เป็นเพลง ทิตา สาวน้อยผมสั้น หนึ่งในสมาชิกวง one9stand

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / เป็นเพลง ทิตา สาวน้อยผมสั้น หนึ่งในสมาชิกวง one9stand

Penpleng  Tita Sophonrut

เพียงแค่ชื่อเล่นของเธอก็ทำให้เราสะดุดหูไม่น้อยสำหรับสาวสวยที่มาร่วมงานกับเราคราวนี้ เป็นเพลง ทิตา  โสภณรัตน์ สาวน้อยผมสั้นเจ้าของสัดส่วน 33-24-34 หนึ่งในสมาชิกวง one9stand เราจะมาทำความรู้จักกับเป็นเพลงมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นที่มาของชื่อเล่นที่หลายคนสงสัย ชีวิตส่วนตัวที่น่าสนใจและความเซ็กซี่ของเธอกับการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิตจะเป็นยังไงต้องไปพิสูจน์กัน

S01_084

อัพเดทชีวิตช่วงนี้หน่อย?

ช่วงนี้ถือว่าแน่นมากเพราะมีทั้งงานถ่ายแบบ งานโฆษณาและตอนนี้เป็นศิลปินอยู่เกิร์ลกรุ๊ป one9atand ค่ะอย่าลืมติดตามผลงานของ เป็นเพลง ด้วยนะคะล่าสุดกำลังจะมีโปรเจ็คเกี่ยวกับชุดนอนที่ไม่ได้นอนมีความคืบหน้าเมื่อไหร่จะรีบมาอัพเดททันทีเลยค่ะ

เราสะดุดหูกับชื่อเล่นของคุณมากๆ เลย?

ความเป็นมาของชื่อ เป็นเพลง คือคุณพ่อกับคุณของเพลงชอบร้องคาราโอเกะมากตั้งแต่จำความได้เลยซึ่งตอนเราเด็กๆ ก็ชอบร้องด้วยเหมือนกันถึงตอนนี้ก็ยังชอบร้องคาราโอเกะอยู่นะแต่ร้องเพี้ยนมากจนคนข้างๆ มองค้อน(หัวเราะ)

S01_147

ข้อดีของสาวผมสั้น?

ข้อดีก่อนละกันเวลาสระผมเป่าแล้วแห้งเร็วเซ็ตง่ายส่วนข้อเสียที่เห็นได้ชัดคือบางทีมันทำให้เราดูหน้าตาดุหรือดูเป็นสาวแรงแต่ที่จริงแล้วไม่ได้แรงเลย

สาวผมสั้นมักเร่าร้อนจริงมั้ย?

อันนี้มันก็แล้วแต่คนนะแต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ตัดผมสั้นมักจะเป็นคนมั่นใจในตัวเองที่สำคัญน่าจะเป็นสาวขี้ร้อนด้วยเลยทำให้ดูเร่าร้อนมั้งเกี่ยวกันมั้ยเนี่ย (หัวเราะ)

มาฟังเสียงสัมภาษของเธอกันบ้างดีกว่า

 

S04_060

ช่วงเวลาที่เซ็กซี่ที่สุด?

น่าจะเป็นช่วงทำงานนะอย่างเช่นมอเตอร์โชว์เพราะเราต้องดึงความเซ็กซี่ออกมามีเท่าไหร่ก็งัดมาออกมาให้หมดถึงแม้จะน้อยนิดก็เถอะ (หัวเราะ)

พฤติกรรมของคุณที่คิดว่าเซ็กซ์ที่สุด?

ส่วนตัวคิดว่าสายตาของตัวเองเซ็กซี่นะเพราะเวลาส่องกระจกจะชอบทำตาหวานให้ตัวเองจะเรียกว่าอ่อยตัวเองเบาๆ ก็ได้เหมือนซ้อมไว้ก่อน(ยิ้ม)

ชุดนอนที่ใส่แล้วไม่ได้นอนในความหมายของคุณเป็นแบบไหน?

แน่นอนว่าต้องเซ็กซี่มากอยู่ที่ว่าจะเซ็กซี่ขนาดไหนเพราะมีหลายแบบสำหรับเพลงต้องเป็นแบบลูกไม้ซีทรูผ้าพริ้วๆ ดูเป็นเจ้าหญิงนิดๆ ถ้าเซ็กซี่กว่านี้คาดว่าจะไม่ได้นอนทั้งคืนแน่ๆ (หัวเราะ)

 

S03_029

หนุ่มแบบไหนที่ชนะใจคุณได่ง่ายดาย?

เพลงชอบผู้ชายที่ดูมีคาแร็คเตอร์ หน้าตาเป็นยังไงก็ได้เพราะไม่เน้น แล้วก็ต้องเป็นผู้ชายที่มีความรับผิดชอบ เป็นคนเก่งแล้วก็มีเหตุผลมีความเป็นผู้ใหญ่สูงเพราะเพลงมีความเป็นเด็กสูง

ตอนแรกเราคิดว่าขาว สูง ตี๋มีซิกส์แพ็คคือสเป็คคุณ?

แบบนั้นเป็นสเป็คผู้หญิงส่วนใหญ่แล้วตัวเพลงเป็นคนขี้หึงแล้วถ้าเราไปชอบแนวเดียวกับผู้หญิงส่วนใหญ่มันก็จะมีการแข่งขันสูงมีการแย่งชิงกันเกิดขึ้นแน่นอนเราขอแหวกแนวดีกว่า
ไลฟ์สไตล์ของคุณจริงๆ เป็นยังไง?

เป็นคนชอบอ่านหนังสือ ชอบดูทีวี ชอบฟังเพลง เวลาตื่นมาอย่างแรกคือเปิดวิทยุแล้วก็ทำนู่นทำนี่ไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะงานบ้านกับทำกับข้าวนี่ชอบมาก

S04_119

 

vdo เบื้องหลังของน้องเป็นเพลง น่ารักมากๆ

จะเป็นยังไงถ้าน้องเป็นเพลงมาส่งเข้านอน

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’lure  vol.63

 

ขอบคุณภาพและบทความจาก A’lure Magazine vol.63

FB :alure fanclub / IG : alure fanclub
FB : Penpleng tita / IG : Penpleng