มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด สาวหน้าสวย ไซส์เล็ก เซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับสัดส่วน 35-24-34

Home / Alure, Alure Girls, Girl Interest / มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด สาวหน้าสวย ไซส์เล็ก เซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับสัดส่วน 35-24-34

มิกกี้  สาวหน้าสวย ไซส์เล็ก กับความเซ็กซี่ ที่ไม่ธรรมดาใน A’lure Magazine

สาวalure

Mickey Mikala  Hazalwood

วันนี้หัวใจเราต้องสั่นระรัวอย่างหนักอีกครั้งส่วนต้นเหตุเกิดจากสาวหน้าสวย มิกกี้ มิเคล่า เฮเซลวู๊ด ที่มาพร้อมกับสัดส่วน  35-24-34 แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าเธอไม่ใช่สาวไทย 100% แต่จะมีเชื้อสายอะไรต้องตามไปคุยกับเธอกันดู บอกได้เลยว่าสาวสวยคนนี้ใจถึงและเป็นกันเองจนทำให้เราเพ้อถึงเธอไปหลายวันหลายคืน

ดูคุณสนุกกับแฟชั่นวันนี้มาก ?

เหมือนเข้าป่าเลยเป็นครั้งแรกที่ถ่ายแนวนี้รู้สึกชอบมากเพราะปกติเป็นคนรักธรรมชาติมีเวลาต้องไปชาร์จพลังเที่ยวต่างจังหวัดตลอดไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือทะเล

หญิงสาวย่อมคู่กับดอกไม้ ?

จริงนะกี้ชอบดอกไม้มากโดยเฉพาะกุหลาบขาวเวลามองแล้วมันสบายตาสบายใจดีแล้ววันนี้สบายใจตลอดการทำงานเลยอยู่ท่ามกลางพืชพันธุ์เขียวขจี

สาวalure
มิกกี้ ถ่ายแฟชั้นSe ดอกไม้

ชอบเซ็ตไหนที่สุดวันนี้ ?

ชอบเซ็ตที่ 2 ที่สุดเหตุผลคือถึงจะดูไม่โป๊มากแต่ก็ทำให้กี้น่าสนใจด้วยดอกไม้หลายชนิดแอบเห็นรูปแล้วถูกใจมากเลยไม่นึกว่าเวลาตัวเองอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้แล้วดูดีแบบนี้

ปกติชอบแต่งตัวสไตล์ไหน ?

เวลาไปเที่ยวกลางคืนจะไม่ค่อยเซ็กซี่มากจะแต่งแบบดูดีให้น่าค้นหาไม่ใช่ว่าโชว์ทุกอย่างจนไม่มีอะไรให้ลุ้นกันเชื่อว่าหนุ่มๆ ก็ชอบแบบนี้นะเท่าที่เคยสัมผัสมา

รู้สึกว่าหน้าตาคุณไม่เหมือนคนไทยเท่าไหร่ ?

กี้เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษแต่ไม่รู้ทำไมคนทั่วไปนึกว่าเป็นคนเกาหลีอาจเพราะว่าเป็นคนตัวเล็กคนเลยไม่รู้ว่าเรามีเชื้อฝรั่งนะสงสัยต้องกินนมเยอะๆ ไม่รู้ยังทันหรือเปล่า มีอยู่เหตุการณ์นึงไปโบกแท็กซี่แล้วเขาไม่รับนึกว่ากี้เป็นคนต่างชาติกลัวคุยกันไม่รู้เรื่องพอพูดไปเท่านั้นแหละรับขึ้นรถเลยพี่แท็กซี่สารภาพว่านึกว่าเป็นคนเกาหลี

สาวalure
มิกกี้ ที่มาพร้อมกับสัดส่วน 35-24-34

ข้อดีของการเป็นสาวลูกครึ่ง ?

อาจเป็นเรื่องความโดดเด่นกว่าคนปกติแต่เพราะว่าตัวเล็กเลยอาจไม่โดดเด่นเท่าที่ควรอีกอย่างคือเรื่องภาษาจะได้เปรียบกว่าคนทั่วไปนิดนึง

หนุ่มไทยส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงผมยาว ?

ไม่แคร์อยู่แล้วเพราะกี้ชอบผมสั้นมากเมื่อก่อนเคยไว้ผมยาวแล้วไม่ประสบความสำเร็จเพราะเราตัวเล็กอยู่แล้วทำให้ดูเล็กลงไปอีกที่สำคัญดูแก่ด้วยสรุปแล้วผมสั้นเหมาะที่สุด

ตัวตนจริงๆ ของคุณเป็นยังไง ?

เป็นคนง่ายๆ ในเรื่องการใช้ชีวิตกินง่ายเลี้ยงง่ายแล้วก็ชอบความถูกต้องไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ เป็นคนพูดตรงแต่เข้ากับคนอื่นได้ง่ายนะไม่ดุ

สาวalure
มิกกี้ สาวไซส์เล็กกับความเซ็กซี่ที่ไม่เล็กตาม

จีบคุณยังไงให้ติดช่วยบอกเราที ?

จริงๆ แล้วมันไม่ต้องมีวิธีอะไรมากมายแค่เป็นตัวของตัวเองไม่ต้องมาเฟคใส่กันคุยกันรู้เรื่องแค่นี้ก็โอเคแล้วอีกอย่างที่สำคัญเลยคือชอบคนแต่งตัวเก่งหน้าตาสำหรับกี้ไม่สำคัญเท่าไหร่

อยากรู้สเป็คคุณเป็นแบบไหน ?

ชอบคนสุภาพไม่ชอบคนดื่มเหล้าสูบบุหรี่เที่ยวกลางคืนอีกอย่างที่ไม่ปลื้มเลยคือคนเจ้าชู้ แต่มันมีหลายแบบนะบางคนเจ้าชู้เพราะบริหารเสน่ห์แต่บางคนเจ้าชู้จริงจังทางที่ดีอย่าทำเลยความรู้สึกของคนไม่ควรเอามาล้อเล่น
หนุ่มแบบไหนที่มักเข้ามาแจกขนมจีบคุณเป็นประจำ

หนุ่มแบบไหนที่มักเข้ามาแจกขนมจีบคุณเป็นประจำ ?

ผู้ชายที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่เลยจะเป็นคนมีอายุมากกว่าเราหลายสิบปี (หัวเราะ) ส่วนมากเข้าเพราะอยากขอเลี้ยงดูเรากี้ก็บอกไปว่าไม่เป็นไรค่ะบ้างมีตังค์อยู่แล้ว

สาวalure

แสดงว่าไม่ชอบผู้ชายที่อายุมากกว่า ?

ชอบนะแต่ไม่ใช่มากเกินไปประมาณไม่เกิน 10 ปีจะดีมากรู้สึกว่าคนอายุเยอะเขามีประสบการณ์การใช้ชีวิตมากกว่าสามารถเป็นที่ปรึกษาและดูแลเราได้ดี

มั่นใจส่วนไหนที่สุดในร่างกาย ?

มีแต่คนบอกว่าตากี้มีเสน่ห์ประมาณว่าสบตาแล้วหวั่นไหวประมาณนั้น ส่วนอื่นไม่แน่ใจสงสัยต้องให้หนุ่มๆ ตัดสินกันเอาเองแล้ว

ถ่ายแฟชั่นวันนี้ต้องโดนแดดเต็มๆ รู้สึกยังไงบ้าง ?

ดดทำอะไรกี้ไม่ได้อยู่แล้วเพราะไม่กลัวปกติก็ชอบทำกิจกรรมกลางแดดอยู่แล้วโดยเฉพาะเวคบอร์ดชอบมากแต่ไม่ได้เก่งถึงกับไปแข่งนะเล่นเอามันส์เฉยๆ

สาวalure
มิกกี้ สาวหน้าสวย ไซส์เล็ก เซ็กซี่

เดาว่าต้องชอบใส่บิกินี่เป็นพิเศษ ?

อยากบอกว่าเป็นของสะสมเลย ชอบสีพาสเทลมากเห็นแล้วต้องซื้อเก็บไว้ก่อนจะได้ใส่มั้ยยังไม่รู้ตอนนี้มีเป็น 100 ชุดแล้วทยอยเอาออกมาใส่แล้วแต่สถานการณ์

เรากำลังคิดว่าคุณหน้าเหมือนนางแบบคนนึงแต่คิดไม่ออก ?

อ๋อ..คนชอบทักว่าเหมือนนางแบบลีอา ดิซอนค่ะบอกเกือบทุกคนเลยจนเราสงสัยตัวเองว่าเป็นพี่น้องที่พรากจากกันมาหรือเปล่าตอนแรกรู้สึกตกใจนะว่าเราสวยขนาดนั้นเลยเหรอแต่ตอนนี้ชินแล้ว (หัวเราะ)

 

 

สาว a'lure
มิกกี้ สาวหน้าสวย ไซส์เล็ก เซ็กซี่

ขอบคุณ A’lure Magazine Vol.61 

 

บทสัมภาษณ์และภาพ  จาก  A’lure Magazine Vol.61 ติดตามต่อได้ที่

A'lure Magazine Vol.61
A’lure Magazine Vol.61

Facebook : A’lure fanclub IG: alurefanclub

Facebook : มิเคล่า เฮเซลวู๊ด IG : Mickeymikala