น้องเฟร์ญ่า สาวน้อยฟันเหล็ก กับถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ ใน A’lure Magazine

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / น้องเฟร์ญ่า สาวน้อยฟันเหล็ก กับถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ ใน A’lure Magazine

น้องเฟร์ญ่า จิตรติมา  อินผ่อง สาวน้อยฟันเหล็กเจ้าของสัดส่วน 32-23-34

VDO สุดพิเศษของเธอ

เวลาเจอสาวขี้อายทีไรเรามักจะเอ็นดูเป็นพิเศษเธอคนนี้ก็เช่นกัน น้องเฟร์ญ่า จิตรติมา  อินผ่อง สาวน้อยฟันเหล็กเจ้าของสัดส่วน 32-23-34 ที่เขินได้น่ารักได้ใจเราไปเต็มๆ และด้วยความที่เป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอทำให้เวลาคุยก็รู้สึกต่างคนต่างเขิน หน้าแดงใส่กันเป็นระยะแต่ก็เป้นประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่ได้มาสัมผัสตัวตนของเธอคนนี้แบบใกล้ชิดขนาดนี้

S04_102

ถามความรู้สึกตอนนี้ก่อนเลยเป็นยังไงบ้าง?

ชอบสถานที่มากดูแปลกตาดีเหมือนได้เข้าไปอยู่ในหนังโบราณสักเรื่องที่มีของเก่าสัตว์แปลกๆ สตาฟต์เอาไว้แต่บางทีก็แอบหลอนๆ เหมือนกันนะดีนะที่อยู่กับพี่ทีมงานตลอด

รู้สึกว่าหน้าตาคุณเหมือนเป็นลูกครึ่ง?

ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจนะแต่หลังๆ มีคนทักหลายคนมากว่าเป็นลูกครึ่งฝรั่งหรือเปล่า ก็คงเหมือนจริงๆ มั้งแต่คงไม่เยอะมากเพราะเป็นสาวไทย 100 % ค่ะ

เฟร์ญ่าสาวน้อยฟันเหล็กเจ้าของสัดส่วน 32-23-34

เคล็ดลับจัดการหนุ่มเจ้าชู้ของเธอ


คุณเป็นสาวที่มีรสชาติเป็นแบบไหน?

เปรี้ยวหรือหวานดีล่ะ เอาที่คนส่วนใหญ่ชอบทักก่อนละกันเขาบอกว่าเป็นสาวเปรี้ยวทั้งนั้นเลยแต่จริงๆ แล้วเฟร์เป็นได้ทั้ง 2 แบบนะแล้วแต่อารมณ์ตอนนั้นมากกว่า

แล้วเป็นสาวเซ็กซี่มั้ยล่ะ?

ถ้าอยากให้เซ็กซี่ก็จัดให้ได้นะว่าแต่อยากได้เซ็กซี่ขนาดไหนล่ะมีหลายเลเวลอยู่ที่ว่าสถานการณ์เป็นยังไงอย่างถ้าวันนี้มีนัดปาร์ตี้กับเพื่อนก็ต้องจัดเต็มแต่ถ้าแค่ไปธุระกับคุณแม่ก็คงกั๊กๆ เอาไว้ก่อน

ถามจริงว่าคุณเซ็กซี่ทุกช่วงเวลาเลยหรือเปล่า?

ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกถ้าให้เซ็กซี่ตลอดเวลาก็คงไม่ไหว คิดว่าตัวเฟร์เซ็กซี่ที่สุดช่วงเช้านะเวลาตื่นนอนผมยุ่งนิดๆ เสื้อหลุดเปิดไหล่นิดหน่อยแถมยังหน้าสดด้วยแต่ถ้าช่วงเย็นหน้าคงเพลียเหนื่อยมาทั้งวัน

Vol.65(Freya)7301
น้องเฟร์ญ่า กับ การถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก

ชอบกีฬาอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า?

ไม่ชอบเล่นกีฬาแต่ชอบหนุ่มๆ ที่เล่นกีฬามากกว่าโดยเฉพาะตอนเหงื่อออกเนี่ยยิ่งดูเซ็กซี่ขึ้นเป็นทวีคูณส่วนตัวชอบนักฟุตบอลนะดูแข็งแรงแล้วก็ฟิตดี

ถ้าให้เดาคงต้องชอบผู้ชายมีกล้ามโตๆ แน่นอน?

ผิดอย่างแรงจะบอกให้ว่าเฟร์ชอบผู้ชายอวบเหตุผลง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อนคือกอดแล้วอบอุ่นดีต่างจากผู้ชายเล่นกล้ามมันดูแข็งไปหมดเหมือนกอดก้อนหิน

เสน่ห์ของหนุ่มๆ ที่คุณสนใจ?

เฟร์คิดว่าตัวเองแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นนะคือเป็นคนชอบผู้ชายเจ้าชู้ไม่รู้สิมองเผินอาจจะดูน่ากลัวแต่ลองสังเกตดูทุกคนดูมีเสน่ห์ คุยสนุก เอาใจเก่งกันทุกคนเลย

S02_016
น้องเฟร์ญ่า ใน A’lure Magazine Vol.65

น่ารักแบบนี้เคยลงมือจีบใครก่อนมั้ย?

ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยจีบผู้ชายก่อนเลยไม่รู้สิคิดว่ามันไม่ใช่หน้าที่ของผู้หญิงน่ะถ้าไปจีบก่อนจะถูกมองไม่ดีหรือเปล่าอีกอย่างเฟร์เป็นคนขี้อายมากๆ

 

a'lure magazine

ต้องทำวิธีไหนถึงจะชนะใจคุณได้ ?

ก่อนอื่นต้องคุยกันไปเรื่อยๆ ก่อนถ้าไลฟ์สไตล์การพูดคุยมันใช่ก็อาจจะพัฒนาขึ้นมาได้แต่ถ้าทนไม่ไหวแสดงว่าขาดคุณสมบัติความอดทนอันนี้ไม่ผ่านเลิกคุยเลย

 

เฟร์ญ่า สาวน้อยฟันเหล็ก ขี้อาย

4 สาวสวยจาก A’lure magazine ที่จะมาเสริฟความเย้ายวนให้กับคุณ

ติดตามความเซ็กซี่ใน  A’lure Magazine Vol.65

1 Cover-3 653

Face Book : A’lure fanclub IG: A’lure fanclub

Face Book: Freya Fy / IG: Freya_Fy