จา จารุนันท์ ทวีปัญญา เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 กับถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / จา จารุนันท์ ทวีปัญญา เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 กับถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ
จา จารุนันท์ ทวีปัญญา เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 ความน่ารักเซ็กซี่อยู่เต็มเปี่ยมทุกอณู 

 

 

A'lure magazine

 

ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุ มีเธอคนเดียวที่ทำให้หัวใจของเราเย็นฉ่ำสบายใจได้ จา • จารุนันท์ ทวีปัญญา เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 เธอคนนี้ นอกจากพกความน่ารักมาเต็มที่แต่ก็แฝงด้วยความเซ็กซี่อยู่เต็มเปี่ยมทุกอณู จนเราอดทึ่งกับเธอไม่ได้เพราะรู้มาว่านี่คือการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอ ซึ่งตอนนี้ได้ใจเราไปเรียบร้อยแล้ว

_MG_2955

ดูคุณมืออาชีพมากไม่เหมือนการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกเลย?

ก่อนมาถ่ายต้องทำการบ้านมาบ้าง อย่างเช่นการแสดงอารมณ์ทางสายตา หรือการโพสท่ายังไงให้ออกมาดูดีแต่อากาศร้อนวันนี้เล่นเอาเกือบหน้ามืดไปเหมือนกัน

ครั้งแรกที่ลืมไม่ลง?

น่าจะเป็นเรื่องความรักสมัยเด็กๆ สมัยปั้บปี้เลิฟยังจำได้แม่น เพราะคงเป็นรักครั้งแรกด้วยแต่เป็นแบบเด็กๆ นะ ซื้อช็อคโกแล็ตให้ในวันวาเลนไทน์ เดินกลับบ้านด้วยกันประมาณนี้

 

A'lure magazine Vol.64
จา • จารุนันท์ ทวีปัญญา เจ้าของสัดส่วน 34-24-33

คุณเป็นผู้หญิงอ่อนไหวขนาดไหน?

ค่อนข้างอ่อนไหวกับเรื่องของอารมณ์เป็นพิเศษ รู้สึกแบบไหนจะแสดงออกมาเต็มที่ไม่มีกั๊ก แต่ถ้าพูดถึงอารมณ์แบบนั้นไม่บอกหรอกว่าเป็นแบบไหนไปลองคิดกันเอาเอง

ว่ากันว่าความเซ็กซี่คืออาวุธที่ร้ายกาจของผู้หญิง?

เรื่องนี้แน่นอนอยู่ แล้วคอนเฟิร์มว่าเป็นความจริง เพราะผู้หญิงทุกคนต้องมีความเซ็กซี่ในตัวเอง อยู่ที่ว่าค้นหาเจอกันหรือเปล่า หรือจะแสดงออกมาเต็มที่มั้ยต้องดูกันอีกที

คิดว่าตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวหรือยัง?

ไม่กล้าบอกเพราะตอนแรกให้คะแนนความเซ็กซี่ที่ 0.0 แต่พอถ่ายเสร็จทีมงานเทคะแนนให้ 11 เต็ม 10 เลย ก็ดีใจมากๆ ที่ยังมองเห็นความเซ็กซี่ในตัวของจาอยู่ (หัวเราะ)

 

 

 

_MG_3398

 

อยากให้คนอื่นจดจำคุณในเรื่องอะไรมากที่สุด?

ต้องบอกก่อนเลยว่าจริงๆ แล้วไม่ใช่คนเซ็กซี่อะไรเลย เลยอยากให้จดจำในรูปแบบที่เป็นตัวเราจริงๆ คนที่สนิทจะรู้ว่าจาเป็นคนพูดเหน่อ หน้างงๆ หน่อยๆ อันนี้ล่ะคือตัวตนที่แท้จริงของจา

สัตว์ชนิดไหนที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีที่สุด?

คงเป็นเสือ เพราะมันดูนิ่งๆ แต่มีความน่ากลัวแฝงอยู่ ไม่ค่อยแสดงอาการให้ใครรู้ แต่เวลาเจอเหยื่อจะซุ่มอยู่ในมุมมืด รอจังหวะตะปบเผด็จศึกน่ากลัวเนอะ (หัวเราะ)

_MG_3089

หนุ่มแบบไหนที่คุณเผลอหลงรักเป็นประจำ?

จริงๆ แล้วเป็นคนชอบผู้ชายหุ่นดี สูง ที่สำคัญเป็นคนแพ้กล้ามเนื้อ เห็นแล้วอดใจไม่ค่อยอยู่ อยากเดินเข้าไปจับ ลูบ คลำ แต่อีกใจก็กลัวจะเป็นเกย์อาจจะโดนตบฟรีก็ได้

กล้ามส่วนไหนที่ทำให้ซี๊ดมากที่สุด?

บอกเลยว่าต้องเป็นช่วงหัวไหล่กับหน้าอก ยิ่งถ้ามาแบบแน่นๆ นะ เอาอะไรมาแลก ก็ไม่ยอม สาวส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้ชายกล้ามปู แต่สำหรับจาขอให้มาเถอะเดี๋ยวรู้เลย

ผู้ชายเซ็กซี่สำหรับคุณคือแบบไหน?

คือแบบเวลามองตาแล้วรู้สึกเหมือนช็อคโกแลตกำลังละลาย เขินแบบไม่มีเหตุผล อีกอย่างต้องยิ้มมีเสน่ห์แบบมีเลศนัย ไม่ใช่ยิ้มเปิดเผย ชอบแบบมีความลึกลับน่าค้นหานิดหน่อย

เธอมีอะไรมาบอกหนุ่มๆ กันบ้างนะลองดูสิ

 

_MG_3356

 

กิจกรรมที่สามารถทดแทนเซ็กส์ได้สำหรับคุณคืออะไร?

ขอไปกระโดดบันจี้จัมป์แล้วกัน น่าจะทดแทนได้เป็นอย่างดีเลย เพราะเวลาไปยืนอยู่ข้างบนก็เหมือนการเล้าโลม ตอนกระโดดลงมาคงเหมือนการมีเซ็กส์มั้ง หวาดเสียวเหมือนกันน่าจะทดแทนกันได้

ถ้าแฟนคุณชวนไปกระโดดบันจี้จัมป์ทั้งวันทั้งคืนแทนการมีเซ็กส์ล่ะ?

สงสัยหน้าคงชาไปหลายวัน ไม่ต้องทำจริงจังขนาดนั้นก็ได้ แค่ความรู้สึกบางอย่างเท่านั้นที่เหมือนกัน แต่ความรู้สึกบางอย่างก็มาทดแทนกันไม่ได้หรอกนะ

 

A'lure magazine

 

4 สาวจาก A’lure magazine vol.64 ที่จะทำให้คุณหลงรักเลย

กับวันสบายๆของเธอ

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’Lure Magazine Vol.64

 

Facebook: A’lure fanclub  / IG: A’lure fanclub

FacebBook : Jarunan  Tavepanya  / IG : Dejarvu