หมวยลี่ ปิยนุช มิ่งแก้ว Alure สวยเซ็กซี่ทุกย่างก้าว

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / หมวยลี่ ปิยนุช มิ่งแก้ว Alure สวยเซ็กซี่ทุกย่างก้าว

‘หมวยลี่ ปิยนุช  มิ่งแก้ว’ สวยเซ็กซี่ทุกย่างก้าว

ถ้าจะบอกว่าเราหลงรักผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่แรกพบก็คงไม่เกินเลยเพราะ หมวยลี่  ปิยนุช  มิ่งแก้ว พกความเป็นตัวเองมาเต็มเปี่ยมไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์แอพพีลที่ออกมาอย่างธรรมชาติเรียกว่าเซ็กซี่ทุกย่างก้าวจริงๆ บวกกับความเฟรนลี่ชนิดที่ผู้ชายหน้าไหนก็ต้องหลงเธอคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น นี่ยังไม่นับรวมความเป๊ะของสรีระกับสัดส่วน 34-24-34 เจอแบบนี้ไม่รักก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว

‘หมวยลี่ ปิยนุช  มิ่งแก้ว’ สวยเซ็กซี่ทุกย่างก้าว

S02_088

รู้สึกว่าดูคุณถูกใจกับการทำงานวันนี้เป็นพิเศษ?
ถูกต้อง เป็นคอนเซ็ปต์ที่ถูกใจมากเลยเพราะไม่ต้องแต่งอะไรมากมาย ชอบทุกเซ็ตแต่ถ้าให้เลือกจริงๆ น่าจะเป็นชุดชั้นในสีชมพูเพราะปกติในชีวิตจริงใส่แต่ ขาว ดำ เทา มาวันนี้ได้ใส่สีชมพูทำให้รู้ว่าเราก็มีมุมหวานๆ เหมือนกัน

หวานจริงหรือเปล่า?
อันนี้ไม่รู้จริงๆ สงสัยต้องให้คนที่เคยชิมมาตอบ ล้อเล่นนะ ลึกๆ แล้วคิดว่าตัวเองไม่หวานแต่ก็ไม่ถึงกับแรง เรียกว่าเป็นหวานอมเปรี้ยวดีกว่าน่าจะตรงที่สุดแล้ว

S04_173
‘หมวยลี่ ปิยนุช มิ่งแก้ว’ สวยเซ็กซี่ทุกย่างก้าว

หนักใจเรื่องอะไรมากที่สุดในวันนี้?
กังวลตัวเองมากกว่า กลัวทำออกมาได้ไม่ดี สื่อสารทางอารมณ์ออกมาไม่ค่อยได้ แต่พอแอบเห็นรูปแล้วค่อนข้างพอใจเลย ถ้าครั้งหน้าได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งสัญญาว่าจะทำให้ดีกว่านี้

รู้สึกยังไงกับการทำงานในห้องเงียบๆ กับชายหนุ่มแบบนี้ ?
เป็นส่วนตัวมาก ตอนแรกคิดว่าจะตื่นเต้นกว่านี้แต่พอถ่ายจริงกลับไม่เขินเลย รู้สึกว่าเต็มที่และภูมิใจกับงานชิ้นนี้มาก ส่วนหนุ่มๆ ไม่กังวลนะเพราะเชื่อใจกันอยู่แล้ว

ปกติคุณใช้เวลาไปกับห้องไหนมากที่สุด?
ห้องนั่งเล่นเพราะรู้สึกว่าห้องนี้เราจะใช้ดูทีวีนอนกลิ้งไปกลิ้งมา อย่างการถ่ายวันนี้ใช้เวลากับห้องนั่งเล่นเยอะมาก ไม่ว่าเป็นโซฟา ระเบียง ผ้าม่าน เพิ่งรู้ว่าห้องนั่งเล่นมันสามารถใช้ประโยชน์ได้ขนาดนี้

S04_182

ความลับในตู้เสื้อผ้าของคุณที่ไม่เคยบอกให้ใครรู้?
บอกไปหลายคนอาจไม่เชื่อ หมวยลี่เคยซ่อนแฟนไว้ในตู่เสื้อผ้าด้วยแต่มันเป็นเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อธิบายได้ ที่ต้องซ่อนเพราะแม่กำลังเปิดประตูห้องเข้ามา เป็นเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นระทึกใจมาก (หัวเราะ)

นิสัยส่วนตัวของคุณเป็นยังไงกันแน่?
เป็นเจ้าแม่ปาร์ตี้ ชอบสังสรรค์แต่ก็รักเพื่อนมาก เพื่อนชวนไปไหนก็ไป ปฎิเสธใครไม่ค่อยเป็น เอาแต่ใจตัวเองนิดหน่อย สนิทกับคนง่ายและค่อนข้างขี้สงสาร

ลองให้คะแนนความเซ็กซี่ตัวเอง?
ถ้าเต็ม 10 ให้ตัวเอง 5 แล้วกันเพราะวันนี้ส่วนมากใช้ฟีลลิ่งซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงเลย ทำให้รู้ว่าผู้หญิงไม่จำเป็นต้องใส่น้อยชิ้นก็ดูเซ็กซี่ได้

ชุดชั้นในตัวโปรดของคุณเป็นแบบไหนเราอยากรู้?
เป็นสีดำเพราะดูเซ็กซี่น่าค้นหาไม่ชอบสีฉูดฉาดเพราะดูจงใจมากไปหน่อย แต่ถ้าทีมงานขอไปเป็นที่ระลึกต้องพิเศษจริงๆ ก็คงต้องเป็นตาข่ายสีดำเดี๋ยวเลือกให้เลยค่ะ (ยิ้ม)

S03_135

สัมผัสได้ว่าคุณเป็นสาวเจ้าชู้ตัวแม่?
สำหรับตัวหมวยลี่เองไม่เจ้าชู้เลย เวลามีแฟนจะคบกับแฟนแค่คนเดียวไม่มองใครเลย แต่ถ้าช่วงไหนไม่มีแฟนเราก็มีสิทธิ์เลือกเยอะ หมวยลี่คิดว่าการที่คุยกับคนอื่นเยอะโดยที่ยังไม่เรียกใครว่าแฟนไม่ได้เรียกว่าเจ้าชู้ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะชอบผู้ชายเจ้าชู้นะ

สิ่งไหนที่บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวเซ็กส์จัด?
ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้เซ็กส์จัดนะแต่ความต้องการสูงเท่านั้นเอง (หัวเราะ) ถ้าบอกว่าไม่มีความต้องการเลยมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว แต่เท่าที่รู้มาราศีกรกฎส่วนมากเซ็กส์จัดก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ

S04_033

ท่านอนโปรดของคุณที่คิดว่าสบายที่สุด?
ต้องแยกก่อนว่านอนกับแฟนหรือนอนคนเดียว ถ้าอยู่คนเดียวจะชอบนอนหงายถอดเสื้อผ้าหมดเลยแล้วห่มผ้าหนาๆ ส่วนถ้าไม่ได้นอนคนเดียวชอบนอนตะแคงแล้วถูกกอดจากข้างหลัง รู้สึกว่าอุ่นกว่ามีผ้าห่มเยอะเลย

เคยจินตนาการอีโรติกกับผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าบ้างหรือเปล่า?
มีอยู่แล้วส่วนตัวเป็นคนจินตนาการสูง บางทีเดินสวนกับผู้ชายแค่แว่บเดียวแต่ตรงสเป็คกล้ามใหญ่มีซิกซ์แพ็คก็จินตนาการไปไกลแล้ว แต่ไม่บอกนะว่าคิดอะไรไปเดากันเอาเอง

ผู้หญิงเซ็กซี่แบบคุณคิดถึงเรื่องเซ็กส์ทุกกี่นาที?
เวลาคิดก็ไม่เคยยกนาฬิกาขึ้นมาดูซะด้วยสิ เอาเป็นว่าถ้าคิดถึงเรื่องนั้นได้ต้องมีสิ่งเร้า เช่นมีอยู่ทีนึงขับรถบนทางด่วนแล้วไปเจอป้ายโฆษณาผู้ชายใส่กางเกงในตัวเดียวอลังการมาก ถึงตอนนั้นก็คงต้องคิดแล้วล่ะ (หัวเราะ)

 

คนที่ชนะใจคุณได้ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?
ชอบผู้ชายมีอายุหน่อยต้อง  35 ขึ้นไป แต่ต้องดูแลตัวเองนะ ไม่ปล่อยตัวให้อ้วนเผละ ที่สำคัญตัวต้องหอม ฟันสวย ตาโต จมูกโด่งใจดีอยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น

ทิ้งท้ายด้วยสโลแกนประจำตัวสักหน่อย?
‘เห็นแรงๆ แบบนี้ไม่ง่ายนะคะ’ เพราะหลายคนเห็นบุคลิกของหมวยลี่คิดว่าจีบง่ายหรือจะทำอะไรก็ได้ บอกเลยว่าคิดผิดแต่ถ้าเข้ามาสุภาพก็ทักกันได้เลยนะหมวยลี่ใจดีอยู่แล้ว

 

 

FB : Alure Fanclub

IG : Alure fanclub

FB : Piyanoot Mingkaew

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’lure  vol.62

cover-bowlki