนี้มาก เตรียมตัวกันสุดๆค่ะ  โดยเฉพาะน้องแกรนท์ (ด้วยเกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ที่ลดน้ำหนักมาได้กว่า 10 กิโล เพื่อให้ออกมาดูดีที่สุด และเป็นการร่วมงานกันของพวกเราพี่น้องเป็นครั้งแรกด้วย และที่สำคัญอยากอวยพรให้ทุกท่าน เริ่มต้นปีใหม่ไปด้วยกัน ทิ้งสิ่งไม่ดีไว้ในปีนี้นะคะ มีความสุข สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ติดตามผลงานของพวกเธอต่อได้ที่

Mix_December_6

MiX Magazine December 2015