ถิงถิง พริตตี้ เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Top Pretty Thailand 2015 กับการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก

Home / Alure Girls, Girl Interest / ถิงถิง พริตตี้ เจ้าของรางวัลชนะเลิศ Top Pretty Thailand 2015 กับการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก

TingTing  Sutassa  Suthumjindakun

สิ่งแรกที่แว่บเข้ามาในหัวเมื่อได้เห็นนางแบบของเราคราวนี้คือ ‘ขาว สวย หมวย เอ็กซ์’ สเป็คของชายไทยเกือบทุกคน นับว่าเราโชคดีมากที่ได้นางแบบพิมพ์นิยมมาร่วมงานและยิ่งพิเศษสุดๆ เพราะเธอคนนี้คือพริตตี้ตัวท็อประดับประเทศดีกรีเจ้าของรางวัลชนะเลิศ Top Pretty Thailand 2015 ที่มีผลงานมากมายหนึ่งในนั้นคือหนึ่งในพิธีกรสาวน่าจิ้นจากรายการ ลับ ลวง หลอก เรากำลังอยู่กับ น้องถิงถิง สุทัสสา  สุธรรมจินดากุล สาวน้อยเจ้าของสัดส่วน 32-23-33 ที่ขอสลัดภาพความแบ๊วออกไปชั่วคราวแล้วมาสวมบทบาทเป็นสาวเซ็กซี่เร่าร้อนเป็นครั้งแรกซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาบอกได้เลยว่า  You’re burning Hotcha!

TingTing-027

 

ก่อนอื่นอยากรู้ความหมายชื่อเล่นของคุณ ?

ถิง ถิง แปลว่าเล็กๆ น้อยๆ น่ารักจุ๊กจิ๊ก เพราะบ้านถิงเป็นคนจีนแล้วจะมีชื่อจีนกันทุกคนเลย

ทำไมถึงตัดสินใจมาร่วมงานกับเรา ?

เป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับถิงเพราะปกติจะไม่ได้รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่เท่าไหร่แต่ด้วยความมั่นใจในตัวแมกกาซีนและคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจเลยตัดสินใจมาร่วมงานและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของนิตยสาร A’Lure ค่ะ

ให้คะแนนความเซ็กซี่ตัวเองสักหน่อย ?

ถิงไม่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่เลยเพราะด้วยสัดส่วนแต่ถ้าพูดถึงความเป็นผู้หญิงถิงเชื่อว่าทุกคนคงมีในตัวอยู่แล้ว
เซ็กซี่หรือเปล่าไม่แน่ใจแต่พอจะมีแรงดึงดูดจากหนุ่มๆ บ้างหวังว่านะ ถ้ามองจากรูปที่ออกมาให้ซัก 7 เต็ม 10 ละกัน

สาว A'ure
ถิง ถิง ดีกรีเจ้าของรางวัลชนะเลิศ Top Pretty Thailand 2015

ฉายาของคุณที่เพื่อนๆ พร้อมใจกันตั้งให้?

ในกลุ่มเพื่อนของถิงคาแร็คเตอร์แต่ละคนชัดเจนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่าง หน้าตา นิสัย บุคลิก ถ้าเป็นถิงเพื่อนๆ ลงมติให้เป็นฉายา ‘จิ๋วแต่แจ๋ว’ ถึงจะตัวเล็กที่สุดแต่ก็แสบซ่าไม่แพ้ใครเหมือนกันนะ

ข้อดีของสาวไซส์มินิ?

นอกจากพกพาง่ายแล้วข้อดีอีกข้อคือแก่ช้าเพราะความตัวเล็กพรางสายตาคนทั่วไปได้ ยกตัวอย่างเวลาแต่งตัวไม่ว่าจะใส่ชุดเซ็กซี่ขนาดไหนก็ยังดูเด็กอยู่ดีส่วนข้อเสียคือดูเตี้ย อยากให้เปลี่ยนมุมมองว่าเป็นสาวรูปร่างกะทัดรัดน่ารักพกพาง่ายดีกว่า

ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ ตรงตามตำราสเป็คชายไทยทุกประการ?

ดีใจค่ะที่เป็นส่วนหนึ่งในสเป็คชายไทยแต่อยากให้มองเรื่องของบุคลิกภาพด้วยเพราะจริงๆ ถิงก็มีหลายมุมบางวันอาจจะร่าเริงสนุกสนานและจริงจังกับการทำงานด้วยไม่ได้เอ็กซ์อย่างเดียว

TingTing-005

จริงมั้ยที่สาวน่ารักมักชอบกลัวอะไรแปลกๆ ?

ไม่จริงนะส่วนตัวถิงไม่ได้กลัวอะไรเป็นพิเศษเลย แมลงสาป จิ้งจก ตุ๊กแกหรือสัตว์เลื้อยคลานก็ไม่ได้กลัวจนเว่อร์ แต่เห็นแล้วไม่อยากเข้าใกล้เท่านั้นเอง

มีคนบอกว่าคุณหน้าตาเหมือนใครบ้างมั้ย?

มันก็แล้วแต่คนจะมองนะบางคนอาจมีภาพจำของดาราติดอยู่ในทัศคติของตัวเองเหมือนคุณป้าที่ตลาดเดินมาบอกว่าถิงหน้าเหมือนอั้มพัชราภาเลยเนอะเราก็ต้องฟังหูไว้หูเหมือนกันเพราะบางคนอาจจะพูดเพื่อเอาใจเราเฉยๆ ถิงคิดว่าตัวเองเป็นคนที่มีรูปหน้าเปลี่ยนไปตามอารมณ์

สวยเซ็กซี่แบบนี้แฟนคลับคุณต้องมหาศาลแน่นอน?

อยากให้เรียกว่าเป็นเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ติดตามผลงานดีกว่าส่วนเมื่อก่อนถิงก็เคยมีไอดอลหรือคนที่เราชื่นชอบมาก่อนคืออาหนิงนิรุตติ์ ชื่นชอบในเรื่องบุคลิกภาพติดตามตลอดไม่ว่าจะเป็นหนังหรือละครส่วนพริตตี้ด้วยกันถ้าเป็นผู้ใหญ่กว่าถิงก็จะให้ความเคารพอย่างพี่นิกกี้หรือพี่สต็อปที่ชื่นชอบในเรื่องการใช้ชีวิตและการวางตัวต่อแฟนคลับ

ถิงถิงสุทัสสา
ถิงถิง สุทัสสา

แฟนคลับหนุ่มๆ สามารถพัฒนาขึ้นมาเป็นคนร็ใจของคุณได้มั้ย ?

จีบถิงไม่ยากแต่ไม่ได้หมายความว่าชอบคนง่ายนะ เป็นคนชอบคนยาก รักคนยากสำหรับแฟนคลับที่ถามว่าจะมาเป็นแฟนในอนาคตได้มั้ยตอบได้เลยว่าถ้ามาในรูปไหนแล้วต้องเป็นรูปแบบนั้นเช่นถ้าถิงวางใครไว้ให้เป็นเพื่อนก็ต้องเป็นเพื่อนไปตลอดคนไหนเป็นแฟนคลับก็เป็นแฟนคลับไปตลอด แต่ถ้าเข้ามาเพราะชื่นชอบผลงานแล้วอยากจีบอาจจะมีสิทธิ์

คุณสมบัติคนที่จะเข้ามาเป็นแฟนถิง?

ไม่ต้องหล่อมากเดี๋ยวสาวอื่นแอบมอง พูดเล่น เอาจริงๆ ก็คุยกันรู้เรื่องไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกันแต่ไม่ต้องถึงกับทุกอย่างเพราะถิงเชื่อว่าถ้ารักกันแล้วสามารถปรับจูนเข้ากันได้อยู่แล้วแต่อย่าต่างกันมากถึงขนาดเล่นมุขตลกไปกลับนิ่งเงียบพาเราเครียดไปด้วย

จีบแบบไหนยังไงก็ไม่ได้แอ้มคุณแน่นอน?

ผู้ชายที่ชอบใช้มุขเสี่ยวประมาณว่าเราไปเดินตลาดนัดจะได้ยินเสียงผิวปากแซวมาแต่ไกล ‘เธอสวยจังเลยขอเบอร์หน่อยดิ’ แบบนี้ไม่ชอบเลย ถ้าจะจีบทั้งทีขอมีชั้นเชิงหน่อยอย่างทำขนมมาให้เวลาเหนื่อยๆ บ้างหรือส่งเมจเสจน่ารักมาให้บ้างแค่นี้ก็ชื่นใจแล้ว

TingTing-022

 

สวยๆ อย่างคุณแพ้ส่วนไหนของผู้ชายบ้างมั้ย?

สิ่งไหนที่หนุ่มทำแล้วใจเต้นหวั่นไหวน่าจะเป็นคำพูด มีคนบอกว่าผู้หญิงมักตกหลุมรักกับคำพูดของผู้ชายหลายๆ ครั้งผู้หญิงมักมองข้ามความหล่อเพราะไปหลงกับคารมอยู่แต่ไม่ต้องถึงกับหวานเลี่ยนนะแบบนั้นถิงไม่ค่อยชอบ

คุณจะเซ็กซี่ที่สุดในเวลาไหน?

เวลากินไอติมละกันต้องเป็นแบบโคนด้วยนะถึงจะได้อารมณ์มันมีโมเมนต์ให้เราแสดงบุคลิกภาพของเราด้วยคือแสดงออกถึงความเป็นเด็กความสนุกสนานแต่ละส่วนของไอติมก็ไม่เหมือนกันค่อยๆ กัดค่อยๆเลียมันก็ดูน่ารักแฝงความเซ็กซี่เล็กๆ

 

TingTing-023

ดูเหมือนคุณสลัดภาพสาวแบ๊วจนกลายเป็นสาวเร่าร้อนออกมาทุกอณูเลยนะ?

ที่จริงแอร์ในห้องก็เย็นนะก็ยังยืนยันนะว่าตัวเองไม่ได้เซ็กซี่อะไรมากต้องยกเครดิตให้พี่ๆ ทีมงานที่งัดฟีลลิ่งของถิงออกมาได้อย่างเต็มที่จากเด็กผู้หญิงลุคน่ารักเปลี่ยนไปเป็นสาวเซ็กซี่เร่าร้อนที่แสดงอารมณ์ออกมาทางสายตาและท่าทางแบบนี้ความเซ็กซี่ก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

ส่วนไหนในร่างกายของคุณเมื่อโดนสัมผัสแล้วเข่าอ่อนหมดแรงแทบจะทันที?

ต้นคอค่ะเพราะรู้สึกว่าจับเองยังรู้สึกหวิวๆ ยิ่งเวลามัดผมแล้วลมมาปะทะหรือใครมาหยใจรดต้นคอแล้วรู้สึกขนลุกทันทีทุกวันนี้เลยต้องระวังต้นคอตัวเองเป็นพิเศษ

บทสัมภาษณ์และภาพ จาก A’lure Magazine Vol.61 

ติดตาม A’lure Magazine Vol. 61 ได้ที่

ถิงถิง

FB : Alure Fanclub

IG : Alure fanclub

FB : Sutassa  Suthumjindakun

IG : missiskiiss_tiingtiing