ไอซ์ อามีนา กูล MiX หุ่นสวยๆ น่ารักชวนมอง

Home / Girl Interest / ไอซ์ อามีนา กูล MiX หุ่นสวยๆ น่ารักชวนมอง

ถ้าถามหนุ่มๆ ว่า ส่วนใดของร่างกายหญิงสาว ที่สะกดสายตาและทำให้หวั่นไหวทุกครั้งที่ได้มอง ร้อยทั้งร้อยจะตอบว่าดวงตาและขาที่เรียวยาว ไอซ์ อามีนา กูล ซึ่งเธอคนนี้มีทั้งดวงตาที่เฉี่ยวคมและแววตาที่ดูมั่นใจ ส่วนเรื่องเรียวขานั้นก็เรียวสวยชวนฝันกันเลยทีเดียว เธอมาพร้อมส่วนสูงกว่า 175 เซนติเมตร นอกจากนี้หุ่นและทรวดทรงของเธอก็มีเสน่ห์ดึงดูดให้หนุ่มๆ มองจนตาไม่กระพริบเช่นกัน…เธอคนนี้มีชื่อว่า ไอซ์ อามีนา กูล

mix-8-1

ด้วยคอนเซ็ปต์ Fit and Firm คุณมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?
เข้าฟิตเนสก่อนเลยค่ะ เตรียมความพร้อมเพื่อ MiX Magazine โดยเฉพาะ ปกติไอซ์ออกกำลังกายอยู่แล้ว ทั้งฟิตเนส ต่อยมวย แต่พอรู้ว่าจะมาถ่าย MiX และคอนเซ็ปต์เป็น Fit and Firm ด้วย ก็ต้องเล่นหนักหน่อย เพราะอยากให้เราดูดี และร่างกายเฟิร์มที่สุดค่ะ

บรรยากาศในการถ่ายทำแฟชั่นเซ็ตนี้ดูสนุกสนานมาก?
ไอซ์ยอมรับว่าตอนแรกที่ทาง MiX Magazine ติดต่อมาก็เกร็งนะคะ แต่พอได้คุยคอนเซ็ปต์ที่มันชัดเจน รวมทั้งตอนถ่ายบรรยากาศก็เป็นกันเองทำให้ไอซ์ผ่อนคลายมากขึ้น ซึ่งไอซ์ถูกใจคอนเซ็ปต์เล่มนี้มาก ทั้งดูเซ็กซี่ สปอร์ตและเท่ ถือว่าเปลี่ยนแนวจากที่ไอซ์เป็นมากๆ เลย เพราะปกติจะเป็นคนแต่งตัวหวานๆ ลุคผู้หญิง การถ่ายแฟชั่นในวันนี้ทำให้ได้ค้นพบตัวเองว่า เราเองก็เปรี้ยวได้เหมือนกัน (ยิ้ม)

mix-8-1 mix-8-2

ช่วงนี้ได้ข่าวผลงานละครของคุณบ่อยๆ คุณกำลังจะขึ้นแท่นเป็นนางเอกที่น่าจับตาของช่อง 3 หรือเปล่า?
จริงๆ ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่และผู้จัดของช่อง 3 ทุกท่านมากกว่าค่ะ ที่ให้โอกาสไอซ์ ผลงานตอนนี้มีเรื่อง “พิรุณพร่ำรัก” และที่กำลังจะออนแอร์คือ “พลับพลึงสีชมพู” ที่เล่นกับพี่แอนดริว และอีก 2 เรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่ ถ้าถามว่าเรากำลังจะขึ้นแท่นเป็นลูกรักไหม ไอซ์มองว่านี่คือโอกาสที่ผู้ใหญ่มอบให้มากกว่า ซึ่งไอซ์เองสัญญาว่าจะพัฒนาฝีมือของตัวเองไปเรื่อยๆ จะตั้งใจทำงาน ถึงแม้บางครั้ง อาจจะไม่ได้ออกมาดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่จะพยายามให้ดีที่สุดไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนค่ะ

สถานะตอนนี้ถือว่ามีคนจับจองหัวใจหรือยัง?
เรียกว่าโสดสนิทดีกว่าค่ะ มุ่งเรื่องงานมากกว่าอันนี้ไม่ได้ตอบแบบดารานะ แต่เป็นแบบนี้จริงๆอย่างละครที่เพิ่งปิดกล้อง หรือกำลังถ่ายทำ บุคลิกก็อาจจะต่างกันมาก ถือเป็นเรื่องที่หนักสำหรับไอซ์ เลยอยากตั้งใจทำงานให้ผลงานออกมาดี ไม่อยากให้คนที่ให้โอกาสเราผิดหวัง เรื่องเกี่ยวกับความรักเลยขอพักไว้ก่อนค่ะ

mix-8-4

งั้นถามถึงเรื่องสเปกของคุณบ้าง ว่าหนุ่มๆ แบบไหนที่จะจับจองหัวใจคุณได้?
ชอบคนตลก อบอุ่น (ยิ้ม) อ้อ…ขอแบบมีเวลาให้เราด้วยนะ ชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วไม่เครียดค่ะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกไม่ใช่ปัญหา ถ้าได้คุยแล้วรู้สึกว่าใช่ ก็ให้เป็นไปตามความรู้สึกค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วไอซ์จะดูที่นิสัยเป็นหลัก

ถ้าจะให้คุณนิยาม ผู้หญิงที่ชื่อ ไอซ์ อามีนา กูล คุณจะนิยามตัวเองว่าอย่างไร?
ตัวจริงไอซ์เป็นคนโก๊ะๆ เปิ่นๆ แม้บุคลิกภายนอกจะดูนิ่งๆ แต่ถ้าได้รู้จักจริงๆ จะพูดเยอะมากอีกอย่างคือ ไอซ์ช้ามาก เพื่อนทุกคนจะรู้ ไม่ค่อยทันมุกใครจะโดนแกล้งตลอด

mix-8-5

ถามถึงเรื่อง Fit and Firm บ้าง คุณชอบส่วนไหนของร่างกายตัวเองที่สุด?
ชอบกล้ามท้องค่ะ เพราะเวลาที่เข้าฟิตเนส ไอซ์จะเน้นช่วงท้องเป็นหลัก ถ้าผู้หญิงมีกล้ามท้องนิดๆ จะดูสุขภาพดีและเซ็กซี่ด้วยค่ะ

ตอนนี้สาวๆ นิยมมีซิกแพคคุณคิดจะไปถึงขั้นนั้นไหม?
ถ้าไปถึงขั้นนั้นจริงๆ คงต้องทานอาหารคลีน ควบคู่ไปด้วย ซึ่งไอซ์เนี่ยจะกินทุกอย่าง (หัวเราะ) เป็นคนที่บอกตัวเองว่า กินเท่าไหน ต้องเอาออกเท่านั้นก็อยากมีซิกแพคนะคะ เพียงแต่ต้องปรับพฤติกรรมการกินของตัวเองก่อน อย่างไอซ์เป็นคนที่ติดหวานมากสามารถทานน้ำตาลเป็นก้อนๆ ได้เลย จนเป็นน้ำตาลในเลือดสูง ตอนนี้ก็พยายามเลิกค่ะ ทานน้อยลงแต่เรื่องออกกำลังกาย ไอซ์ออกเป็นประจำอยู่แล้ว อาทิตย์ละ 3 วัน ก็จะเน้นฟิตเนส เล่นแขน กล้ามท้องวิ่ง หรือถ้ามีเวลาหน่อยก็จะต่อยมวยค่ะ

mix-8-6

ฝากผลงาน?
ต้องบอกว่า MiX เล่มนี้ ไอซ์ถือว่าเปลี่ยนคาแรคเตอร์ไปเลยค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานของไอซ์ ที่ทั้งเซ็กซี่ เปรี้ยวและเท่ และที่สำคัญดูฟิตแอนด์เฟิร์มด้วยไอซ์ว่านี่เป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอีกอย่างหนึ่งเลยนะคะที่ดูดีทั้งภายในและภายนอก ส่วนเรื่องละครก็ฝาก “พิรุณพร่ำรัก” และ “พลับพลึงสีชมพู” ที่จะออนแอร์เร็วๆ นี้ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

mix-8-3

MiX Magazine Auguest 2015