เฟรย่า The Winner FHM GND 2015 เซ็กซี่สุดเผ็ด

Home / Girl Interest / เฟรย่า The Winner FHM GND 2015 เซ็กซี่สุดเผ็ด

ดีกรีเซ็กซี่ร้อนแรงซะจริงๆ สำหรับ เฟรย่า คุณัญญา เสวตวงษ์ The Winner FHM GND 2015  จากแคมเปญ ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ในแคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR 2015  ล่าสุดอวดทุกองศาความเซ็กซี่บนปก นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เดือนพฤศจิกายน 2558 งานนี้ เฟรย่า เผยว่า

s05--001_1cmyk

พอทราบว่าได้รับตำแหน่งตื่นเต้นและดีใจมากคะ โทรบอกคุณแม่คนแรกคนเลย ซึ่งคุณพ่อกับคุณแม่ก็ดีใจกับเราด้วยคะ  เฟรย่าไม่เคยฝันมาก่อน แล้วก็ไม่เคยเตรียมตัวด้วยว่าจะเป็นคนชนะ ไม่เคยคิดเลย เพราะเฟรย่าก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวยมาก แต่เราจะมองเพื่อนบางคนที่เราชอบ เราก็จะคิดว่าคนนี้ต้องได้แน่เลย ที่เฟรมองไว้ก็จะมีนิว เดือน น่าจะได้ แต่ก็ผิดคาด  คิดว่าที่ชนะใจกรรมการอาจจะเป็นเพราะว่าเฟรย่าเป็นคนไม่เรื่องมาก เป็นคนที่ยิ้ม หัวเราะตลอดเวลา ถึงจะเหนื่อยก็ไม่ใช่เป็นคนเหวี่ยง

s04-1449_2cmyk

เฟรย่าอยากจะบอกว่าขอบคุณมากๆ จากใจเลย บางคนก็ส่งแรงเชียร์มาเยอะเหมือนกันทั้งทางเฟซบุ๊ก ทั้งไอจี ขอบคุณที่ติดตาม บางคนติดตามตั้งแต่แรกที่รู้ว่าเฟรย่าเข้าประกวด บางคนมาหาตามที่ไปโรดโชว์หรืองานปาร์ตี้ ก็จะมานั่งรอขอถ่ายรูป ก็รู้สึกประทับใจ ก็อยากจะขอบคุณมากๆ ที่อุตส่าห์ติดตามแล้วก็เป็นกำลังใจให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึง ขอบคุณนะคะ

s08--027_1cmyk

พร้อมทิ้งท้ายถึงสเปกทหนุ่มๆ ไว้ว่า “สเปกเหรอ… เป็นผู้ชายที่โตกว่า มีความคิด สุขุมรอบคอบ แล้วก็เป็นคนอ่อนหวานนิดนึง ไม่เอาแบบเด็กๆ ฮาร์ดคอร์ ไม่ชอบ”

0bj74qiy

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

Cover_FHM#151_OK-(1)

นิตยสาร FHM November 2015