เจสสินี่ สาวน้อยหน้าลูกครึ่ง ดีกรีความเซ็กซี่พุ่งกระฉูด A’lure magazine vol.64

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / เจสสินี่ สาวน้อยหน้าลูกครึ่ง ดีกรีความเซ็กซี่พุ่งกระฉูด A’lure magazine vol.64

เคยบอกไปว่าเราแพ้ สาวน้อยหน้าลูกครึ่ง เพราะอย่างนั้นคราวนี้เราต้องต้องกินยาแก้แพ้ไปหลายเม็ดก่อนมาพบกับ ‘เจสสินี่’ เจ้าของสัดส่วน 32-25-35 ที่มาร่วมงานกับเราเป็นครั้งที่ 2 การกลับมาในคราวนี้ของเธอเรียกว่าดีกรีความเซ็กซี่พุ่งกระฉูดกว่าครั้งที่แล้วมากมายซะจนยาแก้แพ้กี่ขนานก็เอาเธอไม่อยู่ว่าแต่จะขนาดไหนต้องไปลองพิสูจน์กันเอาเอง

_MG_0794

เป็นการร่วมงานครั้งที่ 2 แล้วนะรู้สึกยังไงบ้าง?
ยังสนุกเหมือนเดิมเลยครั้งที่แล้วเป็นแนวคัลเลอร์ฟูลถ่ายในสตูดิโอเย็นๆ แต่คราวนี้โดนจัดหนักเปลี่ยนอารมณ์มาถ่ายเอ้าท์ดอร์บ้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้เข้าทางเลย

 

a'lure

a'lure
ท่ามกลางธรรมชาติ

 

อย่าบอกนะว่าเป็นสาวชอบสายลม รักธรรมชาติ?
ทำไมล่ะหน้าตาไม่เหมือนคนรักธรรมชาติเลยเหรอ ขอบอกว่าถ้ามีเวลาเมื่อไหร่จะต้องออกต่างจังหวัดทุกครั้งเป็นคนไม่ชอบเดินห้างนะเพราะรู้สึกไม่ผ่อนคลายเท่าทะเลหรือภูเขา

เวลาเหงาชอบไปเที่ยวไหน?
อารมณ์นี้ต้องทะเลเท่านั้นเลยรู้สึกว่าเวลานอนฟังเสียงคลื่นได้อยู่กับตัวเองแล้วก้ทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาไปในตัวเหมือนไปชาร์จแบตเตอรี่เพื่อมาลุยงานกันต่อในเมืองหลวง

 

a'lure magazine

เวลาถูกชมว่าเซ็กซี่จะรู้สึกยังไง?
มีบ้างนะที่เข้ามาชมว่าเซ็กซี่ขึ้นแล้วทุกครั้งที่โดนชมจะร้สึกเขินมากทุกครั้งพยายามทำตัวให้ชินอยู่เชื่อว่าแฟชั่นเซ็ตล่าสุดออกไปน่าจะโดนชมว่าเซ็กซี่มากกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอน

 

a'lure magazine

 

a'lure
สบายตาจริงเชียว

 

วิธีบริหารเสน่ห์ที่ใช้บ่อยๆ?
ไม่บ่อยซักหน่อยเอาอะไรมาพูด สมมติถ้าเจอคนที่ถูกใจแล้วอยากทำความรู้จักก็ง่ายๆ ชวนคุยก่อนเลยด้วยความที่เป็นสาวมนุษย์สัมพันธ์ดี

หนุ่มแบบไหนที่คุณมักเผลอแอบมองไม่รู้ตัว?
คงเป็นผู้ชายน่ารักมากกว่าผู้ชายหล่อนะบางทีมองไปเรายังเผลอแอบยิ้มไปความควารมน่ารักของเขาแบบไม่รู้ตัวส่วนผู้ชายหล่อมองแล้วก็ผ่านไปไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่

 

ติดตามความน่ารักต่อที่ A’Lure Magazine Vol.64

1 Cover v643