ปุ้มปุ้ย ไกรวี ศรีทอง กับสัดส่วน 34-24-34 สาวตาโตสุดเซ็กซี่

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / ปุ้มปุ้ย ไกรวี ศรีทอง กับสัดส่วน 34-24-34 สาวตาโตสุดเซ็กซี่

Rock Me Baby
สาวตาตาโตยังอยู่ในท็อปลิสต์ในใจของเราเสมอจึงไม่ต้องแปลกใจที่เห็นเราดูมีความสุขเป็นพิเศษเมื่อได้เจอกับ ปุ้มปุ้ย ไกรวี  ศรีทอง กับสัดส่วน  34-24-34  สาวตาโตสุดเซ็กซี่ที่เคยร่วมงานกับเรามาแล้วในอดีตการกลับมาคราวนี้ของเธอไม่ธรรมดาเพราะเซ็กซี่ขึ้นเป็นกองโดยถูกจับแปลงโฉมให้เป็นสาวเท่ที่แปลกตาแต่ยังคงความเซ็กซี่แบบปรอทแตกเหมือนเดิม

S03_053

ความรู้สึกตอนนี้?

ร่วมงานเป็นครั้งที่ 2 แล้วยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนเดิมเพราะครั้งนี้ต่างจากครั้งที่แล้วโดยสิ้นเชิงคราวนี้มาเป็นสาวเท่ซึ่งปุ้มปุ้ยไม่ค่อยจะถนัดเท่าไหร่แต่ได้พี่ช่างภาพและทีมงานแนะนำก็เลยผ่านไปด้วยดีค่ะ

เราว่าครั้งนี้คุณดูชิลกว่าครั้งที่แล้ว?

จำได้ว่าครั้งที่แล้วเราจะประหม่ากว่านี้นิดนึง มาคราวนี้เลยขอเซ็กซี่กว่าเดิมโทษฐานที่คุ้นเคยกันอยู่แล้วแต่ก็ไม่ได้โป๊มากนะอารมณ์จะเหมือนนางแบบฝรั่งเท่ๆ มากกว่า

จริงๆ แล้วคุณเป็นสาวมั่นใจแบบนี้มั้ย?

แล้วแต่เวลาค่ะมาวันนี้แบบสาวเท่ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่สงสัยต้องให้ชินกว่านี้แต่จะมั่นใจเวลาแต่งตัวน่ารักใส่กระโปรงเสื้อแขนยาวธรรมดา

S04_015

หนักใจช็อตไหนเป็นพิเศษ?

ไม่ได้หนักใจอะไรมากแค่กลัวทำออกมาได้ไม่ดีเหมือนที่พี่ๆ ให้โอกาสแต่ผลที่ออกมาโดยรวมโอเคค่ะมีเสียวนิดนึงตอนช็อตที่ต้องถอดข้างบนหมดเลยแต่ก็มีเซฟให้ค่ะอุ่นใจขึ้นมานิดนึง

วันนี้ดวงตาของคุณสื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมาก?

จริงเหรอคะก่อนหน้านี้ก็มีคนเคยบอกว่าตาเราเหมือนแขกยิ่งใส่คอนแท็คเลนส์แล้วดูเด็กลงไปอีกคราวนี้เลยใส่ตลอดเลย (หัวเราะ)
ส่วนไหนของหนุ่มๆ ที่ทำให้คุณใจสั่น?

น่าจะเป็นช่วงไหล่เป็นคนชอบผู้ชายไหล่กว้างเวลามองแล้วรู้สึกอยู่ด้วยแล้วอบอุ่นปลอดภัยที่สำคัญดูแมนเหมือนเป็นคนเล่นกีฬาใส่ใจสุขภาพด้วย

 

S02_011

 

สเป็คหนุ่มคุณยังเหมือนเดิมหรือเปล่า?

ครั้งที่แล้วบอกว่าขอบหนุ่มตี๋หน้าหล่อก็ยังคอนเฟิร์มนะคะว่ายังชอบเหมือนเดิมแต่คู่แข่งก้เพิ่มขึ้นด้วยเพราะเป็นสเป็คยอดนิยมของสาวส่วนใหญ่

ถ้ามีหนุ่มไม่หล่อแต่ใช้ความดีมาจีบจะชนะใจคุณได้มั้ย?

ของอย่างนี้ต้องลองเพราะปกติแล้วเวลาสนใจใครก็ต้องมองหน้าตาก่อนแล้วค่อยพัฒนามาคุยกันใช่มั้ย แต่ถ้าเป็นคนดีมากเราก็อาจมองผ่านตรงนั้นมาลองศึกษานิสัยดูก่อนก็ได้

ส่วนไหนของหนุ่มๆ ที่ทำให้คุณใจสั่น?

น่าจะเป็นช่วงไหล่เป็นคนชอบผู้ชายไหล่กว้างเวลามองแล้วรู้สึกอยู่ด้วยแล้วอบอุ่นปลอดภัยที่สำคัญดูแมนเหมือนเป็นคนเล่นกีฬาใส่ใจสุขภาพด้วย
S01_029

 

เสียงสัมภาษหวานๆ ของเธอ

กฎเหล็กที่ต้องรู้สำหรับคนที่จะเข้ามาจีบ?

บอกเลยว่าไม่ชอบผู้ชายขี้โม้อวดนี่อวดนั่นคืดว่าเราหาไม่ได้ อีกอย่างก็คือผู้ชายไม่จริงใจไม่มองหน้ามองแต่อย่างอื่นของเราแบบนี้ไม่โอเค

ถ้าเกิดโลกแฟชั่นในอนาคตทุกคนต้องเปลือยเปล่าถึงจะอินเทรนด์คุณจะทำยังไง?

ช่วงแรกๆ ต้องบอกว่าทำใจได้ยากเลยคงรู้สึกโหวงๆ แต่ถ้ามีเพื่อนสนิทเปลือยก่อนเราก็กล้านะเพราะถ้าทำกันทุกคนเราคงเป็นคนประหลาดซะเอง

 

S02_025

 

สมมติถ้าบิกินี่ดันหลุดหายขณะที่กำลังเล่นอย่างเมามันส์อยู่ในน้ำล่ะ?

ก่อนอื่นต้องควบคุมสติก่อนเลยห้ามสติแตกเด็ดขาดไม่อย่างนั้นความแตกแล้วจะลำบากจากนั้นก็จัดการดำน้ำหาในสระจนกว่าจะเจอถ้าไม่เจอก็คงอยู่จนกว่าตัวเปื่อย (หัวเราะ)

วีรกรรมติดเรทที่สุดของคุณ?

เป็นเหตุการณ์ในเครื่องบินเราก็ไปเข้าห้องน้ำปกติแต่ดันมีคนมาเปิดขณะที่เรากำลังทำธุระอยู่ตอนนั้นตกใจและอายมากรีบเดินกลับไปนั่งที่เดิมทีนี้พอหันมาดูข้างๆ เป็นผู้ชายคนนั้นที่เปิดประตูห้องน้ำนั่งเอง จังหวะนั้นยิ้มเจื่อนๆ นั่งเกร็งๆ ตลอดการเดินทาง

VDO สุดเซ็กซี่แบบปรอทแตก

VDO แบบน่ารักๆ ของเธอ

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’lure  vol.63

A'lure Magazine Vol.63
A’lure Magazine Vol.63

 

FB : Pumpui Plakapong
IG : pumpui_plakapong