ลูกเกด ชฎาพร เจ้าของสัดส่วน 34-23-33 ลุคใหม่ที่เปรี้ยวจี้ดจ้าดกว่าเดิม

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / ลูกเกด ชฎาพร เจ้าของสัดส่วน 34-23-33 ลุคใหม่ที่เปรี้ยวจี้ดจ้าดกว่าเดิม

ลูกเกด ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา เจ้าของสัดส่วน 34-23-33

ยังจำกันได้มั้ยกับลูกเกด ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา เจ้าของสัดส่วน 34-23-33 เธอกลับมาทำให้หนุ่มๆ ตื่นเต้นอีกแล้วหลังจากเมื่อครั้งก่อนโกยหัวใจหนุ่มๆ ไปแบบมหาศาลและคราวนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเช่นเคยเพราะเธอมาในลุคใหม่ที่เปรี้ยวจี้ดจ้าดกว่าเดิม น่ารักกว่าเดิมที่สำคัญเซ็กซี่กว่าเดิมหลายช่วงตัวแต่ที่เหมือนเดิมคือลูกเกดยังเฟรนลี่และคุยสนุกสมแล้วที่เราหลงรัก

S02_166

คิดถึงมากนะรู้มั้ย?

เริ่มต้นแบบนี้ขาอ่อนเลย คิดถึงทีมงานทุกคนมากเหมือนกันค่ะ ไม่ได้เจอกันมาค่อนข้างนานเลยก็ไม่นึกว่าจะได้กลับมาเจอกันอีกสงสัยต้องนั่งคุยกันให้หายคิดถึง

ไม่เจอกันนานคิดว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

อย่างแรกเลยคือสีผมแล้วก็ทำทรงม้าเต่ออีกอย่างคือเอาเหล็ดดัดฟันออกรวมๆ แล้วคิดว่าน่ารักขึ้นนะไม่รู้ว่าคนอื่นคิดยังไงกันบ้าง

S03_043
ลูกเกด ชฎาพร

แอบเซ็กซี่กว่าเดิมหรือเปล่า?

แล้วแต่คนจะมองนะอาจเพราะด้วยสีผมด้วยมั้งที่ทำให้ดูเซ็กซี่แต่มาทำงานวันนี้น่าจะออกแนวเท่ๆ มากกว่า เกดชอบนะเปลี่ยนสไตล์บ้างสนุกดี

ดูเหมือนเป็นสาวเปรี้ยวจริงๆ เป็นแบบนั้นมั้ย?

เป็นได้ทั้งสาวหวานและสาวเปรี้ยวเลยบางทีมีความเซ็กซี่เข้ามาอีกเรียกว่าเป็นสาวที่มีทุกแนวอยู่ในตัวเองแต่อารมณ์ไม่แปรปรวนนะแค่เป็นสไตล์การแต่งตัวกับบุคลิกเฉยๆ

S03_100

ชุดไหนของคุณที่ใส่แล้วคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด?

น่าจะเป็นชุดวันเกิดแบบไม่ใส่อะไรเลยหรือไม่ก็ใส่นิดๆ หน่อยๆ เซ็กซี่ดีเกดชอบ ถ้าเปลือยหมดคงไม่มีอะไรให้ค้นหาเนอะงั้นเปลี่ยนใจเอาเกือบเปลือยละกัน

คุณเป็นสาวโรแมนติกหรือเปล่า?

มันก็ต้องมีบ้างบางโอกาสแต่ไม่ใช่ว่าจะโรแมนติกตลอดเวลาแบบนั้นก็จะเอียนเกินไป อย่างเช่นพวกเทศกาลต่างๆ มันต้องมีเซอร์ไพรส์นะไม่อย่างนั้นบรรยากาศจะอึมครึมได้อันนี้บอกไว้ก่อนไม่ได้กดดันนะ

 

S01_091
ลูกเกด ชฎาพร A’lure Magazine Vol.63

ชักอยากรู้สเป็คของคุณซะแล้วสิ?

ชอบผู้ชายขาว ตี๋ สูงแต่ไม่ต้องมากเดี๋ยวคุยกันแล้วเมื่อยคอที่สำคัญขอแมนๆ นะแบบว่าเดินด้วยแล้วอุ่นใจมีอะไรสามารถปกป้องเราได้ไม่ใช่หล่อแบบสำอางค์แบบนั้นไม่ไหว

S04_056

ว่ากันว่าสาวตัวเล็กมักเซ็กส์จัด?

ตอบได้เพียงแค่ไม่ชัวร์ว่าใช่หรือเปล่าของอย่างนี้บอกเป็นคำพูดไม่ได้อยู่แล้วต้องลองเท่านั้นแต่เท่าที่มีเพื่อนตัวเล็กๆ เยอะขอฟันธงเลยว่าส่วนมากจะเป็นแบบนั้น

ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุด?

หลายส่วนเลยนะอันดับแรกคือตาเห็นหมวยๆ อย่างนี้ทำให้หนุ่มหลงมานักต่อนักแล้ว ถัดมาคือปากหลายคนบอกว่าน่าจูบแต่คงไม่ให้จูบง่ายๆ หรอกนะ

Alure Magazine  Vol. 63
Alure Magazine  Vol. 63

ส่วนที่เซ็กซี่ที่สุด?

หลายส่วนเลยนะอันดับแรกคือตาเห็นหมวยๆ อย่างนี้ทำให้หนุ่มหลงมานักต่อนักแล้ว ถัดมาคือปากหลายคนบอกว่าน่าจูบแต่คงไม่ให้จูบง่ายๆ หรอกนะ

มีอะไรฝากบอกหนุ่มๆ ที่อยากจีบคุณเป็นแฟนมั้ย?

ไม่มีอะไรมากแค่อยากให้เป็นตัวของตัวเองอย่าทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองเพราะนานๆ ไปยังไงก็ต้องกลับมาเป็นตัวเองอยู่แล้วเกดว่าความเสมอต้นเสมอปลายสำคัญนะ

คลิปวิดีโอน่ารักของ ลูกเกด ชฎาพร

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’lure  vol.63

A'Lure #63 FINAL 

ขอบคุณ A’lure Magazine Vol.63