ฮันนี่ ณภัค สาวหน้าหวานที่ทั้งเสียงและบุคลิก

Home / Alure, Alure Style, Girl Interest / ฮันนี่ ณภัค สาวหน้าหวานที่ทั้งเสียงและบุคลิก

นานๆ จะได้ใกล้ชิดสาวหน้าหวานหยาดเยิ้มเลยทำให้เรายิ้มแก้มปริตลอดเวลาที่อยู่กับเธอคนนี้ ฮันนี่ ณภัค มุทธาเสถียร กับสัดส่วนชวนฝัน 34-25-34 เธอคนนี้อ่อนหวานสมชื่อจริงๆ ไม่ว่าเป็นน้ำเสียงและบุคลิกที่ทำเอาเราแทบละลายนอกจากนี้เธอยังมีทีเด็ดเป็นความเซ็กซี่เร้าใจแบบซอฟท์ๆ อีกด้วย ทำเอาเราชักติดใจกับน้องฮันนี่ซะแล้วสิ

S01_033

อัพเดทชีวิตช่วงนี้หน่อยคนสวย?
ช่วงนี้งานค่อนข้างชุกมากมีทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบส่วนถ้ามีเวลาว่างๆ ก็ไปเล่นโยคะตามปกติ เอาจริงๆ ชีวิตก็ราบเรียบมาก ไม่มีอะไรผาดโผนเท่าไหร่ค่ะ

เล่นโยคะแล้วได้อะไรบ้าง?
ได้หลายอย่างเลยหลักๆ ให้รูปร่าง สุขภาพที่ดี การหายใจที่ถูกต้องและสมาธิ ส่วนใหญ่ถ้าไม่มีเวลาก็จะเล่นในห้องนอนตอนเช้ากับก่อนนอน

S01_005
ฮันนี่ ณภัค มุทธาเสถียร

โยคะทำให้เซ็กซี่ขึ้นมั้ย?
ไม่น่าจะเกี่ยวนะแต่น่าจะช่วยในเรื่องการยืดหยุ่นส่วนต่างๆ ของร่างกายทำให้เล่นท่ายากเวลาถ่ายแฟชั่นได้ อีกอย่างช่วยทำให้หน้าเด็กได้นะเพราะเวลาเล่นจะยิ้มแย้มอารมณ์ดี

ถ้าให้เดาคิดว่าคุณต้องเป็นสาวหวานเหมือนชื่อแน่นอน?
ถือว่าเดาเก่งนะ ค่อนข้างเป็นสาวหวานจริงๆ เสื้อผ้าที่ชอบเป็นสีขาวหรือสีอ่อนๆ สีดำหรือสีเข้มแทบไม่มีเลยเมื่อก่อนสะสมตุ๊กตาบาร์บี้ด้วยแต่ตอนนี้ไม่ได้เก็บแล้ว

S03_081
ฮันนี่ ณภัค มุทธาเสถียร

แฟชั่นวันนี้ของเรายากมั้ยสำหรับคุณ?
ไม่เลยเพราะวันนี้เป็นธีมที่ต้องอยู่ในห้องนอนเป็นเรื่องถนัดอยู่แล้วเพราะห้องนอนที่บ้านก็อารมณ์คล้ายๆ แบบนี้เหมือนกันที่สำคัญชอบเสื้อผ้าที่เป็นลูกไม้ด้วยเลยรู้สึกผ่อนคลายเป็นพิเศษ

สังเกตว่าคุณหุ่นดีมากมีวิธีดูแลรูปร่างยังไงบ้าง?
ฮันนี่ทานข้าววันละมื้อเองหลังจากบ่าย 3 แล้วก็ไม่แตะอะไรอีกเลย ช่วงดึกทานวิตามินแล้วก็เข้านอนเป็นอย่างนี้ทุกวันมา 6-7 ปีแล้วค่ะ

S02_110
ฮันนี่ ณภัค มุทธาเสถียร

สูงตั้ง 170 ซม. ถือว่าพอใจแล้วหรือยัง?
ที่จริงอยากสูงกว่านี้ประมาณ 175 ซม.กำลังดี ข้อดีของการสูงคือรับงานได้มากขึ้นทั้งแฟชั่นโชว์หรือการถ่ายแบบส่วนข้อเสียคือมักจะตัวสูงกว่าหนุ่มๆ สมัยนี้ทำให้ใส่ส้นสูงแทบไม่ได้เลย

นิยามคำว่าเซ็กซี่ให้เราฟังหน่อย?
เซ็กซี่ของฮันนี่คือใส่แค่เสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงยีนส์ ปล่อยผมก็โอเคแล้ว ความเซ็กซี่มันต้องออกมาจากสายตาออกมาจากข้างในมากกว่ามาแต่งตัวน้อยชิ้นแข่งกัน

S04_085
ฮันนี่ ณภัค มุทธาเสถียร

ชอบส่วนไหนที่สุดในร่างกาย?
ภูมิใจขาค่ะเพราะยาวดี หนุ่มๆ ก็บอกหลายคนว่าเป็นคนขาสวยนะ เราเลยต้องดูแลไม่ให้เป็นแผลหรือโดนยุงกัดเดี๋ยวจะหมดสวยเอา

เข้าฤดูฝนเต็มตัวแบบนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
หน้าฝนบรรยากาศอึมครึมรู้สึกถึงความเหงาและอาจจะคิดถึงใครบางคนที่ไม่ได้เจอกันนาน วิธีแก้เหงาคือโทรเรียกเพื่อนออกไปเที่ยวกันดูหนังฟังเพลงตามประสาสาวโสด

 

 

ติดตามต่อได้ที่

v60 - Feel the Passion
A’Lure Magazine Vol.60