boxing rsc ชุดชั้นใน ถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น บิกินี่ ออกกำลังกาย เซ็กซี่ แน๊ตตี้

แน๊ตตี้ RUSH Sassy Club เราขอท้าให้คุณไปดวลกับเธอบนสังเวียนได้เลย

Home / Girl Interest, RUSH Girls / แน๊ตตี้ RUSH Sassy Club เราขอท้าให้คุณไปดวลกับเธอบนสังเวียนได้เลย

แน๊ตตี้ RUSH Sassy Club สาวน้อยหน้าแบ๊วทรงโตคนนี้ ที่ปล่อยหมัดเด็ดออกมากับสัดส่วน 36-25-35 ผสมผสานเป็นรูปร่างสุดกระชากใจ ในแฟชั่นสไตล์ Sexy Boxing Girl เราขอท้าให้คุณไปดวลกับเธอบนสังเวียนแห่งความเร่าร้อนนี้ได้เลย…

_MG_1098

ว่ากันว่าผู้หญิง เวลาตัวชุ่มเหงื่อหรือว่าเปียกน้ำจะดูเซ็กซี่ขึ้น เราว่าจริงไหม ?
: คิดว่าจริงนะ คือผู้ชายบางคนเค้าก็ชอบผู้หญิงเวลาที่เหงื่อออกนิดนึงเวลาออกกำลังกายหรือเล่นฟิตเนส อย่างผู้หญิงเองก็ชอบผู้ชายตอนเหงื่อออกเหมือนกัน

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบทานอาหารตอนดึกๆ แล้วก็บ่นว่าตัวเองอ้วน แน๊ตตี้ เป็นแบบนั้นไหม?
: เป็นนะ คือเราเป็นคนที่ชอบกินจุกจิก อย่างกินเค้ก คือไม่ได้กินเยอะ แต่กินหลายอย่าง ถามว่ากลัวอ้วนมั้ย ก็กลัวนะ แต่มันคือความอยากไง คือตอนกินก็ไม่ได้คิดหรอกว่ามันจะมีวันพรุ่งนี้อีก มันคือความสุขของเราก็ขอนิดนึง (หัวเราะ)

_MG_1010

คิดว่าผู้หญิงหน้าอกปานกลาง กับผู้หญิงหน้าอกใหญ่ แบบไหนดีกว่ากัน?
: คือตอนนี้เราใหญ่ไง ก็ต้องคิดว่าหน้าอกใหญ่น่าจะดีกว่า เพราะเวลาใส่เสื้อผ้ามันก็จะดูดีกว่า เข้ารูป เห็นทรวดทรงชัดเจนกว่า ไม่ใช่ว่าหน้าอกปานกลางไม่สวยนะ แต่ถ้าพูดถึงความเด่นแน่นอนว่าหน้าอกใหญ่จะเด่นกว่าค่ะ

พูดถึงเรื่องความรัก ตอนนี้หัวใจน้องแน๊ตตี้ยังว่างไหม?
: ก็มีคนคุยๆ อยู่บ้างตามภาษาเด็กวัยรุ่น จะมาบอกว่าโสดเลยก็ไม่ใช่ เราก็ต้องมีแบบกุ๊งกิ๊งบ้าง(ยิ้ม)

_MG_0890

สเปคผู้ชายในฝันของ แน๊ตตี้ เป็นยังไง?
: ถ้าเป็นหน้าตาเมื่อก่อนจะชอบหน้าคมคิ้วเข้ม แต่ตอนนี้เปลี่ยนแล้ว ขอตี๋ๆ ขาวๆ ใจดีสปอร์ตด้วยจะดีมาก แต่จริงๆ แล้วหน้าตาไม่สำคัญเท่าไหร่ แต่ขอให้ใจดีกับเราทุ่มให้เราเต็มที่จะขี้เมา จะเจ้าชู้ ไม่สนใจ ขอให้ตามใจเรา มีเวลาพาเราไปเที่ยว แค่นั้นพอ

ตอนที่อยู่กับแก๊งค์เพื่อนส่วนใหญ่จะคุยเรื่องอะไรกัน มีแซวผู้ชายบ้างไหม?
: มีประจำเลย อย่างตอนเที่ยวเวลาเจอหนุ่มๆ ก็จะชอบแซวว่า “หล่อจัง เธอไปไหนอ่ะ ไปส่งเปล่า” (หัวเราะ) อะไรประมาณนั้น เราแซวเค้าก็ไม่ได้ผิดอะไรใช่มั้ยล่ะ

_MG_1076

ถ้าเจอผู้ชายที่ชอบ แน๊ตตี้ จะมีวิธีจีบเขายังไง หากไม่เคยรู้จักกันมาก่อน?
: ขอจีบด้วยสายตาก่อนแล้วกัน แบบว่าจ้องค้องแบบตาไม่กะพริบให้เค้ารู้ว่าเรามองอยู่ อาจจะจ้องแล้วก็ยิ้มให้นิดนึง เค้าจะได้รู้ตัวว่าเราอ่ะมองเค้าอยู่นะ หรือจะแกล้งๆ เดินชน อาจจะเป็นมุกเก่าไปหน่อยแต่ก็ยังใช้ได้นะจะบอกให้

 

เรามีวิธีทำโทษผู้ชายเจ้าชู้ยังไง?
: ยังไงดีอ่ะ ตัดเลยดีมั้ย (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ ถ้าเจ้าชู้คงไม่ทำโทษ คงจะเลิกคบเลย หมายถึงถ้าเราจับได้ว่าเค้ามีกิ๊กนะ แต่จริงๆ เราเป็นคนใจดีนะ ให้อภัยตลอด ไม่ค่อยทำโทษเท่าไหร่ อาจจะแค่ไม่คุยกับเค้า หรือว่าหายหน้าหายตาไปสักพักนึงให้เค้ารู้สึกตัว

_MG_0969

ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH สักหน่อย?
: แน๊ตตี้ ก็ขอฝากติดตามพวกเราทั้ง 12 คนด้วยนะคะ พวกเราก็ตั้งใจทำงานกันมากๆ พยายามทำให้ผลงานทุกชิ้นออกมาให้ดีที่สุด รวมทั้งตัวแน๊ตตี้เองก็เป็นครั้งแรกที่ RUSH ได้ให้โอกาสเราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ RUSH Sassy Club เป็นอะไรที่ดีใจมาก จะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของแน๊ตตี้ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#69 May

Cover56 Layout