กระแต มณีรัตน์ ปะระวัง ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ กับรหัสร้อน 34-25-34

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / กระแต มณีรัตน์ ปะระวัง ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ กับรหัสร้อน 34-25-34

กระแต มณีรัตน์  ปะระวัง สาวน้อยรหัสร้อน 34-25-34

‘ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ เซ็กส์จัด’ นี่คือนิยามความเป็นตัวเองที่เธอบอกกับเรา ในตอนแรกก็ไม่อยากจะเชื่อว่าสาวตัวเล็กไร้พิษภัยจะเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่แต่พอได้ร่วมงานกันจนถึงตอนนี้เรากลับเชื่อว่าเธอเป็นแบบนั้นจริงๆ เชิญพบกับ กระแต  มณีรัตน์  ปะระวัง สาวน้อยรหัสร้อน 34-25-34 ที่จะมาทำให้คุณต้องร้อนเร่าในความเซ็กซี่ของเธอแบบนันสต็อป

 

 

กระแต a'lure vol.64

เต็มที่แบบนี้ได้ใจเราไปเต็มๆ ?

ใหม่มากกับการถ่ายแนวนี้เป็นครั้งแรกเลยได้อะไรกลับไปเยอะมากไม่ว่าจะเป็นการโพสซึ่งกระแตไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่แต่หลังจากถ่ายเสร็จดูโปรขึ้นมาทันทีเก่งขึ้นเยอะนี่ไม่ได้ชมตัวเองนะพี่ๆ บอกมา

ดูเหมือนดีกรีความเซ็กซี่พุ่งกระฉูด?

ขึ้นมา 100% เต็มเลยค่ะ ถูกสอนมาดีแต่ส่วนหนึ่งคือเราตั้งใจและเต็มที่กับงานนี้มากๆ ไม่รู้ว่ากลับบ้านไปความเซ็กซี่ยังคงเหลืออยู่ขนาดไหน

 

น้องกระแต ขาว สวย หมวย เอ็กซ์

ชุดไหนถูกใจ กระแต ที่สุด?

น่าจะเป็นชุดนอนที่คาดว่าใส่แล้วคงไม่ได้นอนทั้งคืนแน่นอนในชีวิตจริงขอเปลี่ยนเป็นชุดตาสว่างน่าจะเหมาะกว่านะ ที่จริงก็ชอบทุกชุดเลยแต่ชุดนอนโดนใจที่สุดค่

ขาวอย่างนี้ให้เดาคงเป็นสาวเหนือแน่นอน?

เก่งมาก กระแตเป็นสาวลำปางค่ะที่หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าเป็นเมืองรถม้าแต่ของดีอีกอย่างที่อยากแนะนำคือสาวลำปางค่ะน่ารักทุกคนจีบง่ายแต่ไม่ได้ใจง่ายนะคะ

สาวเหนืออย่างคุณชอบหนุ่มภาคไหนเป็นพิเศษ?

จริงๆ แล้วภาคไหนไม่สำคัญนะอยู่ที่การพูดคุยมากกว่าบางทีเราอาจอาจได้ทักษะภาษาภาคอื่นมาใช้ด้วยก็ได้นะอย่างภาษาอีสานนี่ชอบมากฟังเพื่อนๆ พูดแล้วน่ารักดี

น้องกระแตใน a’lure magazine Vol.64

ว่าแล้วก็อยากจีบคุณซะเลยตอนนี้?

อยากบอกว่าถ้าอยากจีบกระแตต้องเป็นจริงใจเพราะเป็นสิ่งใช้วัดว่าจะสานต่อดีมั้ยหรือจะหยุดดี อีกอย่างกระแตชอบคนเอาใจเก่งนะรู้สึกว่าเอาเอาใจใส่ไม่ละเลย

คิดยังไงกับสำนวนที่ว่า ‘อย่าคบคนที่หน้าตา เพราะลีลาก็สำคัญ?

สำหรับกระแตให้ความสำคัญกับลีลามากกว่าหน้าตาอยู่แล้วเพราะมันสามารถมอบความสุขให้กับเราส่วนหน้าตาทำให้แค่รู้สึกดีชั่วคราว

 

 

S03_150

 

มั่นใจว่าคุณเป็นสาวเจ้าชู้ชัวร์?

บอกตรงๆ ว่ากระแตเป็นคนขี้เหงานะถ้ามีแฟนจะชอบกระหนุงกระหนิงกันอยู่ 2 คนเหมือนอยู่ในโลกส่วนตัวแต่เรื่องความเจ้าชู้เนี่ยไม่คอนเฟิร์มนะเพราะเป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับคนง่ายค่ะของอย่างนี้ต้องลองเข้ามาพิสูจน์ดู

หนุ่มแบบไหนที่เมื่อคุณเห็นแล้วเกิดอาการซี๊ด?

สูง ขาว ตี๋นิดหน่อยแต่ชอบมีกล้ามนิดๆ น่ากัดเล่นประมาณนี้ ส่วนนิสัยก็ขี้เล่นรับมุขส่งมุขกันได้แบบไม่ติดขัด สามารถตามใจเราได้โดยไม่บ่นหรือเถียงกลับจะดีมาก

สัมภาษณ์ที่ดูแล้วคุณจะอึมมมม


S03_189

 

คุณจะรู้สึกเขินหน้าแดงทุกครั้งเวลาหนุ่มๆ ชมว่าอะไร?

ไปทำอะไรมาหุ่นดีจังประมาณนี้ เพราะมันแสดงถึงการเอาใจใส่ดูแลรูปร่างของเรา กระแต่ชอบมากกว่าชมว่าเซ็กซี่อีกนะเพราะบางครั้งรู้สึกเป็นคำชมที่ไม่ค่อยจริงใจเหมือนจะเอาใจเรามากกว่า

คุณจะปกครองคู่รักของคุณด้วยระบบใดเมื่ออยู่บนเตียง?

ต้องเป็นเผด็จการแน่นอนเพราะกระแตชอบเป็นฝ่ายควบคุมทุกอย่างไว้ในกำมือห้ามหือสั่งยังไงต้องได้อย่างนั้นไม่มีการตามใจเด็ดขาด ดูเหมือนจะโหดนะแต่ก็โหดจริงๆ (หัวเราะ)

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’lure Magazine Vol.64

A'lure Magazine Vol.64

Facebook : A’lure fanclub /IG : A’lure fanclub

Facebook: Ka-Tae Maneerat / IG : katae_maneerat