น้องเซ็น อีกหนึ่งสาวน้อยวัยใสจาก RUSH Sassy Club

Home / Girl Interest, RUSH Girls / น้องเซ็น อีกหนึ่งสาวน้อยวัยใสจาก RUSH Sassy Club

“น้องเซ็น” หทัยรัตน์ นามมนตรี ที่กลับมาพร้อมกับแฟชั่นสุดแซสซี่อีกเช่นเคย แต่คราวนี้เธอขอเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้นสุดกระชากใจดูบ้าง รับรองได้ว่าเธอจะกระชากทุกหัวใจของคุณได้แน่ แล้วอย่าหาว่าเราไม่เตือนล่ะ…

set1-008

ได้มาเป็น 1 ใน 12 สาว RUSH Sassy Club รู้สึกยังไงบ้าง?
: รู้สึกว่าชีวิตมันคุ่มค่ามากเลย จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ได้มาทำงานกับพวกพี่ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ มีความสุขได้มิตรภาพดีๆ ได้มีอีกสังคมนึง ที่เป็นสังคมดีๆ คุ้มค่าที่เราใส่ใจในการทำงาน และการได้รู้จักเพื่อนๆ ในกลุ่ม ก็เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ดีมากเลยค่ะ

จากคราวที่แล้ว ที่ได้มาถ่ายกับเราครั้งแรก ดูน้องเซ็นเซ็กซี่เกินวัยมากๆ คิดว่าคราวนี้เป็นเหมือนเดิมไหม?
: ตอนนี้อะไรที่มันเซ็กซี่มันคงเป็นความเคยชินของเราไปแล้ว เมื่อก่อนก็รู้สึกเหมือนกันว่าเราเซ็กซี่เกินวัย แต่ปัจจุบันหนูคิดว่า เรามีหลายๆ มุมบ้างก็ดี แต่หลายๆ คนคงติดลุคเซ็กซี่ของเราไปหมดแล้วล่ะ

set4-078

สนิทกับพี่นิกกี้ (พริตตี้เงินล้าน) พี่เขาแนะนำหรือสอนอะไรให้เราบ้าง?
: สอนเยอะมาก มีอยู่เรื่องนึงที่เขาจะสอนเราบ่อยๆ ไม่ต้องอะไรมาก ขอให้เป็นคนดี วันแรกเป็นยังไง ก็ขอให้ทุกๆ วัน หรือวันต่อๆ ไปเราก็ต้องเป็นคนๆ เดิม เป็นคนจริงใจ เฟรนด์ลี่ ต่อให้เรามีแฟนคลับมากแค่ไหนก็ต้องทำตัวเหมือนเดิม มีความรับผิดชอบในการทำงาน พี่นิกกี้ถือว่าเป็นคนที่ดังนะคะ แต่เขาก็ยังคอยมาสอน คอยมารับฟังน้องๆ จริงๆ เขาไม่ต้องมารับฟังก็ได้ แต่พี่เขาน่ารักจริงๆ เขาชอบให้คำปรึกษาที่มันจริงใจ ไม่ใช่แค่ตอบผ่านๆ ตอบส่งๆ แต่จะให้ข้อคิดด้วย ไม่ใช่เฉพาะกับเราคนเดียวคนอื่นๆ พี่เขาก็เป็นนะ

คิดว่าอนาคตจะเดินตามรอยพี่นิกกี้เลยหรือเปล่า?
: ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเดินตามรอยพี่นิกกี้นะคะ พี่เขาก็สอนดีจริงๆ ประสบการณ์ในการทำงานของหนูส่วนใหญ่ก็ได้มาจากพี่นิกกี้ ในระยะเวลาเพียงไม่กี่ปี หนูก้าวขึ้นมาได้ไกลมาก เหมือนเราทำงานสายนี้มาแล้วหลายปี จริงๆ เราทำงานด้านนี้มาแค่มีกี่ปีเอง

set3-098

ตั้งแต่อยู่ในแก็ง 12 สาวมา ประทับใจเพื่อนคนไหนที่สุด?
: ขอนึกก่อน (ยิ้ม) ถ้าเรื่องให้คำปรึกษา ที่เรารู้สึกว่าเขาจริงใจ เป็นข้อคิดให้เราได้ หนูขอยกให้พี่รินเบียร์เลย เค้าอาจจะไม่พูดเยอะ แต่ทุกคำที่เขาพูดมันคือเรื่องจริง เอาไปใช้ได้จริงๆ แต่พูดถึงถ้าเวลาหนูเหงา อยากคุยกับใครสักคน งอแงได้เล่นได้ตลอด ก็จะเป็นพี่เพ้นท์ กับพี่เมย์ พี่ๆ สองคนเป็นคนที่แคร์ความรู้สึกคนอื่นมาก พูดปลอบใจเก่ง ทำให้เรารู้สึกตลกๆ เฮฮาได้ อีกคนก็จะเป็นพี่จี้ ที่ทำให้เรารู้สึกแปลกใจ เพราะพี่เค้าเงียบๆ เรียบร้อย แต่ถ้าตลก หรือให้ทำอะไร ก็มักจะทำให้เราแปลกใจตลอด รั่วเหมือนกันเลย(หัวเราะ)

ถ้าพูดถึงความรั่ว เราคืออันดับต้นๆ ของ RUSH Sassy Club เลยหรือเปล่า?
: (หัวเราะ) อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ ต้องให้คนอื่นเป็นคนตัดสินใจ แต่ถ้าพูดถึงคนที่น่าจะรั่วพอๆ กับเรา คิดว่าน่าจะเป็นพี่จี้ ที่เป็นคนที่ดูเรียบร้อย แต่พอให้ทำอะไรบ้าๆ บอๆ เค้าก็ทำได้ทุกอย่าง อันนี้ขอยกให้พี่จี้แล้วกัน

set2-007

มีเป้าหมายในอนาคตว่าอยากจะทำอะไรต่อจากนี้บ้าง?
: ตอนนี้เราก็ยังเรียนอยู่อยากจะเก่งถาษาอังกฤษ อยากพูดได้ เอาไปทำงานได้ ตอนนี้ก็คงต้องมุ่งไปกับการเรียน ส่วนงานก็จะเน้นถ่ายแบบ นิตยสาร หรืองานพริตตี้ไปเรื่อยๆ ก่อน แล้วช่วงนี้เราก็มีไปเรียนเต้นเสริมด้วยนิดหน่อย เพราะคนเรามันต้องพัฒนาและเพิ่มความสามารถให้ตัวเองเก่งรอบด้าน อยู่ตลอด เพราะเดี๋ยวนี้การแข่งขันมันสูง ส่วนอนาคตก็อยากจะทำงานเกี่ยวกับภาษาเป็นล่ามหรืองานด้านภาษาที่มันต้องใช้ได้จริงๆ

อยากจะบอกอะไรกับพี่ๆ ทีมงาน RUSH และแฟนๆ ที่ติดตามเราอยู่บ้าง?
: สำหรับพี่ๆ ทีมงาน RUSH เซ็นก็อยากจะบอกว่าขอขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ รู้สึกดี ได้ทั้งประสบการณ์และมิตรภาพที่ดีตอบกลับมา เราไม่ได้มีแค่สังคมเรียน สังคมพริตตี้ อย่างเดียว แต่เรามีอีกสังคมนึงที่เป็นเหมือนครอบครัว พี่ๆ น้องๆ ที่ทำงานด้วยกัน สำหรับผู้ติดตาม ก็ขอขอบคุณมากๆ ที่ยังติดตามหนูอยู่ตลอด ยังไงก็ขอฝากผลงานการถ่ายแบบเล่มนี้ของหนูไว้ด้วยนะคะ

set3-116

Facebook : ZEN_RSC

IG : Zen_Rsc

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องเซ็น และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#76 Dec

73 Layout 2