สาวตาโตที่รอให้คุณสัมผัส เน นภาดล จันทร์ประสิทธิ์

Home / Alure Girls, Girl Interest / สาวตาโตที่รอให้คุณสัมผัส เน นภาดล จันทร์ประสิทธิ์

NAE-018

ไม่น่าเชื่อว่าสาวน้อยที่อยู่ตรงหน้าของเราตอนนี้จะทำให้สายตาทุกคู่จับจ้องเธอเป็นสายตาเดียวเหตุผลง่ายๆ คือความเซ็กซี่ในตัวของเธอและสายตาที่น่าค้นหาคู่นั้น เน นภาดล จันทร์ประสิทธิ์ เจ้าของสัดส่วน 36-24-35 จะมาทำให้หัวใจทุกคนเต้นไม่เป็นจังหวะและเร่าร้อนพอๆ กับอากาศซัมเมอร์ตอนนี้

ไม่น่าเชื่อว่าเป็นการถ่ายแฟชั่น เซ็กซี่ ครั้งแรกของคุณ?
เป็นครั้งแรกกับการถ่ายแฟชั่น เซ็กซี่ แบบนี้เลยรู้สึกเกร็งๆ ไปบ้างแต่ก็ทำเต็มที่นะ พี่ๆ ก็ให้กำลังใจกันล้นหลามเพิ่งรู้ว่าที่จริงเราก็มีมุมเซ็กซี่เหมือนกัน

หนักใจอะไรเป็นพิเศษมั้ยวันนี้?
เนเป็นคนที่สื่อสารทางสายตาไม่ค่อยดีมันจะเป็นอารมณ์เดียวตลอดแต่วันนี้ก็ได้พี่ๆ ช่วยบิ้วท์อารมณ์เปิดเพลงให้ฟังก็ทำพอได้นะดีใจเป็นพิเศษ

NAE-008
เน นภาดล จันทร์ประสิทธิ์
NAE-009
เน นภาดล จันทร์ประสิทธิ์

เซ็ตไหนคิดว่าเป็นตัวเองที่สุด?
ชอบเซ็ทที่ใส่เสื้อลายสก็อตสีแดงเพราะเซ็ทนี้ถ่ายด้านข้างเยอะซึ่งเป็นมุมสวยของเนพอดี (หัวเราะ) เพราะมันได้เห็นจมูกปาก ตาชัดเจนทุกคนน่าจะมีมุมสวยของตัวเองเนอะ

คุณเป็นสาวแนวไหนกันแน่?
ไม่แน่ใจนะแต่ที่แน่นอนคือไม่ใช่สาวหวาน เป็นคนนิ่งๆ ไม่ค่อยพูดถึงจะอยู่กับเพื่อนสนิทก็ยังพูดน้อยอยู่ดีชอบเป็นฝ่ายรับฟังมากกว่าไม่ต้องแย่งพูดกับใครด้วย

NAE-012
ช็อตนี้..เซ็กซี่จริงๆ

คิดว่าตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่มั้ย?
แอบเซ็กซี่นะแต่ไม่ค่อยแสดงออกจะเห็นได้ชัดตอนถ่ายรูปความเซ็กซี่จะออกมาเองโดยช่างภาพไม่ต้องบอกหรือจะเซลฟี่ตัวเองก็เซ็กซี่จัดเต็มมาก

อย่างนี้ในโทรศัพท์ก็มีรูปลับๆ เต็มไปหมดเลยสิ?
มีบ้างค่ะ อันนี้เป็นความลับที่ไม่เคยบอกใครเลยนะ บางทีถ่ายเก็บเอาไว้นานแล้วส่วนมากเป็รูปที่ใส่บิกินี่กับชุดชั้นในคิดอยู่ว่าถ้าโทรศัพท์หายคงเรื่องใหญ่(หัวเราะ)

ชอบส่วนไหนในร่างกายตัวเองมากที่สุด?
น่าจะเป็นหน้าอกเพราะมีคนกระซิบบอกหลายคนแล้วตอนแรกก็ไม่เชื่อนะแต่หลังๆ เริ่มคล้อยตาม ส่วนตัวก็ชอบนะแบบนี้กำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

NAE-020  NAE-017

ติดตามความน่ารักของน้อง เน นภาดล จันทร์ประสิทธิ์ ได้ที่นี่เลย

Youthful Appeal
A’Lure Magazine Vol.59

หรือที่ A’Lure MThai