วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ สาวที่มากับรอยสักที่จะทำให้คุณหลงรักแบบไม่ลืมหูลืมตา

Home / Alure Girls, Girl Interest / วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ สาวที่มากับรอยสักที่จะทำให้คุณหลงรักแบบไม่ลืมหูลืมตา

Pain & Delicious

ถ้าถามเราว่าผู้หญิงที่มีรอยสักเซ็กซี่มั้ย ขอตอบเลยว่ามาก แล้วยิ่งเป็นนางแบบคนนี้ของเราแล้วล่ะก็คุณแทบจะสำลักความเซ็กซี่กันอย่างแน่นอน วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ เจ้าของสัดส่วน 32-24-36 มาพร้อมความเซ็กซี่และรอยสักขยี้ใจหนุ่มแบบเต็มๆ สองตา ถึงลุคจะดูแรงขนาดนี้แต่เชื่อว่าถ้าคุณได้คุยกับเธอแล้วจะหลงรักสาวน้อยคนนี้มากขึ้นแน่นอน

สาวน่ารัก

 

ถามถึงรอยสักก่อนเลยโดดเด่นกันขนาดนี้แล้ว?
บางคนชอบเอาศิลปะวางไว้บนผนังบ้านแต่เราเป็นคนชอบเอาศิลปะวางไว้บนตัวลายล่าสุดเป็นลายพระแม่มารีแต่หน้าจะดูเศร้านิดนึง

ลุคคุณแรงขนาดนี้ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง?
นิสัยเป็นคนแมนๆ แต่ ขี้สงสารมาก พูดก็ไม่ค่อยเพราะรวมๆ แล้วเหมือนผู้ชาย ส่วนที่แรงคือและพร้อมจะมีเรื่องถ้าเจอในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ที่คนอื่นไม่ค่อยรู้คือเป็นผู้หญิงหัวโบราณไม่ชอบเด็กสมัยนี้ที่ทำตัวแรงขัดกับวัฒนธรรมไทยแบบปัจจุบัน

วันธรรมดาแต่งตัวเซ็กซี่มั้ย?
เชื่อมั้ยปีนึงใส่ส้นสูงกับกระโปรงไม่กี่ครั้ง วันๆ ใส่แต่เสื้อบอลรองเท้าผ้าใบ เพราะจะได้ความคล่องตัวแล้วก็ไม่อันตรายจากคนโรคจิตด้วย

ดูเป็นสาวลุยๆ แบบไปไหนไปกัน?
ถูกต้องที่สุด เป็นคนที่ชอบเดินทางมากไม่ว่าจะไปไหนจะใช้บริการรถสาธารณะตลอดไม่ชอบขับรถเองเบื่อรถติดแถมยังเมื่อยขาอีกอาจจะหงุดหงิดได้ง่ายๆ

 

มากินพิซซ่ากันเถอะ..
มากินพิซซ่ากันเถอะ..

alure

 

นิยามความเป็นตัวเองให้เราฟังหน่อย?
บ้าบอคอแตก ใครๆ ก็บอกเราก็ไม่เถียงนะเพราะน่าจะเป็นแบบนั้นจริงๆ แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวง่ายแล้วก็เป็นคนจริงจังกับสิ่งที่ทำเกินร้อย

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่มั้ย?
ไม่คิดเลยเพราะคนรอบตัวไม่เคยมีใครบอกว่าเราเซ็กซี่แต่พอมาวันนี้เห็นอีกตัวตนนึงของเราก็รู้สึกดีนะเราเองก็มีมุมเซ็กซี่เหมือนกัน เซ็กซี่มากด้วย (หัวเราะ)

ส่วนไหนที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด?
หายากมากแต่มีคนบอกว่าเสียงเซ็กซี่นะซึ่งเราก็ไม่รู้ตัว ล่าสุดมีคนบอกว่าปากน่าจูบมากแต่บอกไว้ก่อนไม่ได้ให้จูบนะเก็บไว้ให้คนพิเศษ (หัวเราะ)

ถ้ามีเวลาว่างชอบทำอะไร?
ที่จริงเวลาว่างหายากมากแต่ถ้ามีชอบไปสนามหลวงไปเลี้ยงข้าวเอาเสื้อผ้าไปให้คนจรจัดสิ่งนี้ทำให้เรารู้สึกเห็นใจเพื่อนร่วมโลกเพราะรู้มาว่าคนส่วนใหญ่ที่เป็นแบบนี้เพราะถูกบีบบังคับจากคนที่บ้านถ้าเลือกได้คงไม่อยากมาเป็นคนจรจัดแบบนี้

 

วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ
วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ
รอยสักของน้อง วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ
รอยสักของน้อง วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ

 

สเป็คผู้ชายของคุณต้องน่าสนใจแน่นอน?
ชอบผู้ชายแก่แบบจอร์จ คลูนี่ย์ อาจเพราะตัวเองเหนื่อยกับชีวิตมาตลอด เลยอยากได้ผู้ชายที่สามารถดูแลเราได้ไม่ใช่ในเรื่องของเงินนะแต่ในเรื่องคำปรึกษาหรือเวลาเหนื่อยก็อยากซบไหล่ใครสักคนที่เราไว้ใจ

ถ้าหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทยเรียงหน้ากันมาจีบ ?
เฉยๆ เพราะทุกคนเป็นเพื่อนเป็นพี่กันหมดเพราะก่อนหน้านี้ทำรายการเกี่ยวกับฟุตบอลมาตลอดเจอชัปปุยส์บ่อยมากก่อนที่สาวๆ ทั้งประเทศจะกรี้ดกันขนาดนี้ ที่จริงคนอื่นในทีมก็น่าสนใจนะไม่ว่าจะเป็นนฤบดินทร์หรือกวินทร์

เคยลงมือจีบใครก่อนมั้ย?
ออกจะบ่อย มันจะดูไม่ดีสำหรับเด็กๆ แต่วัยเราถือว่าดีมาก ถ้าถูกใจใครให้ลงมือทันทีโดยการทำให้เค้ารู้ตัวว่าเรากำลังสนใจอยู่ที่จริงเป็นคนที่ปิดโอกาสเลยนะถ้าไม่ชอบส่วนวิธีจีบต้องกรึ่มก่อนถึงจะบอกไปตรงๆ แต่บอกเลยว่าตอนนี้ยังโสดสนิทเผื่อใครยังไม่รู้

ความสามารถพิเศษ?
ถ้าใครได้เราเป็นแฟนบอกเลยว่าโชคดีสุดๆ เพราะทำกับข้าวอร่อยมากไม่ได้อวยตัวเองแต่เป็นเรื่องจริงเมนูเด็ดคือผัดดอกกุ้ยช่ายเป็นอะไรที่ท้าทายมากให้ออกมาอร่อย

 

วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ
วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ
ผู้หญิงสัก
รอยสักบนแผ่นหลังของน้อง วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ

 

อาหารที่คุณชอบตรงกันข้ามกับธีมฟาสต์ฟู้ดในวันนี้โดยสิ้นเชิง?
ที่จริงอาหารฟาสต์ฟู้ดก็ชอบนะตอนเด็กๆ แต่งานที่เราทำต้องใช้รูปร่างจะมาให้กินบ่อยๆ ก็ไม่ไหวอย่างวันนี้ก็เกือบตบะแตกเหมือนกันนะอยู่ท่ามกลางพิซซ่าขนาดนี้

อาหารจานไหนที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ดีสุด?
เป็นไข่เจียว เหมือนจะทำง่ายแต่มันก็ไม่ง่ายถ้าจะทำให้มันอร่อยจริงๆ เหมือนกับเราที่ดูถายนอกเหมือนจะเข้าถึงยากแต่จริงๆ แล้วไม่ยากเลยถ้าจะเข้ามารู้จักกัน

อยากเพิ่มรอยสักที่ส่วนไหนอีกมั้ย?
ถ้าถามว่าอยากสักเพิ่มมั้ยบอกเลยว่าอยากมากตอนนี้เล็งลายคิตตี้เอาไว้แถวๆ หัวเข่า แต่บางทีมองตัวเองในกระจกมันก็เยอะนะทำไงได้ใจมันรักไปแล้ว

แอบเห็นรอยสักที่บั้นท้ายแว่บๆ ?
อ๋อเป็นฟ้อนต์ภาษาอังกฤษ I belong to me ความหมายคือชั้นไม่ได้เป็นของคุณฦ ชั้นไม่ได้เป็นของใคร ชั้นเป็นของชั้นแบบนี้ เป็นรอยสักที่ให้กำลังใจตัวได้ดีทีเดีย

 

แถม Gallery ของน้อง วีวี่ ศุภณัฐ ดำรัสสิริ อีกชุดใหญ่!!