ถ่ายแบบ นางเอก ผีห่าอโยธยา สปอร์ต สาวสวย เซ็กซี่ แฟชั่น โซดา

โซดา นางเอกสาวหน้าใหม่จากภาพยนตร์ “ผีห่าอโยธยา”

Home / Girl Interest, RUSH Girls / โซดา นางเอกสาวหน้าใหม่จากภาพยนตร์ “ผีห่าอโยธยา”

โซดา วีรี ละดาพาณิชย์ดี นักแสดงสาวหน้าใหม่ ดีกรีนางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง “ผีห่าอโยธยา” กับการถ่ายแบบเซ็กซี่ธีมสปอร์ตภาคฤดูร้อน ที่ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนได้ชมแล้ว เป็นอันวางมือไม่ลงแน่นอน

S02_107

นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกัน รู้สึกยังไงบ้างตอนที่รู้ว่า RUSH ติดต่อไป?
ตื่นเต้นมากค่ะ โซดา ไปดูนิตยสาร RUSH เล่มก่อนๆ แต่ละคนนี่เซ็กซี่สุดๆ แล้วก็สวยๆ ทั้งนั้นเลย ก็เลยทำการบ้าน เตรียมตัวให้พร้อมค่ะ

ช่วงนี้อากาศร้อนมาก เวลาหงุดหงิดโซดามีวิธีทำให้ใจเย็นลงยังไงบ้าง?
โดยปกติ โซดา เป็นคนใจเย็นอยู่แล้วค่ะ ค่อนข้างนิ่ง สมมติว่าในระหว่างทำงานแบบนี้เราก็จะทำให้ตัวเองใจเย็นลงงานจะผ่านไปได้เร็วมากกว่าจะไปหงุดหงิด ยิ่งหงุดหงิดยิ่งช้าก็ยิ่งร้อนนานขึ้นไปอีกค่ะ

Cover-Girl_69

สภาพอากาศร้อนแบบนี้โซดามักคิดถึงอะไรมาก่อนเป็นอันดับแรก?
ทะเลแน่นอนค่ะ อยากไปมาก โดยเฉพาะเกาะ คือไปพักยาวๆ ไม่ต้องคิดถึงเรื่องอะไรมาก ทิ้งตัวพักผ่อนเต็มที่ ถ้าเป็นทะเลที่ใกล้กรุงเทพมันจะไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่ค่ะ

โซดามีวิธีการคัดผู้ชายที่เข้ามาจีบยังไงบ้าง?
คุยก่อนค่ะ เมื่อก่อนเคยเลือกแบบตามสเป็คตัวเองชอบ แต่ก็จะมารู้อีกทีว่ามันไม่ใช่ เพราะฉะนั้นจะคุยก่อนค่ะ ยิ่งถ้าคุยถูกคอเข้าใจกัน ก็จะมีความเป็นไปได้ที่จะคบกันได้ค่ะ

ได้ยินมาว่า โซดาทำเพลง และมีวงอยู่ด้วย ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว?
ใช่ค่ะ เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อวงว่า Fullclips สังกัดค่ายบีทเล้าจ์ แต่ตอนนี้ โซดา แยกตัวออกมาค่ะ เนื่องด้วยช่วงเวลาที่ไม่ตรงกันกับเพื่อนๆ แต่เพื่อนๆ ก็ยังคงทำเพลงกันอยู่ แต่เราก็ยังคุยกันอยู่ซัพพอร์ทกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ ที่ โซดา แยกออกมาเพราะคิดว่า ถ้าเรายังทำได้ไม่ดีก็หยุดไว้ดีกว่า

S06_510

สำหรับภาพยนตร์เรื่องแรก ผีห่าอโยธยา รับบทเป็นใครอย่างไร?
โซดารับบทเป็น บัว ในภาพยนตร์เรื่อง ผีห่าอโยธยา ค่ะ บัวก็จะเป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกค่อนข้างเงียบ ใจเด็ด และก็เหมือนมีความอดทน มีความแกร่งในตัวเองไม่แพ้ชายอกสามศอก ดูจากภายนอกก็จะเห็นว่าบัวเป็นสาวสวยประจำหมู่บ้าน แล้วก็ในขณะเดียวกันบัวก็เป็นช่างตีดาบผู้หญิงคนเดียวในหมู่บ้านอีกเหมือนกัน เพราะว่าจริงๆแล้วพื้นเพของหมูบ้านเราผู้ชายจะโดนเกณฑ์ไปเป็นทหาร ไปรบหมดแล้ว แล้วบัวเองอยู่ในโรงตีดาบมาตั้งแต่เด็กๆ

ในภาพยนตร์มีการพูดถึงผู้รอดตาย มีพูดถึงเรื่องโรคห่า มีพูดถึงผี เรื่องราวมันเป็นอย่างไร?
มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในสมัยอโยธยาก็มันเหมือนกับว่ามันเกิดโรคระบาดขึ้นค่ะ โรคระบาดที่มาพร้อมกับผีห่าเกิดขึ้นมาซึ่งสามารถฆ่าชีวิตทุกคนได้ แต่กลับกันคือฆ่าผีห่าฆ่ายังไงก็ไม่ตายนอกจากตัดหัว จะฟัน จะแทงก็ไม่เข้าค่ะแล้วมันเกิดขึ้นกับผู้คนในหมู่บ้าน สำหรับตัวบัวก็เป็นหนึ่งในผู้รอดตายผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายของหมู่บ้านนี้ คือเหมือนเราต่อสู้เอาชีวิตรอดมาโดยตลอด

S01_071

เป็นนักแสดงมือใหม่ หน้าใหม่ เมื่อเทียบกับนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่องที่ผ่านทั้งงานหนังงานละครมาแล้ว เครียดไหม กดดันไหม โดยเฉพาะบทที่ต้องใช้พลังในตัวเยอะขนาดนี้?
ค่ะ ก็ในเรื่องของการแสดง พอเราเป็นมือใหม่ความเครียดมันเยอะมากพอได้ร่วมงานกับพี่ๆน้องๆที่เขามีประสบการณ์เยอะ มีแต่คนเก่งๆค่ะ ก็สำหรับเราประสบการณ์แสดงไม่มีเพราะเป็นหนังเรื่องแรก เรามีความกดดันสูงมาก พออ่านบทแล้วใหม่ด้วยรอบข้างเราต้องเล่นกับนักแสดงหลายๆคนที่มีผีมือเราก็กลัวว่าเราจะทำได้ไม่ดีเป็นตัวถ่วงบ้าง แต่ก็ฝึกค่ะ อยากทำให้ดีที่สุด แล้วตัวเราเองค่อนข้างที่จะตั้งใจมากกับเรื่องการแสดงด้วย

ในเรื่องมีซีนเซ็กซี่บ้างมั้ย?
ก็มีค่ะ แต่จะมีแค่ไหนต้องไปติดตามชมภาพยนตร์กันเอาค่ะ ขออุบไว้ก่อน

S03_196

ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH Magazine และผู้ชมที่รอชมภาพยนตร์ ผีห่าอโยธยา สักนิดนึง?
ขอฝากงานถ่ายแบบเซ็กซี่นิดๆ ของ โซดา ด้วยนะคะ ถ้าเรทติ้งดีก็อาจจะได้ถ่ายอีก และก็ขอฝากภาพยนตร์ ผีห่าอโยธยา ที่จะเข้าฉายในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ด้วยค่ะ อย่าลืมไปชมกันให้ได้นะคะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของโซดา และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#69 May

Cover56 Layout