ฝ้าย Amfine วางไมค์สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ฝ้าย Amfine วางไมค์สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก

ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในชื่อเดิม ฝ้าย AmFine กับการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกในชีวิต และครั้งนี้เธอก็มาพร้อมสังกัดใหม่อย่าง Yes Music ที่กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง “ใจคอ” พร้อมเอ็มวีจี๊ดๆ ออกมาให้หนุ่มๆ ได้ชมไปพร้อมกันในเร็วๆ นี้ และนอกจากจะไปชมเธอในภาพลักษณ์ใหม่สุดร้อนแรงแล้ว หนุ่มๆ จะยังได้รู้จักกับตัวตนจริงๆ ของเธออย่างเต็มรูปแบบในโอกาสสุดพิเศษที่หาได้ยากยิ่งใน RUSH ฉบับนี้

set4_411

นี่เป็นครั้งแรกที่น้องฝ้ายถ่ายแบบเซ็กซี่ใช่รึเปล่า?
: ใช่ค่ะ นี่เป็นงานแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของฝ้ายเลย อย่างงานแม็กกาซีนเมื่อก่อนก็จะเป็นแค่งานเซตในเท่านั้น อีกอย่างฝ้ายก็ยังไม่เคยถ่ายแม็กกาซีนแนวนี้มาก่อนเลยค่ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมาก

ตอนนี้น้องฝ้ายมีผลงานอะไรบ้างครับ?
: ตอนนี้มีซิงเกิ้ลใหม่ที่ทำออกมาเสร็จเรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ ชื่อเพลงว่า “ใจคอ” ซึ่งน่าจะออกมาพร้อมๆ กับตัวเอ็มวีในเร็วๆ นี้ค่ะ หวังว่าจะถูกใจทุกๆ คนกันนะคะ

set5_617

เมื่อก่อน ถ้าพูดถึง ฝ้าย แอมไฟน์ เรามักจะนึกถึงภาพของสาวร็อก แต่ตอนนี้ฝ้าย แอมไฟน์เปลี่ยนเป็นสาวหวานไปแล้ว อะไรทำให้ฝ้ายเปลี่ยนลุคตัเองไปขนาดนี้?
: จริงๆ แล้ว ด้วยความที่เข้าโครงการมาตั้งแต่อายุ 16 เราก็ยังวัยรุ่น ก็จะมีฟิลคาแร็คเตอร์หาวๆ บ้าๆ บอๆ อะไรประมาณนี้ก็จะมี แล้วตอนมาทำงาน ช่วงนั้นก็ทำงานแต่กับผู้ชายตลอด แต่ละคนก็จะมีคาแร็คเตอร์เฮ้วๆ แล้วมันก็จะติดตามๆ กันไปค่ะ ยิ่งเราเล่นกับเขา เราก็เลยจะแมนตามเขาไปด้วย แต่พอระยะเวลามันผ่านไป เราก็เริ่มรู้จักคนในบริษัทมากขึ้น เริ่มมีเพื่อนที่มหาวิทยาลัยที่รักสวยรักงามในช่วงที่เรายังเป็นแอมไฟน์อยู่ ซึ่งยังไม่มีคนติดตามเยอะขนาดนี้ คนก็จะไม่รู้อีกมุมนึงของฝ้ายว่า ฝ้ายก็มีมุมที่เป็นผู้หญิงหวานๆ นะ ตอนนั้นก็เริ่มได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์แล้วด้วยนะ เอาจริงๆ มันก็คือ เราโตขึ้นน่ะค่ะ การเปลี่ยนแปลงก็มีตามมาด้วย สังคมที่มีเพื่อนผู้หญิงมากขึ้นก็เลยทำให้เราดูแลตัวเองมากขึ้น เป็นไปตามกาลเวลาค่ะ

ถ้าให้จัดอันดับอวัยวะของตัวเองว่าส่วนไหนเซ็กซี่ที่สุด น้องฝ้ายจะให้อวัยวะส่วนไหนเป็นอันดับหนึ่งถึงสาม?
: อันดับที่สามก่อนละกันนะคะ น่าจะเป็นเอวนะคะ ฝ้ายเป็นคนที่ตัวใหญ่ มีสะโพกที่ใหญ่ก็เลยดูเป็นคนที่มีเอว เพราะว่าเอวฝ้าย 26 สะโพก 38 เวลาที่ฝ้ายแต่งตัวหรือใส่เสื้อผ้า มันก็เลยดูมีเคิร์ฟมากขึ้น ส่วนอันที่สองก็น่าจะเป็นริมฝีปากค่ะ เมื่อก่อนเคยคิดว่าจะไปคัทริมฝีปากนะคะ แต่คุณหมอ บอกว่าแบบนี้แหละดีแล้ว เซ็กซี่ ดาราเมืองนอกหรือสาวหลายๆ คนก็อยากมีริมฝีปากแบบนี้ เรามีโดยธรรมชาติได้ ก็อย่าไปทำเลย ครบแล้ว ส่วนอันดับหนึ่งก็น่าจะเป็นตาค่ะ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ เวลาพี่แต่งหน้าให้ก็จะบอกเสมอว่าตาเฉี่ยวนะ เป็นคนตาสวย แต่ส่วนตัวเราไม่ชอบตาเฉี่ยว เราอยากจะให้มันดูโตๆ หวานๆ แบบไม่ใส่คอนแทคเลนส์ แล้วเวลาคนมองเราเขาก็จะชอบบอกว่าหน้าเราดุนิดนึงนะ แต่เวลามองตาแล้วมันดูมีอะไร ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นที่ตานะที่จะให้อันดับหนึ่ง

set6_685

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?
: ต้องบอกว่า ช่วงนี้เป็นสเตตัสแบบคลุมเครือค่ะ เพราะเหมือนกับว่า คนที่ก่อนหน้านี้คบมานาน และค่อนข้างมีปัญหากัน ส่วนใหญ่ที่มีปัญหาก็จะเป็นปัญหาเดิมๆ เลยคิดว่าควรห่างๆ กัน แล้วก็มีช่วงที่กลับมาคุยกันใหม่ ลองดูว่า มันจะสามารถมีอะไรที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้รึเปล่า ถ้าจูนหากันได้ก็ถือว่าโอเค เราก็สามารถเดินหน้าต่อได้ แต่ถ้ามันไม่โอเค ไม่สามารถเข้าใจกันได้ เขาไม่อยากเปลี่ยน เราก็ไม่อยากเปลี่ยน คงต้องหาจุดที่จำเป็นจะต้องทำแล้วแหละ

อยากให้น้องฝ้ายพูดถึง “ความรักในยุคโซเชี่ยล” สักหน่อย?
: ฝ้ายเชื่อนะว่า ความสัมพันธ์แบบในโลกโซเชี่ยลมันมีจริงๆ หลายๆ คนที่ฝ้ายรู้จักเขาก็เจอความรักที่ดีๆ จากในอินเตอร์เน็ต จากในการเจอกันในเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม แต่มันก็ไม่ใช่ว่าคุยกันนัดเจอกันปุ๊ปแบบในข่าว ที่เราเห็นๆ กัน คือจะต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ถ้ามันใช่ก็คือใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แต่ก็ต้องเซฟตัวเองด้วยนะคะ ความรักบนโลกโซเชี่ยลไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แต่บางคนอาจจะเจออะไรที่ไม่ดี นั่นเพราะเขาอาจจะมองโลกในแง่ดีมากจนลืมคิดถึงตัวเองไปก็ได้ค่ะ

set4_443

 

 

จุดสูงสุดของชีวิตที่น้องฝ้ายฝันเอาไว้คืออะไรครับ?
: สำหรับตอนนี้ ฝ้ายอยากจะทำงานให้ครบทุกอย่างในวงการค่ะ อย่างพิธีกรก็เคยเป็นแล้ว นักร้องก็เป็นแล้ว ยังไม่ได้เป็นดีเจกับนักแสดง สองอย่างนี้ที่อยากทำ แต่ยังไม่ได้คิดถึงขั้นโกอินเตอร์อะไรขนาดนั้น ที่อยากทำอย่างอื่นอีกหลายๆ อย่าง มันก็เหมือนการฝึก และพัฒนาตัวเองไปด้วยค่ะ ในวันข้างหน้าฝ้ายเองก็จะยังสามารถเดินต่อไปได้อีกไกลด้วย

 

ฝากผลงานครั้งนี้ถึงแฟนๆ Rush Magazine สักนิดนึงครับ?
: ค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่ฝ้ายมาถ่ายแบบอย่างจริงจังอยากให้รู้จักตัวฝ้ายกันมากขึ้น และขอฝากติดตาม Rush Magazine กับผลงานต่อๆ ไปของฝ้ายด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

p47

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

 

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องฝ้าย และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#73 Sep

73 Layout 2