น้องกุ้งนาง เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 สาวตัวเล็ก เซ็กซี่แบบพริกขี้หนู

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / น้องกุ้งนาง เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 สาวตัวเล็ก เซ็กซี่แบบพริกขี้หนู


น้องกุ้งนาง ช่อทิพย์ จันดาหาร
 ที่นอกจากหน้าหวานจนน้ำตาลอาย ที่เด็ดคือ ความเซ็กซี่ก็ไม่เป็นรองใคร

อะไรเอ่ยทำให้น้ำตาลจืดได้แบบง่ายดาย? ไม่ต้องเดาให้ปวดหัวเฉลยเลยแล้วกัน ก็นางแบบคนล่าสุดของเรา น้องกุ้งนาง เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 ที่นอกจากหน้าหวานจนน้ำตาลอาย ที่เด็ดคือความเซ็กซี่ก็ไม่เป็นรองใคร เหมาะสำหรับคนที่ชอบสาวตัวเล็กแบบพริกขี้หนูที่ทั้งหวานทั้งเปรี้ยวในคนเดียวกันแท้ๆ

VDO ที่จะทำให้คุณหลงเธอ

Shot 03_111

จริงๆ แล้วคุณเป็นสาวหวานหรือเปล่า?

แล้วแต่วันมากกว่า จริงๆ แล้วคนรอบตัวมักมองว่ากุ้งนางเป็นผู้หญิงหวาน แต่ถ้าให้กุ้งมองตัวเองคิดว่ามีหลากสไตล์มากเลยนะ บางวันก็เปรี้ยวได้หรือ ถ้าไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ก็เซ็กซี่ไม่แพ้ใครเหมือนกัน

ชุดที่ใส่ถ่ายวันนี้ถูกใจคุณมั้ย?

บอกเลยว่าเป็นชุดที่เซ็กซี่มากๆ แต่ก็เข้ากับรูปร่างของกุ้งอยู่นะ สรุปแล้วคือ ชอบค่ะโดยเฉพาะชุดสีดำแอบเห็นตัวเองในกระจกก็แอบตกใจเหมือนกันว่า เราเซ็กซี่ขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ)

alure magazine
น้องกุ้งนาง สาวน้อย น่าหวาน ใน A’lure Magazine Vol.66

ชุดนอนของสาวหวานอย่างคุณเป็นแบบไหน?

ไม่เคยบอกใครเลยนะ ชุดนอนของกุ้งเป็นซีทรูค่ะ รู้สึกว่าใส่แล้วสบายแล้วก็โล่งๆ ดีเพราะจริงๆ แล้วกุ้งนางเป็นคนค่อนข้างขี้ร้อนนะ ถ้ามาใส่ชุดหนาๆ คงหงุดหงิดนอนไม่หลับ

ชุดที่เซ็กซี่ที่สุดในตู้เสื้อผ้าของคุณ?

น่าจะเป็นบิกินี่ค่ะ เต็มตู้เลยเพราะปกติเป็นคนชอบไปทะเลมาก ถ้ามีเวลาว่าง ก็จะไปตลอดนี่คือเหตุผลที่มีบิกินี่แทบทุกสี จะเรียกว่าเป็นของสะสมก็ได้นะ

A'lure
น้องกุ้งนาง ถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกกับ A’lure Magazine

ชมความน่ารักของเธอกัน

ดอกไม้อะไรที่ตรงกับตัวตนของคุณมากที่สุด?

กุหลาบสีแดงแน่นอนค่ะ เพราะมันมีความอ่อนหวานแต่ก็แฝงด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรง ปกติก็ชอบกุหลาบแดงอยู่แล้วด้วย ยิ่งถ้าได้ในวันพิเศษอย่างวันเกิด หรือวาเลนไทน์จะกรี๊ดหนักมาก

นิยามคำว่าสาวร้อนแรง?

คงจะเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีคาแร็คเตอร์ชัดเจนทั้งบุคลิกและการแต่งตัว แต่ถ้าให้บอกว่ากุ้งนางร้อนแรงหรือเปล่า ต้องให้คนอ่านเป็นผู้ตัดสินแล้วกัน

หนาวนี้มีวิธีสร้างความอบอุ่นหรือยัง?

สำหรับกุ้งนางแค่ผ้าห่มคงไม่พอ คงต้องหาแฟนซักคนเอาไว้กอดสร้างความอุ่นแต่ข่าวร้ายคือตอนนี้ยังหาไม่ได้นี่สิ สงสัยคงต้องทนหนาวกันต่อไป

alure
A’lure Magazine Vol.66

เวลาอยู่กับแฟนคุณเป็น ‘แมวน้อย’ หรือ ‘เสือสาว’?

เป็นลูกแมวเลย เพราะนิสัยเป็นคนขี้อ้อนอยู่แล้ว แล้วก็เป็นพวกตามใจแฟนอยากทำอะไรก็ให้ทำ มุ้งมิ้งเกาะแกะไปเรื่อย ไม่รู้ว่ารำคาญหรือเปล่านะแต่เค้าชอบ

พอจะบอกได้มั้ยว่าสเป็คตอนนี้ของคุณเป็นแบบไหน?

ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงไม่พ้น สูง ขาว หล่อ แต่ตอนนี้บอกตรงๆ ว่าแบบไหนก็ได้ แต่ขอแค่คุยกันแล้วคลิกแล้วก็เข้าใจในงานที่เราทำ ไม่งอแงหรืองี่เง่าใส่เรา

alure
น้องกุ้งนาง เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 เซ็กซี่แบบเล็กพริกขี้หนู

vdo สายแบ้วของเธอ

ความเจ้าชู้คือเสน่ห์ของผู้ชายจริงหรือไม่?

กุ้งนางคิดว่าความเจ้าชู้ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่เป็น ผู้หญิงก็เจ้าชู้เยอะแยะ แต่ละคนระดับความเจ้าชู้จะไม่เท่ากันบางคนจัดเต็มมาก แต่บางคนกรุ้มกริ่มกำลังน่ารัก

แล้วคุณล่ะเจ้าชู้ระดับไหน?

ระดับกลางๆ ยังไม่ถึงขั้นเทพ อย่างว่าถ้าผู้หญิงไม่เจ้าชู้ก็เหมือนกุหลาบไม่มีหนาม แต่ไม่ได้เจ้าชู้จริงจังนะ มีเอาไว้ขู่ผู้ชายถ้าเกิดนอกใจเราเฉยๆ

A'lure Magazine
น้องกุ้งนาง a’lure Magazine Vol.66

ถ้าพูดถึงครั้งแรกจะนึกถึงอะไร?

คิดหนักเลยขอเลือกจูบแรกแล้วกัน เป็นอะไรที่จดจำไม่มีวันลืม แต่นานมากแล้วนะ สมัยปั้บปี้เลิฟถ้าถามถึงความรู้สึกบอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ

VDO 4 สาวแบบจัดเต็ม

ติดตามความเซ็กซี่ใน  A’lure Magazine Vol.66

COVER66

ติดตามชมเบื้องหลังจากสาวๆ ในเล่มต่อ คลิกที่นี่

Face Book : A’lure Fanclub / IG :  A’lure Fanclub

Face Book Kungnang Kangnung / IG : n_kang_nung