น้อง ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี แววนำ สวมบทบาทเป็นแม่บ้านฟาร์มโคนมสุดเซ็กซี่

Home / Alure Girls, Girl Interest / น้อง ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี แววนำ สวมบทบาทเป็นแม่บ้านฟาร์มโคนมสุดเซ็กซี่

For the Love of Farm

สาวน้อยคนนี้นอกจากมีจุดเด่นที่ความน่ารักสดใสแล้วเธอยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่แบบที่หนุ่มๆ ต้องมองตาไม่กระพริบทีเดียวน้อง ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี แววนำ จะมาทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับความอ่อนหวานของเธอคนนี้ที่สวมบทบาทเป็นแม่บ้านฟาร์มโคนมสุดเซ็กซี่ที่คุณต้องอยากเข้าไปช่วยแบ่งเบาภาระของเธอแน่นอน

Labelle

 

บอกความรู้สึกตอนนี้หน่อย?
เหนื่อยนิดหน่อยแต่แฮปปี้ดีค่ะ ก่อนหน้านี้ก็เคยถ่ายแมกกาซีนมาบ้างแต่ที่นี่บอกเลยว่าไม่เหมือนใครตั้งแต่คอนเซ็ปต์จนไปถึงการแต่งตัวพร็อพทั้งหลาย รู้สึกตื่นตาตื่นใจมากกวันนี้

เห็นวันนี้มีทั้งนมทั้งขนมปังตู้เย็นเลยนะ?
คอนเซ็ปต์วันนี้เหมือนอยู่ในฟาร์มเลยมีแม่วัว มีการรีดนม เก็บนมโดยทุกอย่างจะเป็นสีขาวหมด แปลกตาแบบนี้เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก ที่จริงถ้าได้วัวตัวเป็นๆ มาเข้าฉากด้วยจะดีมากเลย

เห็นมีฉากในครัวด้วยปกติคุณทำกับข้าวมั้ย?
ปกติก็ทำกินเองอยู่แล้ว เห็นอย่างนี้ทำกับข้าวเป็นนะ จานเด็ดที่คิดว่าอร่อยที่สุดเป็นผัดกระเพราหมูไข่ดาว ใครที่ได้ชิมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยเทพ(หัวเราะ)

ตัวตนจริงๆ คุณเป็นยังไง?
เป็นคนสบายๆ เข้ากับคนง่ายแต่ก็เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงเหมือนกัน เป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถอยู่คนเดียวได้เป็นเวลานานถ้ามีเกมส์หรือมือถือให้เล่น

 

ดื่มนมกันเถอะ..
ดื่มนมกันเถอะ..
แผ่นหลังอันเปลือยเปล่า ของน้อง ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี
แผ่นหลังอันเปลือยเปล่า ของน้อง ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี

 

ดูเป็นสาวน่ารักแบบนี้มีมุมแมนๆ บ้างหรือเปล่า?
ปกติเป็นสาวแมนอยู่แล้วงานลุยงานโหดไม่เคยหวั่นงานอดิเรกชอบเล่นกีฬาผู้ชายมากโดยเฉพาะเจ็ตสกีถ้ามีเวลาว่างต้องแอบไปเล่นตลอดพัทยาบ้างหัวหินบ้าง

ปกติแต่งตัวเซ็กซี่มั้ย?
แต่งบ้างเป็นปกติของผู้หญิงค่ะเวลาออกจากบ้านเซ็กซี่บ้างในบางโอกาส ถ้าอยู่บ้านก็จะเป็นสายเดี่ยวกระโปรงสั้นสามารถนอนเกลือกกลิ้งบนเตียงได้แบบสบายๆ

ชักอยากรู้ชุดนอนของคุณแล้วสิ?
สุดๆ ค่ะ ชุดนอนที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้ามีแต่ซีทรู สายเดี่ยวเพราะปกติเป็นคนขี้รำคาญไม่ชอบอะไรที่รุงรังตอนนอน อีกอย่างเป็นคนขี้ร้อนใส่อะไรหนาๆ ไม่ได้ไม่อย่างนั้นจะหงุดหงิดทั้งคืน ถ้าร้อนมากๆ นอนเปลือยถึงเช้าก็มี

ช็อตยากที่สุดในวันนี้?
ไม่มีเลยเพราะทำการบ้านมาอย่างดี ดูจากนางแบบเล่มก่อนๆ ของ A’Lure แล้วลองโพสตามดู ถ้าทีมงานให้เอานมราดตัวก็พร้อมจะทำนะ (หัวเราะ)

 

Labelle
ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี แววนำ
...หกหมดแล้ววว
…หกหมดแล้ววว

 

ส่วนไหนของคุณที่มัดใจชายหนุ่มได้อยู่หมัด?
ดวงตาแน่นอนที่เลือกเพราะเวลาเราชอบใครก็ต้องบอกออกมาด้วยสายตาก่อนอยู่แล้ว มันสามารถบ่งบอกอารมณืของคนมองแล้วก็คนถูกมองได้ดีที่สุด

แสดงว่าบริหารเสน่ห์ด้วยสายตาบ่อย?
ประจำเลย (หัวเราะ) เวลาเราเจอคนถูกใจปุ๊บก็จะมองจนกว่าเค้าจะรู้ตัวถ้ามีปฎิกิริยาตอบรับเราก็แค่นั่งรอเดี๋ยวก็เดินมาหาเราเอง แค่นี้ก็ฟินแล้วส่วนจะให้เบอร์หรือไลน์หรือเปล่าต้องดูอีกที

หุ่นดีแบบคุณเคยโดนสายตาหนุ่มๆ ซุกซนบ้างมั้ย?
ประจำเลยทุกวันที่อยู่ข้างนอก แรกๆ ยอมรับว่ารู้สึกเขินนะแต่หลังๆ เริ่มชินแล้วเพราะเขินไปไม่มีประโยชน์บางทีเดินห้างเจอผู้ชายมองแบบเหลียวหลังประจำทั้งๆ ที่มากับแฟนด้วยนะก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ยับยั้งชั่งใจบ้าง

ชอบให้คนชมว่าน่ารักหรือเซ็กซี่มากกว่ากัน?
ชอบให้ชมว่าน่ารักมันดูมีเสน่ห์กว่าโดนชมว่าเซ็กซี่นะ ดูเป็นแง่บวกกว่า ถ้าเซ็กซี่ภาพจำของคนทั่วไปต้องดูร้ายๆ แต่งตัวโป๊ ปากแดง ตาเฉี่ยวซึ่งไม่ใช่ตัวเราซักเท่าไหร่

 

Labelle
ลาเบลล์ ปุญช์รัสมี แววนำ

Labelle

 

วาเลนไทน์ปีนี้ขออะไรเอาไว้?
ไม่ได้อยากได้อะไรเลยแต่ขอให้ทุกคนเจอความรักที่ดีเรื่องทุกข์ใจในวาเลนไทน์ปีที่แล้วก็ทิ้งมันไปมาเริ่มต้นใหม่ในปีนี้แทน แอบอวยพรให้ตัวเองนิดนึงด้วยนะเนี่ย

คุณสมบัติของชายหนุ่มที่ชนะใจคุณได้?
คนที่เข้าใจงานของเราตัวตนของเราที่เจอมาตอนแรกเหมือนจะเข้าใจนะแต่คุยๆ ไปก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีที่เจอบ่อยคือเรื่องหึงหวงซึ่งเราก็อธิบายไปจนหมดก็ไม่เข้าใจอยู่ดี

รูปร่างหน้าตาต้องขาวตี๋สเปคสาวไทยมั้ย?
ไม่จำเป็นที่ผ่านมาไม่มีสเป็คเลยสเป็คสามารถเปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ แต่ขอคนที่สูงหน่อย ถ้าได้อวบนิดๆ จะดีมากเลยเพราะดูอบอุ่นดีเหมาะกับหน้าหนาวมาก

ส่วนไหนของผู้ชายที่คุณว่าเซ็กซี่ที่สุด?
พุงแน่นอน (หัวเราะ) แต่ถ้าเป็นส่วนอื่นชอบหน้าอกยิ่งผู้ชายที่อกกว้างไหล่กว้างจะดูแมนมากเชื่อเลยว่าต้องปกป้องเราได้แน่ๆ

 

 

อัลบัมรูปน้อง Labelle เต็มอิ่มกว่าเดิม