โบกิ ภาสิณี บุญรอด A’Lure ล้วงความลับของสาวสวยตาคม

Home / Alure Girls, Girl Interest / โบกิ ภาสิณี บุญรอด A’Lure ล้วงความลับของสาวสวยตาคม

ล้วงความลับของสาวสวยตาคม โบกิ ภาสิณี  บุญรอด : The Room of Secret Bowlki  Phasinee  Boonrod

ไม่รู้เป็นโรคอะไรเวลาเจอสาวตาคมทีไรหัวใจเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะทุกที และคราวนี้ก็เช่นกัน น้อง โบกิ ภาสิณี  บุญรอด ที่มาพร้อมสัดส่วน 34-23-33  และเสน่ห์เกินห้ามใจที่รับรองว่าผู้ชายหน้าไหนก็ต้องยอม ที่สำคัญเห็นหน้าหวานๆ แบบนี้ความลับของเธอก็ไม่ธรรมดารับรองว่าต้องอึ้งกันบ้าง นับว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่น่าค้นหาเสียจริงๆ ให้ตายเถอะ

bowlki5

ล้วงความลับของสาวสวยตาคม โบกิ ภาสิณี  บุญรอด

การทำงานวันนี้เป็นยังไงบ้าง?
สบายค่ะ สนุกมากเรื่องหนักใจไม่มี กังวลเรื่องรูปร่างนิดหน่อยแต่ก็ฟิตมาพอสมควรนะ กลัวแพ้นางแบบอีก 3 คนในเล่มเลยต้องเต็มที่หน่อย

ธีมนี้เป็นตัวคุณมั้ย?
เป็นตัวโบนะ สวย หวาน เซ็กซี่เล็กๆ เน้นความน่ารักมากกว่า ท่ายากก็มีบ้างแต่เราศึกษามาดีเลยผ่านฉลุย ที่จริงก็อยากได้ชุดกลับมาใส่ที่บ้านอยู่เหมือนกัน สงสัยคงต้องอ้อนทีมงาน (ยิ้ม)

ชุดไหนที่ใส่ต่อหน้าแฟนแล้วงานเข้าแน่นอน?
ที่จริงไม่มีซักชุด เพราะส่วนมากจะงานเข้าตอนปลดตอนถอดมากกว่า เอาจริงๆ ชุดนอนของโบก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไรมาก เน้นสวมใส่สบายและถอดง่ายมากกว่า

bowlki1

ส่วนไหนของคุณที่ไวต่อความรู้สึกมากที่สุด?
น่าจะเป็นบริเวณต้นคอกับแผ่นหลังแต่ไม่ใช่โดนไม่ได้นะ ชอบให้โดนเพลินดี ส่วนของผู้ชายก็คงเป็นแถวต้นคอเหมือนกันนะเท่าที่เคยสัมผัสมา (หัวเราะ)

ถ้ามีคนชมว่าคุณตัวหอมจัง?
คนที่มาชมเราว่าตัวหอมนี่คงไม่ได้ชอบเราธรรมดาแล้วล่ะ คงต้องเป็นคนพิเศษนะถึงกล้าชมเราขนาดนี้ แต่ถ้าใครไม่รู้จักเดินสวนกันแล้วชมนี่คงหื่นชัวร์ ต้องเดินหนีให้ไกล

bowlki7

นิสัยส่วนตัวเป็นผู้หญิงแบบไหน?
เป็นคนที่สามารถเข้าได้กับทุกคนเลย อันนี้น่าจะเป็นข้อดี ส่วนข้อเสียเป็นคนค่อนข้างขี้เกียจ นอนเยอะ ตื่นสายข้อนี้เพื่อนๆ น่าจะเห็นด้วยเยอะ

อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับหนุ่มๆ ที่สุด?
อยากรู้ว่าถ้าเขามีแฟนสวยอยู่แล้วทำไมถึงจะมีคนอื่นอีก หรือพูดง่ายๆ ทำไมต้องเจ้าชู้ด้วย ข้อนี้สงสัยมานานแล้วขอถามแทนผู้หญิงทั่วประเทศซะเลย

bowlki3

ห้องนอนในฝันของคุณเป็นแบบไหน?
อยากได้ห้องแบบขาวๆ ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นกำแพง เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน มโนว่าตัวเองเป็นนางฟ้าในนวนิยายกรีกอยู่บนสวรรค์ชั้น7

เตียงนอนขาวๆ ต้องมีหนุ่มตัวขาวอยู่ข้างๆ มั้ย?
ไม่จำเป็นนะ โบไม่ชอบผู้ชายตัวขาวมันดูไม่ค่อยแมน อีกอย่างโบเป็นคนที่หลับค่อนข้างยากไม่ชอบให้ใครมาอยู่ใกล้ๆ เท่าไหร่ แต่ถ้ามาลูบหัวเบาๆ ล่ะก็โอเค

บรรยากาศห้องแบบไหนที่เหมาะกับการสวีทกับแฟนมากที่สุด?
ตอบยากนะ จริงๆ ได้ทุกบรรยากาศนะเวลาอยู่กับแฟน เอาเป็นว่าขอแบบเงียบๆ เปิดเพลงคลอ ไฟต้องสลัวๆ น่าจะประมาณนี้ แต่ถ้าแบบเอ้าท์ดอร์ขอเป็นทุ่งหญ้า มีลมพัดใบไม้ปลิวเอื่อยๆ น่าจะโรแมนติกดีนะ

bowlki4-horz
ล้วงความลับของสาวสวยตาคม โบกิ ภาสิณี บุญรอด

มุมมองเรื่องเซ็กส์ของคุณ?
เป็นเรื่องของคนสองคนที่สำคัญต่อชีวิตคู่มาก เพราะต่อให้ผู้หญิงสวยดีพร้อมทุกๆ อย่างแต่ว่าเรื่องเซ็กส์แย่ก็อาจจะทำให้คู่ของเราออกไปมีคนอื่นได้ เราอาจถูกทิ้งได้ง่ายๆ

สำหรับคุณเซ็กส์เป็นอาหารคาวหรือหวาน?
โบมองว่าเป็นอาหารจานหลัก เป็นอะไรที่ต้องกินแต่กลับกลายว่ามันไม่ใช่ของคาว อาจเป็นเพราะโบชอบกินของหวานด้วยมั้งเลยคิดแบบนี้

bowlki10

ผู้ชายแบบไหนที่ทำให้คุณหลงรัก?
เริ่มจากหน้าตาก่อน ชอบผู้ชายหน้าเข้ม ตัวใหญ่ มีหนวดแต่นิสัยกลับชอบผู้ชายนุ่มนิ่ม โรแมนติก เห็นรายละเอียดลึกๆ ของเรา พูดเพราะ มีความเป็นผู้นำ ไม่ใช่ผู้ชายสายดาร์คแข็งกระด้างดิบเถื่อนแบบนั้นไม่เอา

ต้องเจ้าชู้ด้วยมั้ย?
อันนี้เป็นข้อห้ามอย่างแรง ไม่รู้ว่าผู้หญิงบางคนทำไมถึงหลงเสน่ห์ผู้ชายเจ้าชู้ ซึ่งโบมองว่ามันไม่ใช่เสน่ห์ด้วยซ้ำเพราะถ้าทำกับเราได้ก็ต้องทำกับคนอื่นได้ด้วยเหมือนกัน ที่ออกตัวแรงเพราะโบมั่นใจว่าตัวเองไม่ใช่คนเจ้าชู้ค่ะ

bowlki11
ล้วงความลับของสาวสวยตาคม โบกิ ภาสิณี บุญรอด

วิธีมัดใจหนุ่มให้รักคุณคนเดียว?
ที่จริงโบก็เป็นผู้หญิงขี้อ้อนนะเวลาอยู่ด้วยกันก็จะแอบไปนอนนัวเนีย นวดให้บ้างจนบางทีเขาก็รำคาญแต่เราก็ไม่ย่อท้อ อ้อนจนกว่าจะหมดแรงกันไปข้าง

เมื่อคุณเกิดอาการฟินจะมีพฤติกรรมแบบไหน?
เป็นคำถามที่ยากมาก เท่าที่เคยศึกษาจากหนังมาบางคนจะให้กัดที่ต้นแขน โบว่าอย่างนั้นมันซาดิสต์ไปแค่ข่วนเบาๆ ที่แผ่นหลังก็รู้สึกดีแล้วล่ะ

มาชมคลิปของเธอให้ฟินกันเลยครับ

FB : Alure Fanclub

IG : Alure fanclub

IG : Mybowlki

FB : Phasinee  Boonrod

 

ติดตามเพิ่มเติมได้ใน A’lure  vol.62

cover-bowlki