โอซา แวง ขึ้นปก FHM 2015 เผยดีกรีเซ็กซี่ เย้ายวนใจ

Home / Girl Interest / โอซา แวง ขึ้นปก FHM 2015 เผยดีกรีเซ็กซี่ เย้ายวนใจ

ยังคงดีกรีความสวยเซ็กซี่ไว้ได้ตลอดจริงๆ สำหรับ โอซา แวง นางแบบลูกครึ่ง จีนสวีเดน ล่าสุดเผยหุ่นที่สุดเซ็กซี่บนปก นิตยสาร FHM ฉบับเดือนสิงหาคม 2558 นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่สำคัญนี่เป็นครั้งแรก! ของ โอซา แวง ถ่ายแบบในชุด Lingerie ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ทำให้หนุ่มๆผิดหวังเผยโสดไม่มีแฟนย้ำไม่โฟกัสเรื่องนี้

fhm-o-2

วันนี้รู้สึกตื่นเต้นกับการถ่ายแบบครั้งนี้ค่ะ ซึ่งก็เตรียมตัวมากเลย ทั้งเข้าฟิสเนสและไดเอ็ต ผลงานตอนนี้มีถ่ายโฆษณาที่แอลเอ, ทำรายการ Supermodel me ซีซั่น 5 ที่กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย ส่วนหนังที่รับไว้เป็นหนังดราม่า ที่ต้องเปลี่ยนแปลงรูปร่างด้วย คือจริงๆ หนังทุกเรื่องที่รับก็จะพยายามเปลี่ยนบทบาทให้แตกต่างกันนะ แต่ละคาแรกเตอร์ที่เล่นก็พยายามเลือกที่ไม่เหมือนตัวเองเลย สำหรับการถ่ายแบบวันนี้ชอบรู้สึกภาพสวยมาก ตอนแรกได้มีคุยรายละเอียดอยากให้ออกมาเป็นแบบไหน แล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาเกินที่หวังไว้ คนส่วนใหญ่คิดว่าการถ่ายเซ็กซี่ง่ายแต่จริงๆ แล้วไม่เลย เพราะต้องออกกำลังกายหนักมาก

fhm-o-1

ดูแลตัวเองและตั้งใจทำงานขนาดนี้คงไม่แปลกที่ โอซา แวง จะยังคงมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่เคยลดน้อยลงเลย ส่วนด้านความรักครั้งที่แล้วบอกว่า เดตแต่ไม่มีแฟน ซึ่งครั้งนี้ โอซา แวง ย้ำอยู่คนเดียวดีกว่า พร้อมเผยว่า ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ไม่มีแฟน อยู่คนเดียวดีกว่า ไม่โฟกัสเรื่องนี้งานนี้ขอถามถึงสเป็คว่ายังชอบผู้ชายเอเชียอยู่เหมือนเดิมใช่ไหม โอซา แวง เผยว่า ใช่คือชอบผู้ชายจีนๆ ตี๋ๆ แต่ฝรั่งก็ได้นะ (ยิ้ม) เปิดใจกับทุกคน แต่จริงๆ คือไม่อยากได้แบบแบดบอยแล้ว และก็ไม่ทำงานในวงการจะดีกว่าคะ” 

fhm-o-4

นที่ 21 สิงหาคมนี้ห้ามพลาด ลุ้น! สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่คนไหนจะได้คว้า THE WINNER FHM GND 2015 จากแคมเปญดังเมืองไทย FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EP 3: THE GRAND FINALE  มันไปสุดยอดดีเจชี่อดังระดับโลก David Gravell ศิษย์เอก Armin Van Burren จากค่าย Armada Music พร้อมศิลปินดังเมืองไทยทั้ง THAITANIUM, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ & The old school all stars,  Southside และ ดีเจสุดเซ็กซี่ Roxy June, ฟ้าใส, สุดยอดดีเจ EDM ชั้นนำ จาก OKB พร้อม FHM GND รวมกว่า 50 คน วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 20.00 . เป็นต้นไป ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,200 บาท

fhm-o-5

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

fhm-o-3

นิตยสาร FHM August 2015