ครั้งแรกกับการถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ของ “ไฮโซม่านฟ้า”

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ครั้งแรกกับการถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ของ “ไฮโซม่านฟ้า”

หากพูดถึง ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา หรือ “ไฮโซม่านฟ้า” แล้วล่ะก็ นาทีนี้ย่อมไม่มีใครไม่รู้จักเธอเป็นแน่นอน และนี่คือครั้งแรกกับแฟชั่นเซ็กซี่ของผู้หญิงเก่งคนนี้ สาวสวยอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จด้านการทำธุรกิจด้วยวัยเพียง 25 ปี เราพูดได้เต็มปากเลยว่า “ม่านฟ้า” เธอคือสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงก็มีความสามารถไม่ได้ด้อยไปกว่าผู้ชายอกสามศอกอย่างเราเลย

cover-rush74-mannfah320-2

คำว่า “เซ็กซี่” ในความหมายของม่านฟ้า?
: เซ็กซี่มันก็อยู่ที่แววตา ด้วยท่าทางที่เรารีแอ็คออกไปค่ะ มันเป็นอะไรที่มากกว่าเสื้อผ้า อย่างบางคนที่ใส่เสื้อผ้าธรรมดา แต่ใบหน้าเขาเซ็กซี่ หุ่นเขาก็เซ็กซี่ มันก็ดูเซ็กซี่แล้วค่ะ แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ธรรมดาเขาก็ดูสวยแล้ว ความเซ็กซี่มันอยู่ที่ตัวของแต่ละบุคคลจริงๆ ค่ะ

ตอนนี้ใครๆ ก็เรียกม่านฟ้าว่า “ไฮโซม่านฟ้า” จนติดปากกันแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง?
: แรกๆ ก็ไม่ชินนะคะ แต่ตอนนี้เริ่มที่จะชินแล้ว เพราะตอนนี้มันก็เหมือนจะเป็นฉายาของเราไปแล้ว ก็เป็นข้อดีอย่างหนึ่งที่เวลาสื่อหรือพีอาร์เขาทำข่าวแล้ว ทำให้จำง่าย พอพูดถึงชื่อนี้ปุ๊ปก็จะ อ๋อเลยว่า นี่เราเองค่ะ

cover-rush74-mannfah549

ทราบว่าตอนนี้ม่านฟ้าทำธุรกิจอยู่หลายตัว ช่วยเล่าให้ฟังสักนิดนึง?
: ธุรกิจหลักๆ ตอนนี้ก็อย่างเช่น สหกรณ์แท็กซี่คอลเซ็นเตอร์จังหวัดภูเก็ต ก็คือดูแลพวกแท็กซี่ที่วิ่งในจังหวัดภูเก็ต แล้วก็โรงงานพลาสติก ม่านฟ้าพลาสติก ทำเกี่ยวกับพาเหรด ถังขยะ แล้วก็อีกอย่างที่กำลังจะทำคือ บ้านพลาสติก ซึ่งยังไม่มีใครทำในประเทศ เราน่าจะเป็นเจ้าแรกได้เลย แล้วที่กำลังจะเปิดตัวก็คือ สปากระเป๋า น่าจะเปิดตัวประมาณต้นปีหน้าค่ะ

cover-rush74-mannfah198

บ้านพลาสติกเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ ช่วยเล่าให้ฟังอีกสักนิดได้มั้ยครับ?
: ได้ค่ะ โดยปกติแล้วการจะสร้างรีสอร์ทสักที่นึง จะต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างต่อหลังเป็นล้าน แต่ของเราจะไม่ขนาดนั้น บ้านจะเป็นแบบน็อคดาวน์ค่ะ สามารถยกเปลี่ยนได้เลย และมีความแข็งแรงทนทาน อายุนานถึง 30 ปี แล้วข้างในก็สามารถตกแต่งตามเราชอบ ตัวสีพลาสติกของบ้านก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ที่สำคัญคือไม่ร้อน ตัวหลังคามีการมุงที่สามารถป้องกันรังสียูวีด้วย ติดแอร์ได้ จะเหมือนบ้านปกติทุกอย่าง เพียงแต่ภายนอกเป็นพลาสติก อย่างที่บอกไปตอนแรกคือ สามารถยกย้ายได้ทั้งหลัง แต่ต้องใช้ช่างของเราเท่านั้นสำหรับตัวฐานบ้านจะเป็นพลาสติกที่หุ้มหล็กเอาไว้ค่ะ

cover-rush74-mannfah369

ทัศนคติเกี่ยวกับผู้ชายในยุคปัจจุบัน?
: เราว่าผู้ชายยุคปัจจุบันเห็นแก่ตัว ผู้ชายปัจจุบันชอบมองว่าตัวเองเป็นเพศที่แข็งแรงเวลาทำอะไรก็ประสบความสำเร็จมากกว่า ซึ่งในปัจจุบันจริงๆ แล้วมันไม่ใช่ ผู้หญิงเก่งๆ เยอะมาก แต่พวกเขามองข้าม กลับมองว่ามีตังค์หน่อยก็หาว่าโดนเลี้ยง คือจริงๆ แล้วเขาอาจจะทำธุรกิจหรือทำงานอะไรของเขาก็ได้ ซึ่งก็เหมือนตอนเราโดนข่าวมาแรกๆ พอพิสูจน์กันแล้วคือไม่ใช่ ซึ่งไม่ควรมาว่า ถ้าไม่รู้อะไรจริงไม่จริง เราเองก็เคยโดนผู้ชายบางคนมาแอบอ้างเลยว่า เคยเป็นแฟนเรามาเลี้ยงดูเรา เราก็แบบ ใคร คนไหน ทำไมเราไม่เคยรู้จักเลย มโนมาจากไหนก็ไม่รู้ ก็เลยรู้สึกว่า ผู้ชายสมัยนี้ชอบพูดให้ตัวเองดูดี โดยไม่คำนึงถึงความเสียหายของคนอื่นเลย พอมาตอนนี้เลยไม่รู้แล้วอันไหนจริงไม่จริง หาความจริงจากผู้ชายได้ยากมาก ดูยาก ถึงจะไม่ใช่ทุกคนก็เถอะ

cover-rush74-mannfah060

ฝากอะไรถึงแฟนๆ ที่อยากประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจแบบม่านฟ้าสักนิดนึงครับ?
: ฝากถึงแฟนๆ ที่อยากประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อยค่ะ อย่าคิดอย่างเดียว เราต้องลงมือทำด้วยค่ะ ยิ่งคุณลงมือทำเร็วเท่าไหร่ มันก็คือผลกำไรชีวิตของคุณมากเท่านั้น

IG : marnfha

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของม่านฟ้า และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#75 Nov

73 Layout 2