วาววา ถ่ายแบบ Mix โชว์ความน่ารักเซ็กซี่แบบใสๆ

Home / Girl Interest / วาววา ถ่ายแบบ Mix โชว์ความน่ารักเซ็กซี่แบบใสๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ช่วงนี้ขยันโชว์ความเซ็กซี่ หลังจากมีภาพลง IG ตัวเองใส่บิกินี่เที่ยวทะเลกับเพื่อน ล่าสุดสาวาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ขอโชว์ความน่ารัก เซ็กซี่แบบใสๆ เปี่ยมไปด้วยพลังดึงดูดในนิตยสาร MiX ฉบับเดือนมิถุนายน งานนี้เรียกได้ว่าทั้งเสน่ห์ ท่าทางการโพสต์ ลีลา สาววาววาจัดเต็มเลยทีเดียว แถมยังอัพเดทเรื่องงาน ที่มีละครถ่ายทำอยู่ 2 เรื่อง หรือเรื่องธุรกิจน้ำนมถั่วเหลืองที่ขายดีจนแทบผลิตไม่ทัน ทิ้งท้ายด้วยความรักกับหนุ่มนอกวงการที่หัวใจเป็นสีชมพู เล่นเอาแฟนคลับ เต้ย – วาววา ใจสลายกันเป็นแถว

wawa_4

ถ่ายแบบวันนี้ก็เซ็กซี่เล็กๆค่ะ เบาๆ (ยิ้ม) วาววาว่ามันเป็นการดึง Sex Appeal ในตัวเองออกมามากกว่า เพราะผู้หญิงถ้ามีเสน่ห์ดึงดูด จะทำให้ดูดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ที่ความมั่นใจ ผู้หญิงทุกคนสวยและมีเสน่ห์หมด แค่มั่นใจทุกอย่างก็ดูดี อย่างวาเอง ถ้าทางด้านบอดี้ อาจจะไม่ได้เตรียมความพร้อมมามาก แต่มีความสุขกับการได้มาถ่ายแบบ เลยพักผ่อนเต็มที่ ทำจิตใจให้สบาย ตื่นเช้ามาก็สดใส พร้อมทำงาน และใช้ความสุขและความมั่นใจในการทำงาน ผลงานเลยออกมาดีค่ะ ส่วนเรื่องความเซ็กซี่ที่มีคนบอกว่าช่วงนี้วาโชว์ภาพเซ็กซี่ถี่ วาว่ามันเป็นวัยนะ เราเริ่มโตเป็นสาว เริ่มมีความมั่นใจ ก็อยากถ่ายเก็บเอาไว้ดูในช่วงเวลาที่เราพร้อมที่สุดค่ะ

wawa_5

ส่วนเรื่องงานละครตอนนี้ กำลังถ่ายทำละคร 2 เรื่องค่ะ บู๊ทั้งสองเรื่องเลย คือเรื่อง คงกระพันนารีและกุหลาบตัดเพชร คาแรกเตอร์ก็จะต่างกันออกไป ในเรื่องคงกระพันนารี วารับทเป็นบุคคลที่มีพลังพิเศษ มีเหล็กไหลในตัว ต่อสู้เก่ง เป็นเหมือนซุปเปอร์วูแมน (ยิ้ม) ส่วนเรื่อง กุหลาบตัดเพชรก็จะเป็นเหมือนภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Mr.&Mrs.Smith คือพระเอกเป็นโจร นางเอกก็เป็นโจร จะบู๊อินเตอร์นิดนึงค่ะ

wawa_2

และจะมีธุรกิจน้ำนมถั่วเหลือง soyasoymilk เป็น organic soymilk ซึ่งตอนนี้ขายดีมาก จนผลิตไม่ทันเลยค่ะ และวาก็ยังเป็นบรรณาธิการนิตยสารของตัวเองด้วย ชื่อว่า Dream on ค่ะ จะเป็นนิตยสารเกี่ยวกับแรงบันดาลใจ คนที่จะมาขึ้นปกจะเป็นคนดังในช่วงนั้น เรื่องงานกับธุรกิจตอนนี้ดีมาก เรียกว่าลงตัวเลยค่ะ

wawa_1

ส่วนเรื่องความรักก็ดีค่ะ วามีคนนอกวงการที่คุยๆกันอยู่ ถามว่าตรงสเปคมั้ย ก็ค่อนข้างตรงนะคะ เพราะพี่เขาอารมณ์ดีเป็นผู้ใหญ่ เพราะวา เวลาทำงานจะจริงจังมาก ถ้าหากว่ามีคนอยู่ข้างๆ ก็อยากได้คนที่ทำให้วา สบายใจ ให้กำลังใจ อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ มีความสุข  ซึ่งตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้นค่ะ (ยิ้ม) ส่วนกับเต้ย ก็เป็นเพื่อนกัน  รู้ใจกัน สถานะแบบนี้วาว่าเหมาะกับเราที่สุดแล้วค่ะ

ติดตามผลงานของเธอต่อได้ที่

wawa_3

MIX Magazine June 2015